Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại TPHCM

Không gian và điều kiện làm việc cho công ty luôn là ưu tiên hàng đầu của các chủ doanh nghiệp khi họ có nhu cầu tìm kiếm một địa điểm tốt hơn. Do đó, nhu cầu chuyển địa điểm, nơi làm việc tại TP.HCM ngày càng nhiều. Chính vì những ưu điểm hữu ích mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Taxi Tải Kiến Vàng mang lại cho doanh nghiệp đã trở nên phổ biến nhằm đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng nhu cầu của thị trường.

Taxi Tải Kiến Vàng - Công ty vận chuyển uy tín tại Sài Gòn
Đội ngũ nhân viên vận chuyển Kiến Vàng chuyên nghiệp – tận tụy

Dịch vụ của chúng tôi gồm có

✅ Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Taxi Tải là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chi phí tiết kiệm nhất
✅ Đội ngũ xe đa dạng Đội ngũ xe đa dạng và trang bị nhiều thiết bị hiện đại, chuyên dụng trong chuyển văn phòng trọn gói
✅ Nhân viên lành nghề Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và thợ kỹ thuật lành nghề nhiều mảng đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu khách hàng
✅ Quy mô hoạt động rộng Cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chất lượng nhất không chỉ ở TPHCM mà Taxi Tải còn cung cấp dịch vụ rộng khắp cả nước

Vì sao dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Taxi Tải ?

Đối với các doanh nghiệp, việc chuyển văn phòng đến địa điểm mới là một vấn đề lớn. Có rất nhiều yếu tố cần tính đến khi vận chuyển, chẳng hạn như:

 • Làm thế nào để ngăn chặn việc mất các tài liệu và thông tin cần thiết.
 • Chuyển văn phòng nhanh chóng, chi phí thấp, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Vận chuyển các vật nặng và lớn một cách an toàn
 • Tránh các trường hợp gây hư hỏng thiết bị, máy móc.

Do đó, những khó khăn mà doanh nghiệp thường xuyên gặp phải khi chuyển thiết bị văn phòng. Doanh nghiệp của bạn đang phải đối mặt với những công việc chuyển văn phòng tốn nhiều công sức và khó khăn, vì vậy Taxi Tải Kiến Vàng cung cấp cho bạn trọn gói dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Taxi Tải Kiến Vàng - Công ty vận chuyển uy tín tại Sài Gòn
Taxi Tải Kiến Vàng – Công ty vận chuyển uy tín tại Sài Gòn

Giải pháp vận chuyển văn phòng HCM tối ưu

Cùng với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và quy trình Taxi Tải Kiến Vàng hợp lý. Chúng tôi đảm bảo rằng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của bạn sẽ tiết kiệm chi phí, an toàn và đặc biệt là nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của bạn.
với kiến thức sâu rộng về di dời văn phòng, nhà xưởng cho hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ tại HCM và các khu vực lân cận. Taxi Tải luôn ý thức được điều mà người tiêu dùng tìm kiếm ở một dịch vụ tử tế chất lượng đáp ứng nhu cầu của họ.
Và để hoàn thành mục tiêu cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Là đơn vị chuyển văn phòng uy tín nhất TPHCM, Taxi Tải không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ chất lượng ngày càng nâng cao.

Đội ngũ nhân viên vận chuyển Kiến Vàng chuyên nghiệp - tận tụy
Đội ngũ nhân viên vận chuyển Kiến Vàng chuyên nghiệp – tận tụy

Các phương án chọn các gói dịch vụ chuyển văn phòng phù hợp

 • Phương án 1: Báo giá qua email: Sau khi tìm thấy dịch vụ bạn yêu cầu, hãy truy cập vào cuối trang để tìm địa chỉ email của Taxi Tải, sau đó gửi nội dung yêu cầu. Vui lòng để lại thêm thông tin cá nhân, chẳng hạn như địa điểm được đưa đến, tên đầy đủ, số điện thoại và yêu cầu của bạn; Taxi Tải sẽ liên hệ lại với bạn ngay trong ngày.
 • Phương án 2: Yêu cầu báo giá qua điện thoại: Vui lòng cho chúng tôi biết nhu cầu chính xác của bạn, bao gồm thông tin về khối lượng, trọng lượng và khoảng cách giữa điểm đi và điểm đến. Sau đó Taxi Tải sẽ có đầy đủ thông tin cần thiết để đưa ra bảng giá chuyển văn phòng trọn gói chính xác qua email hoặc tin nhắn về dịch vụ yêu cầu.
 • Phương án 3: Cử một nhóm chuyên gia đến địa điểm. Kỹ thuật viên sẽ ước tính việc thực hiện hệ số nhân, đóng gói tài liệu, thông tin đồ đạc, số lượng vật tư và thiết bị chuyên dụng, số chuyến xe tải ước tính, khoảng cách di chuyển giữa điểm khởi hành và điểm đến, v.v. ngoài việc tính toán khối lượng toàn bộ đồ đạc tại văn phòng của khách hàng cần chuyển đi. Sau khi khảo sát sẽ lên phương án chi tiết, người tiêu dùng sẽ được báo giá chuyển văn phòng hợp lý nhất.

