Dịch Vụ Chuyển Dọn Kho Xưởng Trọn Gói TPHCM

Chuyển nhà hoặc địa điểm kinh doanh của bạn dễ dàng hơn nhiều nếu có sự hổ trợ của dịch vụ chuyển nhà Taxi Tải Kiến Vàng. Việc di chuyển và di dời các nhà máy, kho bãi là một vấn đề rất khó khăn, với vô số máy móc và thiết bị, diện tích rộng lớn và hệ thống dây chuyền cực kỳ phức tạp. Để có thể chuyển kho xưởng trọn gói một cách nhanh chóng và an toàn trong quá trình vận chuyển thì mọi người cần có một kế hoạch thật khoa học. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời về dịch vụ chuyển kho xưởng tại TPHCM trong bài viết dưới đây!

Đồ đạc văn phòng sẽ được đóng gói, bao bọc kỹ lưỡng trước khi vận chuyển
Đồ đạc trong kho xưởng sẽ được đóng gói, bao bọc kỹ lưỡng trước khi vận chuyển

Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng của Taxi Tải Kiến Vàng gồm có:

⭐️ Kinh nghiệm nhiều năm 🔴 Taxi Tải là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong di dời và vận chuyển kho xưởng được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao
⭐️ Nhân viên có chuyên môn 🔴 Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có chuyên môn cao trong phục vụ chuyển kho xưởng trọn gói
⭐️Phương tiện đầy đủ 🔴 Chúng tôi trang bị đầy đủ phương tiện, dụng cụ chuyên dụng để hỗ trợ việc vận chuyển, di dời nhà xưởng nhanh chóng và hiệu quả
⭐️ Hợp đồng minh bạch 🔴Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, minh bạch có đầy đủ cơ sở pháp lý và có đóng dấu đỏ giáp lai của Công ty Taxi Tải

Những bất lợi mà bạn mắc phải khi tự dọn hoặc chuyển kho xưởng

Việc chuyển nhà, di dời kho xưởng tại TPHCM sẽ vô cùng thử thách. Khi chuyển kho, các doanh nghiệp thường gặp phải những vấn đề sau:

 • Khá tốn kém để hoạt động cả về tài chính và nhân lực.
 • Máy móc và thiết bị lớn cực kỳ nặng phải được di chuyển.
 • Nó có ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của công ty.
 • Để di chuyển và vận chuyển một lượng lớn sản phẩm, cần cả sức lao động của con người và vô số máy móc.
 • Do không biết trước được quy trình nên việc chuyển nhà kho mất nhiều thời gian để hoàn thành.
 • Máy móc và sản phẩm thường bị mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Ngay sau quá trình di chuyển hàng hóa trong kho phải tiến hành vệ sinh công nghiệp.
Taxi Tải đơn vị chuyển kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp
Taxi Tải đơn vị chuyển kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp

Với những khó khăn trên, kho xưởng của bạn không chỉ tốn thời gian dọn dẹp, vận chuyển mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến doanh thu và hiệu quả làm việc của nhân viên. Vậy doanh nghiệp có biện pháp nào để giảm thiểu những thiệt hại trên mà việc vận chuyển kho bãi vẫn diễn ra suôn sẻ? Câu trả lời là bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của Taxi Tải Kiến Vàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển kho trọn gói TPHCM của Taxi Tải Kiến Vàng?

Khách hàng phải sử dụng hợp đồng với những lời hứa rõ ràng về tiến độ và an toàn tài sản để đảm bảo hiệu quả của công ty, ngăn ngừa sự chậm trễ không lường trước được.

Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM

Công ty Taxi Tải Kiến Vàng đã có kinh nghiệm vận chuyển, chuyển kho xưởng cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên toàn quốc, mỗi khách hàng đều hài lòng với kết quả của dịch vụ. Để đạt được điều này, Kiến Vàng đã nỗ lực rất nhiều trong việc đào tạo nhân viên có tay nghề cao, tạo ra một hệ thống thiết bị tiên tiến được thiết kế đặc biệt để xử lý các dự án di dời nhà máy đầy thách thức và quan trọng nhất là tạo ra một kế hoạch di dời một cách tỉ mỉ, cẩn thận. để đảm bảo rằng khách hàng nhận được giá trị lớn nhất có thể từ dịch vụ.

Taxi Tải Kiến Vàng - Công ty vận chuyển uy tín tại Sài Gòn
Đội ngũ nhân viên vận chuyển kho xưởng Kiến Vàng chuyên nghiệp – tận tụy

Sự cống hiến của nó đối với an toàn tài sản, phản ứng nhanh chóng, lợi thế lớn là khả năng cung cấp chi phí vận chuyển và di dời thấp nhất trong ngành vận tải.
Một nhân viên vận chuyển nhà xưởng lành nghề của Taxi Tải Kiến Vàng:

 • Vận chuyển và tháo dỡ nhà tiền chế
 • Lắp đặt hệ thống an toàn phòng cháy chữa cháy
 • Lắp đặt, di dời, tháo gỡ giá kệ kho hàng
 • Xử lý hệ thống lạnh, nước và điện
 • Di chuyển và đưa vào các máy móc lớn (máy CNC, máy công nghiệp, máy cắt, máy phát điện, …)
 • Lắp đặt, di dời và tháo rời dây chuyền máy móc (các ngành công nghiệp)
 • Tháo và đặt lại vị trí của máy điều hòa không khí thương mại

Tại TPHCM, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại tất cả các quận trong đó quận 1 dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, quận 3 chuyển kho xưởng, quận 4 chuyển kho xưởng.
Ngoài ra, họ còn cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng ở các tỉnh lân cận, bao gồm các tỉnh Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Bến Tre và các tỉnh khác.

