Dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ quận 1

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 1

Để bạn có thể di dời kho xưởng, chuyển nhà xưởng không phải là điều dễ dàng. Đây là công việc cần đến nhiều thời gian, công sức và các trang thiết bị chuyên dụng kèm theo. Vì vậy nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu cần cho thuê nhà xưởng hãy liên hệ ngay đến công ty cho thuê kho xưởng quận 1 của Taxi Tải . Chúng tôi là đơn vị có thiết bị, có kinh nghiệm, máy móc và đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản sẽ giúp quá trình cho thuê kho xưởng một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Tại sao phải chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 1

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 1 có khá ít, đặc biệt là khi bạn muốn tìm một đơn vị uy tín, đáng tin cậy và cung cấp dịch vụ chất lượng. Trong khi đó, công ty vận tải lâm sang có đầy đủ những yếu tố khách hàng cần như:

 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, có kinh nghiệm dọn kho xưởng trên 9 năm tại quận 1 tphcm, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
 • Đội xe với đa dạng các chủng loại xe mới nhất, nhiều trong tải khác nhau
 • Có xe đẩy, xe nâng, xe chở hàng, thang, thiết bị máy móc hỗ trợ chuyên dụng trong quá trình nâng bốc hệ thống máy móc hiện đại cần chuyển dọn.
 • Đảm bảo tính an toàn về máy móc và con người, thiết bị, vật tư trong kho xưởng trong suốt quá trình cho thuê kho.
 • Là cái tên được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm, tin dùng trong đó có cả công ty nước ngoài
 • Công ty chúng tôi đã có trên 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê kho xưởng tại quận 1

Đến với công ty chúng tôi dịch vụ cho thuê kho xưởng, nhà xưởng, cả dịch vụ chuyển nhà chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách. Chúng tôi sẽ luôn làm việc hết mình vì sự hài lòng của quý khách hàng. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi khi bạn muốn sử dụng dịch vụ cho thuê nhà xưởng tại quận 1 nhé.

Cho thuê kho quận 1
Cho thuê kho quận 1

Tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, tinh thần trách nhiệm cao. Công ty Taxi Tải chúng tôi sẽ đáp ứng theo yêu cầu công việc của Khách Hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, với giá cả cạnh tranh và hợp lý nhất.
Với Phương châm : Sự hài lòng của Khách Hàng chính là thành công của Công ty chúng tôi.

 1. Tác phong làm việc hiệu quả và nhanh nhẹn.
 2. Trung thực, cẩn thận và tôn trọng quý khách hàng.
 3. Thái độ,Tinh thần, ý thức phục vụ trách nhiệm cao.
 4. Khách Hàng hài lòng chính là sự tồn tại của công ty chúng tôi.
 5. Không hành xử, phát ngôn thiếu văn hoá.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 1 cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng

 • Chúng tôi luôn có đầy đủ chứng từ, hóa đơn để quý khách tiện thanh toán.
 • Cho thuê số lượng nhân công tùy vào yêu cầu của khách hàng và khối lượng công việc.
 • Trong quá trình làm việc nếu có xảy ra tình trạng trầy xước, đổ vỡ hay thất thoát hàng hoá, đồ đạc. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm bồi thường thiệt hại 100% theo giá trị thị trường cho quý khách hàng.
 • Thời gian bốc, dỡ hàng đúng tiến độ.
 • Làm việc liên tục 24/24 kể cả ngày nghỉ, Lễ, Tết. chúng tôi sẽ luôn có mặt ngay khi quý khách gọi.

Phương châm của chúng tôi chính là “khách hàng là thượng để” đảm bảo uy tín, nhanh chóng, chất lượng và chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Với sự  nhiệt tình và năng động trong công việc quý khách sẽ thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa quận 1 của công ty chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 1
Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 1

Quy trình dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 1

Khảo sát và ký kết hợp đồng

 • Khảo sát khu vực, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
 • Báo giá phù hợp cho quý khách hàng.
 • Ấn định thời gian vận chuyển và ký kết hợp đồng và cho thuê kho

Vận chuyển

Tất cả đồ đạc, hàng hóa, thiết bị của quý khách hàng được bốc xếp, vận chuyển bằng ô tô tải với tải trọng phù hợp đến địa chỉ mới. Máy móc sẽ nặng sẽ được xe nâng cẩu phù hợp với trọng lượng.

Trách nhiệm của khách hàng

Kiểm tra toàn bộ số lượng đồ đạc đã vận chuyển đến kho và sau đó nghiệm thu.
Công ty Taxi Tải luôn yêu cầu năng lực phải cao mới có đủ trình độ, kinh nghiệm để có thể giúp cho nhà xưởng của quý khách hàng có thể dễ dàng được vận chuyển một cách an toàn nhất. “Dịch vụ cho thuê kho xưởng quận 1” chúng tôi là một trong những doanh nghiệp đã và đang là dịch vụ chuyên cho thuê kho xưởng lớn nhất tại quận 1 nói riêng và toàn TPHCM nói chung.
Bên cạnh cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Quận 1 ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe xưởng Thủ Đức, dịch vụ cho thuê xe xưởng Quận 3, dịch vụ cho thuê xe xưởng Quận 4, dịch vụ cho thuê xe xưởng Quận 5

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.