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói từ A-Z

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi liên hệ, Quý khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói sẽ cung cấp thông tin cho tổng đài của Taxi Tải. Lên lịch khảo sát trực tiếp để ước tính chi phí dịch vụ là bước tiếp theo. Nhân viên tổng đài có thể tư vấn và báo giá ngay lập tức qua điện thoại để khách hàng có thể hiểu rõ bên cạnh một số tình huống đơn giản và dễ hiểu mà đồ đạc của khách hàng cần chuyển đi.
Ngoài ra, đối với các dự án đặc thù, các tiêu chí khắt khe của Taxi Tải Nhà Nước phải tuân thủ các bước của khách hàng: khảo sát, lập phương án thi công, lập hồ sơ thầu với các thành viên trong ban giám đốc Công ty. Trước khi sử dụng dịch vụ, công ty nên giải thích kế hoạch cho khách hàng.

2. Khảo sát báo giá và ký hợp đồng

Thông qua Taxi Tải sẽ cử một nhân viên khảo sát đến địa điểm để đánh giá tình hình. Sau đó, chuyên gia sẽ xác định khối lượng đồ đạc của khách hàng cần chuyển đi, số lượng nhân công ước tính cần thiết, lượng thời gian cần thiết để tháo rời, lắp ráp, đóng gói đồ đạc, số lượng vật liệu và thiết bị cần thiết, số lượng chuyến đi ước tính, khoảng cách phải đi, v.v.
Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ tổ chức thực hiện và cung cấp cho người tiêu dùng bảng báo giá dịch vụ hợp lý nhất. Sau đó hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM nếu đã thống nhất được tất cả các điểm.

3. Triển khai công việc vận chuyển văn phòng

Đội xe và nhân viên của Taxi Tải Kiến Vàng sẽ có mặt cùng khách hàng theo đúng thời gian đã hẹn và hoàn thành công việc chuyển văn phòng theo đúng lịch trình vận chuyển văn phòng quy định trong hợp đồng đã ký. Ngoài ra, nhân viên sẽ xử lý tất cả đồ đạc, tài liệu và thiết bị văn phòng của bạn, phân loại, tháo rời, đóng gói, dán nhãn, v.v. một cách an toàn.
Để đảm bảo an toàn trong quá trình tháo lắp, đóng gói và khi di chuyển đến địa điểm của doanh nghiệp, tất cả đồ đạc, thiết bị văn phòng và tài liệu phải được bọc bằng vật liệu thích hợp: xốp, màng xuyên thấu, vải, thùng carton, v.v.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao, giàu kinh nghiệm tại Taxi Tải Kiến Vàng:

 • Các tài liệu được sắp xếp, đánh dấu và đóng gói.
 • Công tác quản lý rác thải, vệ sinh công nghiệp.
 • Sử dụng các công cụ chuyên dụng như ròng rọc, cần trục, xe nâng, v.v., người ta có thể nâng và hạ đồ đạc nặng trong các tình huống khó xử.
 • Đồ nội thất văn phòng có thể được tháo rời, đặt lại với nhau, bọc, chất và vận chuyển. Bao gồm bàn ghế, tủ, kệ, vách bằng nhôm kính, kính cường lực, v.v.
 • Internet, mạng điện thoại và máy quét.
 • Di dời và vận chuyển thiết bị điện, bao gồm két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp, v.v.
 • Cài đặt và gỡ bỏ hệ thống CNTT sau: máy tính, máy in, máy photocopy, máy fax,
 • Nên tháo và lắp các loại kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hồ sơ chuyên dụng.
 • Lắp đặt thiết bị điện tử, điện lạnh.

4. Nghiệm thu và tiến hành thanh toán

Khi tất cả các giai đoạn của hợp đồng vận chuyển đã ký kết đã hoàn thành. Sau khi vận chuyển, khách hàng tiến hành kiểm tra lại toàn bộ đồ đạc, tài liệu, dụng cụ và các vật dụng khác. Nếu không có vấn đề gì, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán theo giá đã thỏa thuận sau đó kết thúc hợp đồng bằng việc trả lại thiết bị.