Đội ngũ Taxi Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Đội ngũ Taxi Kiến Vàng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp phục vụ dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

 • Lái xe Taxi Taxi được đào tạo và được trang bị nhiều kỹ năng. Có thể đáp ứng tất cả các giai đoạn chuyển nhà, văn phòng, nhà kho hoặc xí nghiệp.
 • Một nhóm chuyên gia lái xe có kiến thức về cách xử lý và sử dụng các thiết bị hiện đại. Đội ngũ nhân sự có chuyên môn về mộc, thủy tinh, xây dựng, cơ khí, điện tử và điện lạnh.

Trang bị đầy đủ phương tiện và trang thiết bị

Để đảm bảo dịch vụ chuyển kho xưởng chất lượng trong khi di chuyển công nghiệp hoặc nhà kho của bạn. Ngoài ra, cần nhiều lao động với máy móc lớn, nặng trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa được trang bị đầy đủ các phương tiện và dụng cụ chuyên dụng để hỗ trợ việc di dời và di dời nhà máy một cách thuận lợi nhất cho khách hàng.

 • Một cần trục lớn, một thiết bị nâng, và tay nâng
 • Các thiết bị hỗ trợ khác: cần trục, tời, máy hàn, kích thủy lực, thiết bị an toàn, v.v.
 • Xe tải lớn, xe đầu kéo
Taxi Tải Kiến Vàng - Công ty vận chuyển uy tín tại Sài Gòn
Taxi Tải Kiến Vàng – Công ty vận chuyển uy tín tại Sài Gòn

Quy trình vận chuyển của dịch vụ chuyển kho xưởng tphcm

 1. Khảo sát

Thực hiện và tiếp nhận dữ liệu từ các khách hàng yêu cầu di dời nhà máy kinh doanh. Để đưa ra phương án thi công công trình thiết thực nhất cho khách hàng, Taxi Tải sẽ cử công nhân trực tiếp đánh giá hai vị trí công trình cần chuyển dịch, đo đạc, thống kê sản phẩm, máy móc, thiết bị cần vận chuyển.

 1. Lên phương án thi công

Số lượng vật phẩm, máy móc và thiết bị cần giao cho nhà máy sẽ được xác định sau khi đánh giá khu vực. sẽ tiếp tục với kế hoạch xây dựng vận chuyển nhà máy:

 • Phương pháp di dời nhà máy
 • Khung thời gian cho việc di chuyển
 • Thiết bị chuyên dụng cần thiết để giúp di chuyển máy móc, thiết bị, v.v.
 • Số lượng nhân sự
 1. Báo giá và ký hợp đồng về dịch vụ chuyển kho xưởng

Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho người tiêu dùng sử dụng dịch vụ với mức phí chuyển nhà hợp lý nhất dựa trên phương án xây dựng. Tiếp theo, tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển và di dời sản xuất ngay khi hai bên đã thống nhất về giá cả và các điều khoản.

 1. Lên kế hoạch chi tiết

Và sau đó chúng tôi sẽ chuyển sang việc di chuyển và vận chuyển kho hàng của bạn. Để xây dựng kế hoạch kỹ lưỡng về các công việc cần thực hiện trong quá trình di chuyển công nghiệp, Taxi Tải sẽ tham khảo ý kiến của khách hàng. Điều này sẽ làm cho quá trình di chuyển có phương pháp hơn và ngăn chặn bất kỳ sự gián đoạn nào đối với dây chuyền hoạt động của khách hàng của dịch vụ.

 1. Triển khai thực hiện

Chúng tôi sẽ bố trí nhân lực, xe nâng, xe cẩu hàng và các thiết bị hỗ trợ cần thiết khác để di chuyển cơ sở sản xuất của bạn dựa trên một kế hoạch đã được suy tính kỹ lưỡng. Chúng tôi sẽ thực hiện mọi khía cạnh của công việc chuyển nhà mà khách hàng đã quy định trong hợp đồng bằng văn bản vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên có năng lực và trang thiết bị hiện đại.

vận chuyển di dời nhà xưởng tphcm nhanh chóng của Taxi Tải Giá Rẻ 24H
dịch vụ chuyển kho xưởng tphcm nhanh chóng của LPM
 1. Thẩm định, kiểm tra và bàn giao

khi tất cả các nhiệm vụ quy định trong hợp đồng đã hoàn thành. Khi đó toàn bộ hàng hóa, máy móc, thiết bị được vận chuyển sẽ được hai bên đánh giá và kiểm tra lại. Và vì mọi thứ đều ổn và không có vấn đề gì nên quá trình di chuyển coi như đã kết thúc thành công.

