Dịch vụ cho thuê kho xưởng giá rẻ Thủ Đức

hệ thống thuê kho xưởng sạch sẽ, nhiều tiện nghi

Hiện nay, Taxi Tải cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi trung tâm Thủ Đức với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ cho thuê kho bãi dài hạn hoặc kho tạm ngắn hạn theo từng nhu cầu của các khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi chuyên nhận ký gửi hàng hóa bán hàng online cho các shop không có Văn phòng kho hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hãy xem chi tiết tại đây nhé: Nhận ký gửi hàng hóa cho shop bán hàng online tại TPHCM.

Hiện trạng kho bãi hiện tại TP Thủ Đức

 • Kho hiện hữu là: hội trường lớn
 • Diện tích hiện tại: 250 m2
 • Nền gạch men sạch sẽ
 • Tường được xây kiên cố đảm bảo an ninh tuyệt đối
 • Tường kho có hệ thống quạt thông gió bảo đảm háng hóa của quý không bị mốc ẩm
 • Trần được đắp thạch cao kiên cố, mát mẽ, cao 5m
 • Đầy đủ tiện nghi, điện ba pha
 • Có nhân viên bảo vệ và hệ thống camera quan sát 24/7.
Hiện trạng kho bãi hiện tại TP Thủ Đức
Hiện trạng kho bãi hiện tại TP Thủ Đức

Cam kết của Taxi Tải

 • Dịch vụ cho thuê kho bãi trung tâm quận Thủ Đức chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp.
 • Taxi Tải hiện đang áp dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống kho, lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình kiểm soát và quản lý hồ sơ của mình một cách dễ dàng và khoa học.
 • Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.
 • Đội ngũ chuyên gia giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp.

Dịch vụ cho thuê nhà xưởng gần khu công nghiệp Cát Lái – Tp Thủ Đức

Khi nói đến tp Thủ Đức chúng ta ai cũng biết đến sự phát triển phồn thịnh và lên ngôi vua của thị trường địa ốc những năm gần đây. Với nhiều dự án xây dựng, cầu Thủ Thiêm bắc ngang đã biến Thủ Đức từ một vùng đầm lầy thành một vùng trù phú, một mỏ vàng của địa ốc.
Bên canh đó, chúng ta cũng không hề quên rằng Thủ Đức cũng chính là một khu vực phát triển về công nghiệp mạnh mẽ với Khu công nghiệp Cát Lái và cảng Cát Lái tại đây. Hệ thống cho thuê kho xưởng tại khu vực Cát Lái thuộc tp Thủ Đức cũng vì sự phát triển nhanh của ngành công nghiệp mà chúng tôi ngày càng cung ứng cho khách thuê các nhà xưởng đa dạng về diện tích và những loại nhà xưởng, kết cấu bền vững được xây dựng trên 1 nền tảng cở sở hạ tầng tốt, giúp cho quý doanh nghiệp phát triển và ổn định.

Dịch vụ cho thuê nhà xưởng gần khu công nghiệp Cát Lái - Tp Thủ Đức
Dịch vụ cho thuê nhà xưởng gần khu công nghiệp Cát Lái – Tp Thủ Đức
Giới thiệu sơ bộ về Khu công nghiệp Cát Lái như sau:

 • Khoảng cách từ khu công nghiệp cách đường sắt Bắc – Nam 16 km, đến Xa Lộ Hà Nội là 5 km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 19 km, và sát cạnh cảng công nghiệp Cát Lái.
 • Được thành lập năm 2003 với tên KCN Cát Lái với đa ngành nghề hoạt động và thời gian hoạt động của KCN đến 23/01/2061.
 • Tổng diện tích công nghiệp, nhà xưởng là 86,97 ha và tổng diện tích khu công nghiệp là 136,95 ha.

Một số công ty đã đầu tư và thuê kho xưởng tại đây như: Công ty Cổ phần Hóa chất thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam); Công ty Cổ phần Máy công cụ và Thiết bị TAT (Việt Nam); Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Nam Thái Sơn (Việt Nam); Công ty Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Đất Mới (Việt Nam); Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm May (Việt Nam); Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sài Gòn (Việt Nam); Công ty Cổ phần Dược phẩm 2-9 (Việt Nam); Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát; Công ty Cổ phần Sản xuất Kinh doanh Sơn Kim (Việt Nam).
Vậy, hệ thống cho thuê kho xưởng tại khu vực Cát Lái thuộc Tp Thủ Đức mà tiêu biểu là những kho xưởng Thủ Đức còn giúp cho quý khách dễ dàng chiếm lĩnh những thị trường tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa sản xuất tại thị trường nội địa lớn nhất cả nước là trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh như Q1, Q3… Luôn tạo cho khách hàng sự an tâm về độ bền vững của những nhà xưởng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo, giá cả nhà xưởng hợp lý, giúp quý doanh nghiệp đầu tư phát triển dài lâu và an tâm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.