Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận Tân Bình

vận chuyển văn phòng quận Tân Bình

Tân Bình hiện là quận trung tâm tại TPHCM, có tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng tốt nhất, cũng chính là nơi có nhiều văn phòng đại diện, trung tâm văn phòng cho thuê nhiều nhất. Dịch vụ vận chuyển văn phòng giá rẻ Tân Bình của công ty vận chuyển Taxi Tải nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp cần chuyển văn phòng trọn gói tại đây.

6 điểm nổi bật về dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận Tân Bình

Chuyển Văn Phòng trọn gói chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài 0989157500 | 0939999370 | 0982959370 khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Tân Bình. Tổng đài viên của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng ( số điện thoại, địa chỉ, thời gian xin gặp để khảo sát ).
Tùy vào tính chất của công trình. Nếu vị trí nhà ở của quý khách hàng thuận tiện hoặc đồ đạc cần chuyển có số lượng không nhiều. Quý khách chỉ cần cung cấp thông tin rõ ràng về khối lượng đồ đạc, quãng đường di dời, vị trí điểm đi điểm đến,…Nhân viên tư vấn sẽ đánh giá khối lượng đồ đạc, công việc phải làm và tư vấn kế hoạch, phương án phù hợp, báo giá chuyển văn phòng phù hợp nhất cho khách hàng.

ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng quận tân bình
ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng quận tân bình

Quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp khoa học

 • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng
 • Khảo sát báo giá và ký hợp đồng vận chuyển
 • Thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận Tân Bình
 • Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng chuyển văn phòng
 • Hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ của khách hàng sau khi hoàn thành dịch vụ

Báo giá chuyển văn phòng hợp lý và cạnh tranh nhất

Vấn đề chi phí chuyển dọn văn phòng luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Trên thực tế có rất nhiều đơn vị vận chuyển sẽ tự ý thu thêm chi phí của khách hàng mà không có trong hợp đồng đã được kí kết trước đó. Điều này làm mất đi niềm tin của một bộ phận khách hàng khi muốn sử dụng Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Quận Tân Bình.
Hiểu được điều này, đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp chúng tôi luôn tư vấn kĩ càng cho khách hàng trước khi báo giá chính xác rõ ràng. Và tuyệt đối không tự ý thu thêm tiền nếu không có trong hợp đồng đã kí kết.
Giá dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM của chúng tôi luôn thấp hơn so với những đơn vị chuyển văn phòng khác giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Bình của Taxi Tải .

Cơ sở vật chất – đội xe tải chuyển văn phòng hiện đại

 • Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng chuyển hiện đại như. Xe cẩu, xe kéo, xe nâng, máy tời, pa lăng các công cụ dụng cụ tân tiến khác.
 • Đội xe tải đa dạng về trọng tải tải từ 500kg cho đến 5 tấn, 15 tấn, 10 tấn,… đáp ứng đa dạng nhu cầu vận chuyển dọn văn phòng của khách hàng.
Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín quận Tân Bình
Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín quận Tân Bình

Nguồn nhân lực hùng hậu, tay nghề cao

 • Đơn vị chuyển văn phòng đã đào tạo đội ngũ nhân viên tháo dỡ, vận chuyển, bốc vác,…tay nghề cao, kĩ thuật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng thông tin và báo giá chính xác ngay cho khách chỉ sau một cuộc gọi.
 • Tác phong làm việc nhiệt tình vui vẻ, nêu cao trách nhiệm bảo quản tốt tài sản của khách hàng.

Hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận tân bình rõ ràng

 • Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình dịch vụ dọn nhà trọn gói.
 • Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, chuyển dọn nhà nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.
 • Xin ý kiến đánh giá, xác nhận nghiệm thu sau khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói của quý khách hàng..