Đội ngũ Taxi Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Đội ngũ Taxi Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

5.Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ

Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi luôn quan tâm và gọi điện đến từng khách hàng để giải đáp những thắc mắc và cảm ơn họ đã sử dụng dịch vụ. Taxi Tải Kiến Vàng không ngừng chú ý đến những nhận xét sâu sắc này và thực hiện các điều chỉnh để từng bước cung cấp cho người dùng chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất.

Bảng giá cước chuyển văn phòng trọn gói

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA – 4KM ĐẦU TỪ KM THỨ 5 THỜI GIAN CHỜ PHÍ BỐC XẾP
Xe 500kg 400.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.Tấn 450.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.5 Tấn 480.000 VNĐ 25.000 VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 1.9 Tấn 550.000 VNĐ 35.000 VNĐ/Km 150.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
Xe 2,4 .Tấn 600.000 VNĐ 40.000 VNĐ/Km 150.000 VNĐ/Giờ 350.000 VNĐ/Người
CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)
Thùng Carton (60x40x35 cm) 20.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc 90.000đ/ 1 cuộn
Công tháo ráp máy lạnh Tùy thuộc vào công suất của máy
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của Taxi Tải

 • Chi phí thấp, tiết kiệm chi phí lớn nhất: Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, mối quan tâm chính của người tiêu dùng thường là chi phí. Nhờ đó, chiến lược vận tải sẽ được thực hiện và thiết lập một cách bài bản. giảm chi phí chuyển văn phòng của khách hàng.
 • Máy móc hiện đại và đội xe đa dạng, bao gồm xe tải, cần cẩu, xe nâng, ròng rọc, máy cắt, máy khoan, v.v.
 • Làm việc mọi ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ: Taxi Tải hoạt động 24/24, kể cả ban ngày, nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển văn phòng nhanh chóng nhất, tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của quý công ty. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, đội xe được phép hoạt động không tải vào các ngày lễ và chủ nhật, riêng đối với taxi tải.
 • Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực, bao gồm CNTT, điện tử, điện lạnh, nhôm kính, mộc, cơ khí, chúng tôi có thể đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
 • Thỏa thuận vận tải công khai, ngắn gọn, bảo vệ quyền lợi của cả hai bên, được hỗ trợ bởi nền tảng pháp lý vững chắc và mang chỉ giới đỏ của hãng taxi.
 • Đối với nhiều khách hàng lặp lại, có một dịch vụ hậu mãi vững chắc cũng như trợ giúp miễn phí cho việc vận chuyển và đóng gói các vật tư như hộp xốp, băng keo, màng bọc xốp và màng PE.
 • Phạm vi hoạt động: Tổ chức chúng tôi cung cấp dịch vụ trên toàn quốc ngoài ra còn cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng chất lượng cao, nổi bật nhất tại TPHCM.

Cam kết về tài sản của khách hàng

 • Đảm bảo tài sản của bạn hoàn toàn an toàn.
 • Nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn sẽ nhận được 100% giá trị tài sản để bồi thường.
 • Phân loại khoa học và đánh dấu
 • Hoàn thiện tài sản của khách hàng và thống kê kỹ lưỡng trước khi vận chuyển.
 • Tất cả các thiết bị cần được bao bọc cẩn thận.
 • Sau khi xếp và dỡ hàng lên xe, kiểm tra niêm phong kẹp.
 • Mua bảo hiểm tài sản (khi khách hàng yêu cầu).
 • Bạn có thể tiết kiệm chi phí cũng như chi phí vận chuyển và thời gian khi sử dụng Taxi Tải vì nó luôn có các giải pháp xây dựng hợp lý nhất.

Taxi Tải Kiến Vàng phục vụ chuyển dọn văn phòng ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh như:

 • Chuyển văn phòng trọn gói quận 1, chuyển văn phòng trọn gói quận 2, chuyển văn phòng trọn gói quận 3, chuyển văn phòng trọn gói quận 4, chuyển văn phòng trọn gói quận 5, chuyển văn phòng trọn gói quận 6, chuyển văn phòng trọn gói quận 7, chuyển văn phòng trọn gói quận 8, chuyển văn phòng trọn gói quận 9, chuyển văn phòng trọn gói quận 10, chuyển văn phòng trọn gói quận 11, chuyển văn phòng quận 1
 • Chuyển văn phòng trọn gói tại Huyện Củ Chi, Quận Thủ Đức, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình. Chuyển văn phòng trọn gói tại Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Nhà Bè.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín

