Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng, chứa đồ giá rẻ tphcm

Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng giá rẻ tphcm

Taxi Tải luôn tự hào đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, tư vấn và xây dựng hệ thống kho bãi, cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ. Và cho đến thời điểm hiện tại, Taxi tải đã sở hữu hệ thống nhà kho chung hơn 50.000m3 cùng hàng loạt các kho bãi cho thuê tự quản đã đi vào khai thác, giúp khách hàng lựa chọn được không gian lưu trữ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng mong muốn khi sử dụng dịch vụ.
Với tình hình kinh tế khó khăn do dịch bệnh Covid -19 gây ra, không ít các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh ở thời điểm vừa qua. Taxi Tải  nhanh chóng xây dựng và triển khai dịch vụ cho thuê kho giá rẻ và vận chuyển trọn gói giảm hơn 40% mức giá thị trường cạnh tranh. Cùng với các dịch vụ cho thuê kho giá rẻ của chúng tôi đa dạng về diện tích cho thuê từ 5m3 hoặc từ 7m2 trở lên giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí vận hành trong giai đoạn khó khăn hiện tại.

Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng giá rẻ Taxi Tải

Sở hữu dịch vụ cho thuê kho giá rẻ của Taxi Tải đảm bảo về chất lượng, hiệu quả, uy tín khi phục vụ. Ngoài ra, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng giá rẻ, Chúng tôi luôn tự hào là thương hiệu dịch vụ hàng đầu đáng tin cậy thời điểm hiện tại.​
Cùng với việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng được tốt nhất Taxi tải mang đến một mô hình dịch vụ mới hiện tại là cho thuê kho giá rẻ, nhằm để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Sở hữu mô hình dịch vụ cho thuê kho giá rẻ của Taxi tải là sự kết hợp với các yếu tố dưới đây:

Dịch vụ cho thuê kho giá rẻ tphcm
Dịch vụ cho thuê kho giá rẻ tphcm
 • Diện tích cho thuê kho đa dạng: Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng giá rẻ của Taxi Tải  mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng. Khách hàng có thể thuê kho lưu trữ chung diện tích từ 5m3 hoặc từ 7m2 trở lên. Đối với kho tự quản khách hàng có thể thuê diện tích từ 100m2 trở lên.
 • Mức giá cạnh tranh rẻ nhất trên thị trường: Chúng tôi mang đến cho khách hàng mức giá thuê kho rẻ hơn 40% so với giá trung bình của thị trường hiện nay. Giúp các doanh nghiệp có nhu cầu thuê kho tiết kiệm chi phí để vượt qua những khó khăn trong mùa dịch Covid.
 • Các dịch vụ tiện ích: Taxi Tải  cung cấp dịch vụ trọn gói kết hợp giữa vận chuyển và cho thuê kho chứa đồ giá rẻ. Hàng hóa của khách hàng sẽ được vận chuyển đến kho bằng các xe tải phù hợp với đội ngũ nhân viên vận chuyển đầy kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được lưu trữ hàng hóa trong một không gian kho thoáng mát và sạch sẽ.

Những lợi ích khi thuê kho tại Taxi Tải

 • Taxi Tải có những kho bãi dành cho những Doanh nghiệp vừa và nhỏ với nhiều diện tích nhỏ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa hàng trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận nhập xuất, giữ hàng, báo cáo hàng tuần, ngày, tháng, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp. Nếu bạn thuê kho chứa hàng tại Taxi Tải và muốn vận chuyển, chuyển phát nhanh hàng hóa đến địa điểm nào đó, Taxi Tải cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho bạn sẽ rất thuận tiện.
 • Taxi Tải không chỉ phục vụ kho có diện tích nhỏ mà chúng tôi còn đang sở hữu một hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng lớn hơn 10.000 m² và phân bổ tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Hệ thống nhà kho, bãi của Taxi Tải có vị trí thuận lợi cho việc phân phối và lưu giữ hàng hoá ra vào kho.
 • Ngoài ra, kho của Taxi Tải còn được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/7, điện nước đầy đủ, hệ thống chiếu sáng, thông gió tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của bạn sẽ luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.
Taxi Tải - Cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng uy tín, chất lượng
Taxi Tải – Cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa hàng, chứa đồ uy tín, chất lượng
 • Taxi Tải sẽ áp dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống kho, lưu trữ hàng hóa, đồ đạc, chứng từ theo quy trình hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Với một hệ thống quản lý chứng từ, hồ sơ bằng phần mềm quản lý kho và hệ thống mã vạch. Điều này sẽ giúp cho quý khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình quản lý và kiểm soát hồ sơ của mình một cách khoa học và dễ dàng. Chính vì vậy, có thể nói sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ tại Taxi Tải là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