 1. Thanh toán và thanh lý hợp đồng

Khi khách hàng thanh toán chi phí trong hợp đồng và thanh lý hợp đồng đã ký.

 1. Chăm sóc – Lấy ý kiến khách hàng

Khi sử dụng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bộ phận chăm sóc khách hàng sau. Ngoài ra, hỗ trợ có sẵn để giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng sau khi vận chuyển hoặc di dời nhà máy hoặc nhà kho của bạn.

Bảng giá chuyển kho xưởng trọn gói tphcm

Loại xe Giá 10 km đầu (VNĐ) Giá Km tiếp theo (Km) Phí thời gian chờ (1H) (VNĐ/H)
750kg 250.000 13.000 50.000
1.5 tấn 400.000 14.000 70.000
2 tấn 500.000 16.000 100.000
3.5 tấn 700.000 20.000 150.000
5 tấn 1.200.000 30.000 200.000
8 tấn 1.900.000 45.000 270.000
10 tấn
15 tấn

Liên hệ dịch vụ chuyển kho xưởng Taxi Tải

với mong muốn mang đến cho họ một dịch vụ chuyển kho xưởng ưu việt. Hoạt động kinh doanh vận tải của chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để phát triển và sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng một dịch vụ “Uy tín – Chuyên nghiệp với Giá cả Cạnh tranh”.
Để nhận ưu đãi 20% trong ngày hiện tại, hãy liên hệ ngay với dịch vụ chuyển kho xưởng của Taxi Tải.
Tổng đài: 1800.6159 | 0939999370

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng

Hoạt động sản xuất của cả nhân viên và chủ doanh nghiệp bị ảnh hưởng đáng kể bởi việc di dời nhà máy, do đó cần hết sức lưu ý trong quá trình chuyển kho và cố gắng tránh mọi sai sót. đã diễn ra tại nơi làm việc.
Thực tế có rất nhiều lý do để bạn chuyển nhà kho, bao gồm chuyển đến một địa điểm mới rộng hơn, điều kiện giao thông tốt hơn, không khí thuận tiện hơn, v.v. Nếu bạn đã có kinh nghiệm chuyển nhà trước đó, bạn có thể đã biết những thông tin quan trọng sau:

 1. Để chuyển nhà xưởng đến địa điểm mới cần phải lên kế hoạch chuyển nhà trọn gói đầy đủ, chính xác và tổng thể. Bao gồm cả nhân công, xe tải, thậm chí là cả ngày giờ phong thủy tốt nhất cho việc chuyển kho xưởng. hỗ trợ đóng gói đồ đạc, sắp xếp và vận chuyển đơn hàng, phân loại đồ đạc,… Tất cả đều phải được cân nhắc kỹ lưỡng và tính toán trước.
 2. Lập danh sách chi tiết những thứ cần phải loại bỏ. Để tránh nhầm lẫn, các sản phẩm và vật dụng được phân loại theo từng loại, chẳng hạn như: giấy tờ, đồ điện, máy móc thiết bị, … Dùng băng dính để buộc chặt những đồ đạc mỏng manh.
Đội ngũ nhân viên vận chuyển Kiến Vàng chuyên nghiệp - tận tụy
Đội ngũ nhân viên vận chuyển Kiến Vàng chuyên nghiệp – tận tụy

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ chuyển kho xưởng

Khảo sát chuyển kho xưởng trọn gói có phải trả phí không?

Ngay cả khi quyết định không sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, bạn vẫn có thể tham gia khảo sát chuyển kho xưởng miễn phí của Taxi Tải!

Liệu một chiếc xe có đủ để vận chuyển nhà kho không?

Rõ ràng là ổn. Bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách tự đóng gói đồ đạc của mình và chỉ cần thuê xe tải để di dời kho xưởng nếu bạn có thời gian và sẵn sàng hỗ trợ.

Phí chuyển kho phải trả như thế nào?

Sau khi kho được vận chuyển, bạn có thể gửi tiền hoặc thanh toán trực tiếp cho đội trưởng bốc xếp.

Kho hàng sẽ được giao trong bao lâu?

Số lượng đồ đạc, thiết bị mà mỗi công ty có sẽ quyết định thời gian chuyển kho xưởng là bao lâu. Thông thường, Taxi Tải chuyển kho nhỏ trong một ngày và kho lớn trong nhiều ngày, tùy theo thời gian chuyển mong muốn. khách hàng.

Để hoàn thành việc di dời kho xưởng nhanh nhất mà không ảnh hưởng đến hoạt động của bạn, chúng tôi sẽ bố trí đội ngũ nhân viên phù hợp.

Có thể lấy băng keo hoặc thùng carton vận chuyển bằng dịch vụ chuyển kho xưởng không?
Taxi Tải Kiến Vàng cung cấp đầy đủ vật tư, phụ kiện mà không phải tính thêm bất kỳ chi phí dịch vụ nào nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tphcm.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.