Chuyển Nhà Trọn Gói Taxi Tải sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp của khách hàng trước khi đưa ra những quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển đồ đạc… của một đơn vị vận tải nào đó như Taxi Tải. Nếu như quý khách còn câu hỏi khác, xin gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giải thích cụ thể nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi vận chuyển nhà

1. Chi phí thuê dịch vụ có cao không?

Chi phí vận chuyển này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như yêu cầu, khoảng cách, khối lượng đồ đạc,… Để biết rõ chính xác chi phí xin liên hệ với hotline công ty Taxi Tải tại 0969696980 | 0939999370, cung cấp thông tin và nhận lại báo giá chi tiết. Dịch vụ vận tải của Taxi Tải chuyên nghiệp, nhanh chóng nên giá sẽ luôn tốt nhất thị trường.

2. Bạn cần cung cấp những thông tin gì cho công ty dịch vụ vận chuyển?

Để quá trình chuyển văn phòng, chuyển cửa hàng, chuyển nhà luôn được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và không xảy ra sự cố, xin cung cấp cho Taxi Tải những thông tin sau:

  • Số điện thoại liên hệ trực tiếp để tiện lợi khi giao dịch cũng như thông báo các yêu cầu của hai bên
  • Thông tin của khách hàng như: địa chỉ chính xác để nhân viên đến khảo sát địa hình
  • Những yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ cũng như đồ đạc
cung cấp thông tin chính xác
cung cấp thông tin chính xác

3. Phương tiện dùng để vận chuyển là gì?

Thông thường phương tiện dùng để vận chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển cửa hàng là những xe taxi tải chuyên dụng, bao gồm các dòng xe có tải trọng từ nhỏ đến rất lớn phù hợp với loại hình vận chuyển. Tùy vào khối lượng của đồ đạc, trang thiết bị của khách hàng yêu cầu và địa hình di chuyển, công ty sẽ tư vấn cho bạn các loại phương tiện thuận tiện và phù hợp nhất.

4. Khi nào thì nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Khi bạn không có quá nhiều thời gian, khi bạn có quá nhiều đồ đạc và không thể tự mình vận chuyển được. Lúc này sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một giải pháp tối ưu nhất. Chuyển nhà trọn gói sẽ thay bạn vận chuyển đồ đạc cùng 1 lúc, và sẽ không mất nhiều thời gian so với việc bạn phải tự vận chuyển.

5. Chuyển nhà, chuyển văn phòng mất nhiều thời gian không?

Thời gian vận chuyển phụ còn thuộc vào nhiều yếu tố như: yêu cầu của người thuê dịch vụ, Khối lượng đồ đạc nhiều hay ít , địa điểm chuyển đi và đến, địa hình có thuận tiện hay không, đồ đạc có cồng kềnh hay không nữa?.

Để biết mất khoảng bao lâu cho các công việc chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển cửa hàng… Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty vận chuyển đó để được tư vấn cụ thể hơn.

6. Có cần đặt cọc khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà, chuyển cửa hàng hay không?

Đặt cọc hay không đặt cọc còn phụ thuộc vào công ty và khách hàng sau khi thỏa thuận. Nếu như cả hai bên tin tưởng nhau thì bạn có thể không cần phải đặt cọc, sau khi đã hoàn thành hợp đồng sẽ tiến hành thanh toán đầy đủ tiền dịch vụ. Nếu như bắt buộc phải đặt cọc tiền trước khi sử dụng dịch vụ, khách hàng cần phải lưu ý đến giấy tờ và tiến hành đặt cọc (thường sẽ là 50% tổng giá trị hợp đồng vận chuyển) theo thỏa thuận của hai bên

Taxi Tải - Đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng
Taxi Tải – Đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng

7. Xử lý thế nào khi đồ đạc bị mất hay thất lạc?

Trong quá trình vận chuyển nếu như không cẩn thận sẽ dẫn đến tình trạng thất lạc, rơi rớt đồ, hư hỏng. Với những công ty có dịch vụ vận chuyển uy tín họ sẽ có hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Trong đó với những thông tin bồi thường cụ thể theo từng khoản nếu như có xảy ra trường hợp mất, rơi, hỏng đồ đạc của khách hàng.

Tại Taxi tải cam kết bồi thường 100% giá trị đồ dùng nếu làm mất, làm hỏng. Hoặc chúng tôi sẽ cùng với khách hàng giải quyết thỏa đáng với những trường hợp khác hay hư hỏng nhẹ.

8. Quy trình chuyển nhà, chuyển cửa hàng sẽ thực hiện như thế nào?

Thông thường sẽ tiến hành theo các bước như sau:

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng
  • Cử nhân viên đến khảo sát đồ đạc và địa hình để có thể sắp xếp thời gian và phương tiện phù hợp
  • Báo giá dịch vụ và cam kết hợp đồng, bồi thường nếu như có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển
  • Nhân viên sẽ tiến hành đóng gói và sắp xếp lên xe
  • Nhanh chóng vận chuyển đến nơi mới, chuyển đồ vào nhà cho khách hàng
  • Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

9. Cần chuẩn bị những gì trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng?

Bạn nên có thời gian, và những kế hoạch cụ thể cho công việc này. Bạn nên chuẩn bị các thùng carton, băng dính hay thùng xốp, và những vật dụng cần thiết để có thể đóng gói đồ đạc.

Bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để mình không còn phải băn khoăn về các công việc này nữa. Nếu chưa có gì, quý khách vui lòng nói rõ khi gửi thông tin ban đầu để Taxi Tải sắp xếp mang thêm đồ chuyên dụng hỗ trợ.

10. Làm sao thuê được dịch vụ chuyển nhà uy tín?

Để có thể tìm được một dịch vụ chuyển nhà uy tín, bạn có thể tham khảo trên các trang mạng hoặc là nhờ vào sự tư vấn của người thân, bạn bè những người đã từng sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến trên những forum, diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm vận chuyển và xem các trang review của khách hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ uy tín. Thật may, Taxi Tải là công ty đã có uy tín lớn trên thị trường hiện nay

Đây là toàn bộ những thắc mắc cơ bản của các khách hàng liên quan đến dịch vụ chuyển nhà tại tphcm, dịch vụ chuyển cửa hàng, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói… Bạn có thể lưu lại những thông tin trên để có thêm những kinh nghiệm trong quá trình vận chuyển cũng như khi sử dụng dịch vụ này nhé.