Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ Taxi Tải Kiến Vàng

vận chuyển hàng hóa bắc nam

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của Kiến Vàng là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng trên toàn quốc lựa chọn hiện nay do tính hiệu quả mà doanh nghiệp mang lại. Chỉ với cước phí vận chuyển cực kỳ phải chăng, công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam có thể vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. Chuyên vận chuyển hàng hóa qua nhiều phương thức, bao gồm đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ

Loại hình dịch vụ này mang lại cho khách hàng một số tiện ích sau:

  • Do xe hoạt động liên tục nên việc giao hàng chỉ mất khoảng hai đến ba ngày.
  • Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện được cung cấp bởi đội xe tải giao hàng hàng ngày. Do đó, sản phẩm của người tiêu dùng sẽ được đảm bảo.
  • Phù hợp với nhiều loại mặt hàng: chuyên di chuyển nhiều loại hàng hóa, với số lượng lô hàng đa dạng từ vài kg đến nhiều tấn.
cung cấp một dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam uy tín
cung cấp một dịch vụ chuyển hàng Bắc Nam uy tín

Các tuyến đường vận tải hàng hoá Bắc Nam

Định tuyến vận chuyển Bắc Nam bằng đường bộ

Lộ trình vận chuyển hàng hóa bắc nam giá rẻ trên quốc lộ 1A gồm có xe tải, xe container: Hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội --> Hà Nam --> Ninh Bình --> Thanh Hóa --> Nghệ An --> Hà Tĩnh --> Quảng Bình --> Quảng Trị --> Huế --> Đà Nẵng --> Quảng Nam --> Quảng Ngãi --> Bình Định --> Phú Yên --> Khánh Hòa --> Ninh Thuận --> Bình Thuận --> Đồng Nai --> TP. HCM (Sài Gòn).
Tại 2 điểm đầu của miền Nam giữa (TP. HCM) và miền Bắc (Hà Nội), hàng hóa sẽ được tập kết tại 2 kho hàng và sau đó sẽ vận chuyển đi các tỉnh.

Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam bằng đường biển

Tại các cảng của Hải Phòng, Cửa Lò, Đà Nẵng và Sài Gòn, hàng hóa sẽ được đưa vào các container.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam bằng đường hàng không

vận chuyển bằng đường hàng không
vận chuyển bằng đường hàng không

Hàng hóa của khách hàng sẽ được đóng theo kiện từ sân bay Nội Bài -->sân bay Đà Nẵng --> sân bay Tân Sơn Nhất , sân bay Cát Bi --> Tân Sơn Nhất

Vận chuyển Bắc Nam bằng đường sắt

Vận chuyển mọi hàng hàng hoá khác nhau từ ga Hải Phòng -–> ga Bình Triệu, ga Hà Nội --> ga Sài Gòn

Hình thức vận chuyển Bắc Nam

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam theo nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau:

  • Sử dụng tuyến đường sắt Bắc Nam để di chuyển sản phẩm từ ga này sang ga khác
  • Cung cấp các sản phẩm trong container đầy đủ qua đường sắt và đường biển
  • Di chuyển các mặt hàng từ kho này sang kho khác
  • Nhận tàu hỏa từ Hà Nội đi Đà Nẵng và Sài Gòn để vận chuyển các loại xe ô tô, xe máy, hàng lẻ

Giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Là một trong những tài xế taxi có tiếng tại TP.HCM, Taxi Tải Kiến Vàng đã có thâm niên lái xe hơn chục năm. Để giúp khách hàng và doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhất có thể, chúng tôi sẽ luôn mang đến mức cước phí rẻ nhất cho họ.

Bảng giá vận chuyển Bắc Nam
Bảng giá vận chuyển Bắc Nam

Vị trí đích, kích thước và số lượng của từng mặt hàng cần vận chuyển sẽ quyết định chi phí vận chuyển. Giá cước sẽ được chia nhỏ theo khu vực và khoảng cách miền Bắc, miền Trung, miền Nam. Do đó, giá sẽ giảm khi bạn vận chuyển nhiều gói hơn.

Cách tính cước gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải

Tính toán chi phí vận chuyển cho những thứ nhẹ như sách và giấy tờ là vô cùng dễ dàng. Trọng lượng của các sản phẩm sẽ được đơn vị vận chuyển cân đo chính xác từ đó nhân ra đơn giá phù hợp. Do đó, khi chi phí được đánh giá theo cách này, những thứ nhẹ nhàng sẽ không tốn quá nhiều.
Thực sự là một thách thức khi đặt thêm các vật nặng lên bàn cân. Do đó, đơn vị vận chuyển sẽ quy đổi trọng lượng được xác định theo công thức sau:

  • Cước vận chuyển = Trọng lượng quy đổi * Đơn giá
  • Trọng lượng quy đổi (kg): (Dài x Rộng x Cao)/Hằng số tương ứng với từng loại dịch vụ
  • Hằng số tương ứng ở đây với từng loại dịch vụ là khác nhau, ví dụ giao hàng thường, giao hàng hỏa tốc và giao hàng hỗn hợp

Đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín

Taxi Tải Kiến Vàng hân hạnh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam vừa túi tiền, vừa vận chuyển hàng hóa chất lượng và đảm bảo. Công ty luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển có tầm cỡ nhất trên thị trường, nhờ vào đội ngũ hỗ trợ nhiệt huyết cũng như máy móc thiết bị hiện đại.
Sức mạnh của công ty là đội xe vận tải khổng lồ, kết hợp với một nhà kho khá lớn để lưu trữ hàng hóa để đảm bảo rằng mức giá của chúng tôi có thể cạnh tranh với nhiều đơn vị vận chuyển khác. Do đó, những khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiếp vận chuyển hàng hóa bc -nam của chúng tôi luôn có thể dựa vào các mặt hàng để được giao kịp thời, an toàn và không bị hư hại.

Theo các điều khoản của thỏa thuận bằng văn bản, doanh nghiệp sẽ luôn đảm bảo tính bảo mật của tất cả các mặt hàng trong quá trình vận chuyển, tầm cỡ cao và lời hứa sẽ phải trả thiệt hại nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng.

5/5 - (1 bình chọn)