Dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ quận 5

dich vu cho thue kho xuong gia re quan 5

Quận 5 là một địa điểm tập trung rất nhiều công ty doanh nghiệp với đa ngành nghề dịch vụ, nhiều lĩnh vực kinh doanh buôn bán, sản xuất khác nhau. Bên cạnh đó thì nhu cầu về việc tìm kiếm một dịch vụ cho thuê kho bãi, thuê kho xưởng rất được nhiều khách hàng quan tâm đến. Gần với khu vực trung tâm thành phố, nguồn cung dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ quận 5 gần như là hết sức cần thiết và quan trọng.

Hãy cùng Taxi Tải tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê kho, thuê nhà xưởng được cung cấp tại công ty vận tải chúng tôi nhé.

Những điều bạn chưa biết khi thuê kho, nhà xưởng tại Quận 5

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang có nhu cần cầu tìm cho mình một dịch vụ thuê kho xưởng giá rẻ quận 5, kho bãi, xưởng sản xuất,… Nên lưu ý một số những yếu tố sau đây trước khi quyết định:

Hệ thống nhà kho đa kích thước phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng
Hệ thống nhà kho đa kích thước phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng
 • Vị trí bạn cần thuê kho: Nên tìm những công ty cung cấp dịch vụ thuê kho xưởng, kho bãi, xưởng sản xuất,… nằm gần trên những tuyến đường huyết mạch. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển sản phẩm, vật dụng, đồ dùng một cách nhanh chóng.

 • Giá thuê nhà xưởng, nhà kho, xưởng sản xuất: Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia tài chính thì chi phí thuê kho xưởng không nên vượt quá ⅓ của tổng doanh thu doanh nghiệp. Vì vậy, bạn nên cần tìm cho mình một dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ quận 5 có một mức giá vừa phải, và có thể bảo đảm được lợi nhuận của xưởng sản xuất của công ty.

 • Cơ sở hạ tầng: Với kho xưởng phải có hệ thống an ninh chuyên nghiệp, phải có bảo vệ thường xuyên canh trực mọi nơi. Ngoài ra cũng phải có hệ thống camera hoạt động xuyên suốt 24/24, cùng với một hệ thống phòng cháy chữa cháy một cách tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ quận 5 của Taxi Tải

Cung cấp một dịch uy tín, chất lượng cho mọi khác hàng

 • Mọi hàng hóa của khách hàng sẽ được bảo quản một cách an toàn và hiệu quả.
 • Kho xưởng được nằm ở những vị trí cao ráo, được đầu tư kĩ lưỡng về những trang thiết hiện đại: Sàn nhà, kệ chứa, mái che đầy đủ ánh sáng … nên sẽ không hề bị ảnh hưởng do những nguyên nhân bên ngoài gây ra như thời tiết, ngập nước, biến dạng, hư hỏng.
 • Phun trùng, khử mối mọt định kỳ 3 tháng 1 lần đều đặn và đảm bảo tạo nên sự yên tâm tuyệt đối với cho khách hàng về chất lượng của hàng hóa tại kho.
 • Những dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 5 luôn được hỗ trợ, tư vấn đi kèm một cách nhanh chóng, an toàn, & không giới hạn thời gian làm việc, kể cả thứ 7, CN, hay ngày Lễ.
 • Vị trí kho bãi luôn được nằm gần đến trung tâm thành phố nên sẽ thuận lợi cho quá trình vận chuyển vận hàng và hóa đồ đạc của khách hàng, tiết kiệm tối đa chi phí cùng thời gian đi lại.
 • Ngoài ra, hệ thống kiểm soát cháy nổ, phòng cháy chữa cháy luôn hoạt động hiệu quả, mọi thông số về nhiệt độ, độ ẩm luôn được được kiểm tra kỹ lưỡng, & bảo trì định kỳ.
Taxi Tải - Cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng uy tín, chất lượng
Taxi Tải – Cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng uy tín, chất lượng

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 5 bạn cần lưu ý gì?

 • Tìm hiểu an ninh khu vực: An ninh tại khu vực đó phải đảm bảo với nhu cầu thuê kho xưởng của bạn không, mật độ an ninh không tốt sẽ dễ gặp những tình trạng thất thoát sản phẩm trong khu vực không mong muốn.
 • Nhu cầu cần thuê kho xưởng giá rẻ quận 5: Doanh nghiệp cung cấp cho thuê kho xưởng phải có mục đích thuê chính sát và rõ ràng. Nên xác định trước nhu cầu thuê trước tránh mất quá nhiều thời gian tìm hiểu mà không thuê được.
 • Xác định thời gian thuê phù hợp: Nếu như thời gian thuê kho xưởng dài thì cần phải có mức giá hợp lí tránh tăng giá sau này. Cần ghi rõ để tránh gặp phải một số tình trạng đơn vị cho thuê kho xưởng quận 5 tăng giá quá nhiều. Điều này sẽ dễ gây ảnh hưởng đến những hoạt động doanh nghiệp của bạn.

Nhằm đem lại những giải pháp lưu trữ cũng như vận chuyển hàng hóa tốt nhất cho nhiều khách hàng trên địa bàn quận 5 TPHCM và tất cả nhiều doanh nghiệp trên khắp khu vực. Công ty Taxi Tải cung cấp các dịch vụ như: Chuyển kho xưởng giá rẻ, cho thuê xe tải chở hàng hóa, chuyển văn phòng trọn gói… Đặc biệt chúng tôi cung cấp một dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ quận 5 uy tín, chất lượng chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những giải pháp lưu trữ hiệu quả với chi phí phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu cho từng doanh nghiệp.
Bên cạnh cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Quận 5 ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận 1, dịch vụ cho thuê kho xưởng Thủ Đức, dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận 3, dịch vụ cho thuê kho xưởng Quận 4

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.