Những cam kết của Taxi Tải khi khách hàng thuê kho chứa hàng, chứa đồ

Taxi Tải luôn cam kết với khách hàng những điều sau về dịch vụ thuê kho:

 • Chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.
 • Giá cho thuê kho luôn cạnh tranh nhất, và có mức giá tối nhất tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng.
 • Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn phục vụ 24/7 giờ và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt.
 • Có nhiều chuyên gia giỏi về chuyển giao về tổ chức quản lý chuyên nghiệp, vận hành kho hàng thành thạo.
 • Đội ngũ nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình, tận tâm giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
 • Kho bãi chứ hàng, chứa đồ rộng thoáng, rất an toàn, có hệ thống giá kệ, xe nâng hạ hàng hóa tại kho rất tiện lợi.
 • Việc gặp sự cố trong lúc vận chuyển khiến hàng hóa bị hỏng hốc, trục trặc là điều không mong muốn xảy ra. Nhưng nếu có xảy ra, Taxi Tải cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm và tiến hành bồi thường thiệt hại theo đúng giá trị thị trường của hàng hóa cho khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho giá rẻ của Taxi Tải :

 • Có hệ thống xe nâng hàng hiện đại và được phục vụ thêm các tiện ích đi kèm như bốc xếp, sắp xếp hàng hóa vào kho.
 • Có đội ngũ bảo vệ 24/24 đảm bảo cho hàng hóa khi lưu trữ ở kho được an toàn nhất và tránh tình trạng mất hàng của khách.
 • Kho không có côn trùng, mối mọt và được vệ sinh sạch sẽ định kỳ hằng tháng.
 • Hệ thống kho của Taxi Tải  với không gian cao ráo, rộng rãi và thông thoáng.
Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ giá rẻ tphcm
Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ giá rẻ tphcm

Dịch vụ kết hợp vận chuyển – cho thuê kho giá rẻ của Taxi Tải

Dịch vụ vận chuyển – cho thuê kho chứa hàng giá rẻ là một sản phẩm của Taxi Tải  nhằm đem lại sự tiện ích cho các doanh nghiệp khi sử dụng gói dịch vụ như:

 • Với đội xe đa dạng trọng tải để chuyển kho xưởng với đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm vận chuyển, Taxi Tải luôn đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa đến kho nhanh chóng và an toàn.
 • Hệ thống kho bãi của chúng tôi được xây dựng rộng rãi, thoáng mát, thiết kế tiêu chuẩn, giám sát 24/24 giúp bảo quản hàng hóa, tài sản của khách hàng nguyên vẹn, không bị hư hỏng, thất thoát.
 • Dịch vụ liên kết vận chuyển và cho thuê kho giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí khi thuê vận chuyển v?lưu kho hàng hóa.

Bảng giá cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng trọn gói 【21/06/2024】

THAM KHẢO BÁO GIÁ LƯU KHO

TÍNH THEO M3
(tối thiểu 5m3)
TÍNH THEO M2
(tối thiểu 7m2)
GHI CHÚ
90.00VNĐ/tháng 140.000VNĐ/tháng  – Kho cao ráo, thoáng mát
– Bảo vệ, camera an ninh 24/24
– Xử lý côn trùng, mối mọt
– Xe nâng hỗ trợ bốc xếp hàng hóa hai chiều

THAM KHẢO BẢNG GIÁ THUÊ XE TẢI

QUÃNG ĐƯỜNG XE 500KG XE 750KG XE 1400KG XE 1900KG
10Km đầu 190.000 VNĐ 220.000 VNĐ 250.000 VNĐ 300.000 VNĐ
10Km-15Km 15.000 VNĐ/ Km 16.000 VNĐ/ Km 17.000 VNĐ/ Km 20.000 VNĐ/ Km
Trên 15 Km 14.000 VNĐ/ Km 15.000 VNĐ/ Km 16.000 VNĐ/ Km 18.000 VNĐ/ Km

THAM KHẢO BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ BỐC XẾP

TÍNH THEO CHUYẾN XE TÍNH THEO CHUYẾN XE TÍNH THEO M3 GHI CHÚ
Xe 500Kg 110.000 VNĐ/Xe 35.000 VNĐ/m3 Bốc xếp hàng hóa 1 chiều
Xe 750Kg 180.000 VNĐ/ Xe 35.000 VNĐ/m3 Bốc xếp hàng hóa 1 chiều
Xe 1400Kg 280.000 VNĐ/Xe 35.000 VNĐ/m3 Bốc xếp hàng hóa 1 chiều
Xe 1900Kg 420.000 VNĐ/Xe 35.000 VNĐ/m3 Bốc xếp hàng hóa 1 chiều

Lưu ý: 