Chẳng khác nào “giao trứng cho ác” nếu bạn lựa chọn cho mình một thiết bị vận chuyển văn phòng trọn gói chất lượng cao, khiêm tốn. Có thể xảy ra các tình huống bất ngờ bao gồm thiếu tài liệu, thiết bị hỏng, văn phòng phẩm bị phá hủy và thiếu thiết bị hỗ trợ.
Có một số người và doanh nghiệp giả danh Taxi Tải Kiến Vàng để cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại TPHCM. Những dịch vụ này thiếu uy tín và chất lượng, đôi khi gây mất mát, mất cắp, đổ vỡ và các vấn đề khác cho khách hàng khi vận chuyển.
Bạn nên dựa vào những đặc điểm sau để có thể phân biệt được dịch vụ chuyển văn phòng lừa đảo để khách hàng nhanh chóng tìm được dịch vụ uy tín:

 • Thiếu thông tin của công ty và doanh nghiệp. Không rõ địa chỉ của công ty là gì, địa chỉ ảo hay không tồn tại, hoặc cả hai.
 • Không có mã số thuế hoặc ảo, không có số thực
  Thiếu thiết bị hỗ trợ di chuyển trong văn phòng
 • Nhân sự của các hãng taxi hợp pháp luôn có thẻ nhân viên, hợp đồng có dấu đỏ của công ty, giấy giới thiệu; tuy nhiên, nhân viên của các công ty taxi không chính hãng đến để khảo sát, tư vấn và báo giá.
 • Không hoàn thành nhiệm vụ soạn thảo hợp đồng vận chuyển hoặc sở hữu hợp đồng vô hiệu Hợp đồng chuyển văn phòng lỏng lẻo, không có chữ ký hợp pháp của giám đốc kèm theo dấu đỏ.
 • Thực hiện một số nghiên cứu và liên hệ với các nguồn đáng tin cậy khác ngoài trang web chính thức.
Đồ đạc văn phòng sẽ được đóng gói, bao bọc kỹ lưỡng trước khi vận chuyển
Đồ đạc văn phòng sẽ được đóng gói, bao bọc kỹ lưỡng trước khi vận chuyển

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Taxi Tải Kiến Vàng

Với mục đích mang đến cho người tiêu dùng gói dịch vụ chuyển văn phòng lý tưởng. Hoạt động kinh doanh vận tải của chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để phát triển và sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng một dịch vụ “Uy tín – Chuyên nghiệp với Giá cả Cạnh tranh”.
Để tận dụng ưu đãi 20% của ngày hiện tại, hãy liên hệ ngay với Taxi Tải để chuyển gói cước.

Những câu hỏi thường gặp khi chuyển văn phòng trọn gói TPHCM

1. Dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tôi có phải tự đóng đồ không?

Bạn sẽ không cần phải đóng gói hay tháo rời bất cứ thứ gì sau khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Taxi Tải Kiến Vàng sẽ giải quyết tất cả những điều này cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên khách hàng nên mang theo những tài sản có giá trị của gia đình như sổ đỏ, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, vàng bạc, tiền mặt và những bức tranh vô giá.

2. Thời gian chuyển văn phòng mất bao lâu?

Lượng đồ đạc trong mỗi gia đình sẽ quyết định thời gian vận chuyển một văn phòng là bao lâu. Nếu văn phòng rộng hoặc tùy chỉnh thời gian chuyển nhà cho khách hàng, Taxi Tải thường hoạt động trong một ngày đối với nhà ở. Chúng tôi sẽ phân công nhân sự phù hợp để việc vận chuyển diễn ra sớm nhất có thể mà không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

3. Dùng dịch vụ của có được tặng hộp carton, băng keo không?

Taxi Tải cung cấp nhiều lựa chọn vật tư, phụ kiện miễn phí chưa bao gồm trong phí dịch vụ nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

4. Khảo sát trước khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng có phải mất tiền không?

Lái xe taxi Người tiêu dùng có cơ hội tải xuống bản khảo sát và dịch vụ báo giá, không có khoản thanh toán nào liên quan đến thời điểm này.

5. Hẹn lịch chuyển văn phòng trọn gói có phải đặt tiền cọc không?

Taxi Tải không yêu cầu đặt cọc khi bạn đặt lịch dịch vụ, nhưng khi bạn ký hợp đồng chuyển văn phòng thì bạn phải đặt chỗ trước để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên. Khoản tiền gửi có thể dao động từ 500k đến 1000k; nó không cần phải là một số tiền lớn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.