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng những bước khách hàng cần làm gồm

 1. Yêu cầu mặt hàng cần vận chuyển
 2. Với mặt hàng đặc thù, cồng kềnh, sẽ báo giá tốt hơn nếu kèm theo hình ảnh
 3. Số lượng, kích thước, trọng lượng hàng
 4. Lựa chọn hương thức giao hàng(giao kho nhận kho, giao nhận hàng tận nơi)
 5. Cung cấp địa điểm giao hàng, địa điểm trả hàng
 6. Phương thức thanh toán (thanh toán ngay; thanh toán khi nhận hàng; có đủ chứng từ gồm hóa đơn + biên nhận = thanh toán)
 7. Tiến độ cần vận chuyển (thời gian yêu cầu bao nhiêu ngày…)
 8. Yêu cầu những cam kết, hợp đồng nguyên tắc và bảng giá cước

Quy trình thực hiện chuyển văn phòng của Taxi Tải

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng, kho bãi, nhà chung cư gọi điện đến văn phòng Công ty theo các số điện thoại: 0989157500 | 0939999370 | 0982959370, nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng chúng tôi sẽ ghi lại thông tin của khách hàng  bao gồm(địa chỉ, số điện thoại, thời gian v.v….)

2. Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Quận Tân Bình chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, theo đúng thời gian đã hẹn trước. Để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng, cần thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển.

 • Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển như: Máy móc thiết bị, bàn ghế làm việc, đồ gỗ, tủ tài liệu, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, mạng điện thoại, hệ thống mạng máy tính,vv…), đồ dễ vỡ ( gốm, sứ, kính, gương, vv…).
 • Khảo sát xem hệ thống cửa ra vào, thang máy, cầu thang bộ có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv…
 • Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, cầu thang bộ, tầng mấy, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv…
 • Vẽ sơ đồ bố trí trang thiết bị, đồ đạc tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và sẽ giao lại cho Khách hàng.

Sau đó, chuyên viên sẽ báo giá cho các bạn, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ văn phòng cũ, nơi ở, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).
Khi quý khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về sơ đồ lắp đặt vị trí mới, thời gian thực hiện công ty sẽ cử nhân viên bốc xếp và xe tải phù hợp với tải trọng và địa hình đến đúng địa điểm, thời gian đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng.

vận chuyển văn phòng quận Tân Bình
vận chuyển văn phòng quận Tân Bình

3.Triển khai và thực hiện hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển văn phòng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Công ty chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ sẽ có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

3.2 Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách.

Hàng điện tử (đầu đĩa, loa đài, tivi vv…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại.Tháo dỡ  bình nóng lạnh, bếp ga, điều hòa và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật và an toàn.

3.1 Tổ đóng gói.

Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được phân loại và ký hiệu thùng rõ ràng để tránh nhầm lẫn. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Tháo rèm cửa, bảng, poster, tranh ảnh, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

3.4 Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách.

Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách khoa học, cẩn thận đúng quy trình kỹ thuật kết hợp bảo dưỡng và lau chùi miễn phí. Cài đặt và Lắp đặt lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới. Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống mạng máy tính và máy chủ, cài đặt và lắp đặt thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao thực hiện.

3.3 Tổ thợ mộc phụ trách.

Tháo dỡ, bọc lót và đánh dấu, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ, kệ vv…).

4.Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty Taxi Tải nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng.
Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quý khách có thể tham khảo tại website: taxitai.org Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của công ty là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Quận Tân Bình, chuyển phòng trọ cho sinh viên ,vận chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải vận Chuyển văn phòng ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh như:

chuyển văn phòng trọn gói Quận 1chuyển văn phòng trọn gói Quận 2chuyển văn phòng trọn gói Quận 3chuyển văn phòng trọn gói Quận 4chuyển văn phòng trọn gói Quận 5chuyển văn phòng trọn gói Quận 6chuyển văn phòng trọn gói Quận 7chuyển văn phòng trọn gói Quận 8chuyển văn phòng trọn gói Quận 9chuyển văn phòng trọn gói Quận 10chuyển văn phòng trọn gói Quận 11chuyển văn phòng trọn gói Quận 12chuyển văn phòng trọn gói Quận Bình Thạnhchuyển văn phòng trọn gói Quận Bình Tânchuyển văn phòng trọn gói Quận Phú Nhuậnchuyển văn phòng trọn gói Huyện Bình Chánhchuyển văn phòng trọn gói Huyện Cần Giờchuyển văn phòng trọn gói Huyện Nhà Bèchuyển văn phòng trọn gói Huyện Củ Chichuyển văn phòng trọn gói Quận Thủ Đứcchuyển văn phòng trọn gói Quận Tân Phú, chuyển văn phòng trọn gói Quận Gò Vấp, chuyển văn phòng trọn gói Huyện Hóc Môn.
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.