 • Trường hợp có yêu cầu các dịch vụ trọn gói như: Tháo ráp, đóng gói, hẻm xa, lên xuống lầu, thống kê khối lượng kho, báo giá trọn gói ,…vui lòng gọi trực tiếp lên tổng đài để được tư vấn.
 • Tất cả bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT 

Với mục tiêu đem lại các giải pháp lưu trữ và vận chuyển tốt nhất cho khách hàng, Taxi Tải  luôn cố gắng đưa ra các giải pháp với chi phí phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu cho từng doanh nghiệp có nhu cầu.
Cùng với đó các dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng giá rẻ trên, chúng tôi hy vọng sẽ là một lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn trong mùa dịch khó khăn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê kho tự quản, cho thuê kho kho mát, kho lạnh,…

Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng giá rẻ tphcm
Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng giá rẻ tphcm
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng trên khắp các địa bàn thuộc TP Hồ Chí Minh:
Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng quận 1, Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 3, Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng quận 4, Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ quận 5, Dịch vụ cho thuê kho Thủ Đức,…

Liên hệ dịch vụ cho thuê kho chứa hàng của Taxi Tải

Với mong muốn mang đến một dịch vụ cho thuê kho chứa hàng chất lượng, đảm bảo cho quý khách hàng. Công ty vận tải chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ “Uy Tín – Chuyên Nghiệp cùng với Giá Cạnh Tranh” .
Hãy liên hệ ngay với dịch vụ cho thuê kho chứa hàng của Taxi Tải ngay hôm nay để nhận chiếc khấu 20% trong ngày【21/06/2024】
Tổng đài: 1800.6159 | 0939999370

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ cho thuê kho chứa đồ, chứa hàng

1. Thủ tục đầu tiên để thuê kho chứa đồ là gì?
Thủ tục để bạn lưu trữ đồ đạc tại Taxi Tải  rất đơn giản và dễ dàng! Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0939999370 | 0982959370 | 02862657726 hoặc điền vào mẫu liên hệ của chúng tôi tại website. Nếu kích thước đơn vị lưu trữ mà bạn muốn có sẵn, hãy đến tham quan cơ sở của chúng tôi, mang theo hộ chiếu hoặc chứng minh thư của bạn và hàng hóa, đồ đạc của bạn đến cơ sở của chúng tôi, đơn vị lưu trữ của chúng tôi đã có sẵn và luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
2. Tôi có thể sử dụng dịch vụ kho tự quản với tư cách cá nhân không?
Vâng, hoàn toàn có thể! Trên thực tế, phần lớn khách hàng của Taxi Tải là khách hàng cá nhân. Tất cả chúng ta đều có những đồ dùng cá nhân mà chúng ta không thường dùng đến nhưng lại không muốn vứt bỏ chúng đi, mà muốn được cất giữ an toàn ở một nơi nào đó. Dịch vụ tự lưu trữ Kho Mini của chúng tôi là một lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp này.
3. Khách hàng có phải mua bảo hiểm cho hàng hóa không?
Các bạn có thể không mua nhưng chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình nên mua bảo hiểm rủi ro cho tài sản của mình. Để khi gặp sự cố với hàng hóa bạn có thể được bồi thường tổn thất và thiệt hại cho tài sản bất cứ lúc nào trong thời gian lưu trữ tại kho chúng tôi. Tổng số tiền bảo hiểm phải bằng hoặc lớn hơn tổng giá trị của hàng hóa.
4. Tôi sẽ không được phép lưu trữ những gì trong kho tự quản của mình?
Những vật phẩm sau đây sẽ không được phép lưu trữ trong kho chứa đồ, chứa hàng của chúng tôi:

 • Con người, động vật,
 • Lốp xe, vật liệu dễ cháy hoặc các chất độc hại, vũ khí, đạn dược, hàng đánh cắp,
 • Thực phẩm, thực vật sống, ma túy hoặc các vật dụng và/hoặc các chất cấm bất hợp pháp khác.

Vui lòng đọc bài viết đăng trên Blog của chúng tôi để biết danh sách đầy đủ những gì bạn có thể lưu trữ trong kho tự quản mini của mình nhé!.
5. Làm thế nào để chấm dứt hợp đồng thuê kho chứa đồ, chứa hàng?
Hầu hết khách hàng đều thanh toán trước 1 – 2 tháng. Nếu bạn muốn chấm dứt hợp đồng thuê kho của mình trước khi đến hạn, bạn sẽ bị mất khoản tiền thuê trả trước chưa sử dụng và sẽ phải trả toàn bộ số tiền trong hợp đồng mà mình chưa thanh toán.
Ngoài dịch vụ cho thuê kho tphcm Taxi Tải Kiến Vàng còn cung cấp:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.