Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2 là một dịch cho thuê xe cẩu hàng hóa, xe vận tải xe uy tín của công ty vận tải Taxi Tải Giá Rẻ 24H đang được rất nhiều khách hàng ở quận 2 và doanh nghiệp khác biết đến và tin tưởng trong suốt nhiều năm qua. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành, công ty chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách những dịch vụ cho thuê xe cẩu với chất lượng cùng với giá thành tốt nhất.
Đặc biệt, chúng tôi luôn có những mức giá ưu đãi cho khách hàng khi ký hợp đồng thuê xe cẩu quận 2 dài hạn. Taxi Tải Giá Rẻ 24H có ưu đãi lên đến 30% so với giá thị trường. Khách hàng có thể chọn thuê xe cẩu theo ngày, theo tháng, theo tuần, theo ca, thuê ngắn hạn, và dài hạn hay trung hạn, hoặc thuê xe cẩu theo công trình với giá cực kỳ tiết kiệm và hấp dẫn nhất.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2 uy tín chất lượng

dich vu cho thue xe cau quan 2 gia re
Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2 giá rẻ
Dịch vụ thuê xe cẩu quận 2 của chúng tôi đa dạng về chủng loại xe cẩu khác nhau và linh động về thời gian. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ thuê xe cẩu theo ca, khoán, theo tuần, theo tháng , trung hạn, và dài hạn hay ngắn hạn tùy thuộc cường độ làm việc, mức độ sử dụng.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa an toàn

Hiện nay các loại xe cẩu Taxi Tải Giá Rẻ 24H đang sử dụng như:  Mitsubishi, Hyundai, P&H… Sẽ đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cung cấp nhiều chủng loại xe cẩu khách nhau mà khách hàng cần sử dụng. Chúng tôi cung cấp các loại xe cẩu bao gồm:

 • Xe tự hành từ  2,5 tấn đến xe cẩu tự hành 15 tấn.
 • Xe cẩu chuyên dùng 15 tấn đến xe cẩu chuyên dùng 220 tấn.

Với một mạng lưới rộng khắp trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố lân cận khác, Taxi Tải Giá Rẻ 24H sẽ nhanh chóng có mặt và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, và khoa học. Khi làm việc với công ty chúng tôi khách hàng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng ngoài mong muốn.

thue xe cau gia re quan 2
Thuê xe cẩu giá rẻ quận 2
Ngoài ra, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên lái xe cẩu nhiệt tình, thân thiện, có tinh thần trách nhiệm cao trong mỗi công việc. Được đào tạo một cách bài bản, có chứng chỉ lái xe cẩu luôn hoàn thành công việc an toàn và trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chúng tôi luôn hướng đến một môi trường làm việc thân thiện, năng động bởi khi có một tinh thần thoải mái chất lượng công việc sẽ được đảm bảo tốt nhất. 

Công ty chúng tôi chuyên phục vụ

 • Nhận hợp đồng cho thuê xe cẩu, bốc dỡ hàng hóa, các loại máy móc, thiết bị công nghiệp nặng…
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2 cho thuê xe cẩu nâng hạ hàng hóa ngắn hạn, dài hạn và xe cẩu luôn được kiểm tra xe định kỳ hàng tuần.
 • Chuyên di dời máy móc những thiết bị nặng nhẹ
 • Đặc biệt sẽ có mức giá ưu đãi đối với hợp đồng dài hạn.
 • Đội xe nâng, hạ xe cẩu chuyên xuống hàng từ Container và đóng hàng vào Container một cách chuyên nghiệp, an toàn và đảm bảo 100%.
 • Chuyên xuống hàng tàu thuyền, bến cảng.
loai hinh dich vu xe cau
Các loại hình dịch vụ xe cẩu cho thuê đang được cung cấp
Ngoài ra, Taxi Tải Giá Rẻ 24H chúng tôi còn cung cấp:

 • Cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng
 • Vận chuyển, cẩu cho các thiết bị máy móc có khối lượng trọng tải lớn.
 • Vận chuyển cọc bê tông cho những công trình xây dựng.
 • Cẩu vận chuyển chậu cây cảnh.
 • Cẩu và vận chuyển các loại xe ôtô máy móc bị hỏng

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 2 ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu các quận khác như: quận 4, 5, 6, 7, 8, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, …và nhiều tỉnh thành phố lân cận khác: Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Xem thêm: Hàng cấm là gì? Và những danh mục hàng cấm vận chuyển

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.