Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Quận 4 Trọn Gói Giá Rẻ

chuyen van phong quan 4

Bạn đang chuẩn bị chuyển văn phòng sang nơi mới trong khu vực quận 4 hoặc các quận lân cận? Bạn đang lo lắng không biết chuyển văn phòng quận 4 sẽ cần phải làm những gì? Biết được quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi cần chuyển nhà văn phòng được tốt nhất.

Mẹo chuyển văn phòng quận 4 nhanh chóng nhất

Dù là chuyển văn phòng trong nội bộ hoặc từ khu vực này sang khu vực khác thì bạn cũng có thể chuẩn bị trước mọi thứ để có một quá trình, kế hoạch vận chuyển tốt nhất. Nhất là tại khu vực quận 4 với đường xá đông đúc, nhiều đường nhỏ, hẹp…bạn cần phải có kế hoạch tỉ mỉ hơn.

Ước lượng được số lượng tài sản hiện tại của văn phòng

Trước khi bạn đóng gói đồ đạc, bạn nên liệt kê một cách chi tiết những tài sản, đồ dùng mà văn phòng của mình đang có, bên cạnh đó việc quyết định mang theo những đồ vật cần thiết nào hoặc loại bỏ những đồ vật không còn sử dụng nữa. Từ đó bạn sẽ có được số lượng đồ đạc cần vận chuyển và sẽ có cách bài trí đồ đạc hợp lý tại văn phòng mới.

kinh nghiem khi chuyen van phong cong ty
Kinh nghiệm khi chuyển văn phòng công ty

Chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ các dụng cụ cần thiết để đóng gói đồ đạc

Nếu bạn tự đóng gói đồ đạc, tốt nhất bạn nên chuẩn bị trước đầy đủ về thùng carton cũng như các vật tư hỗ trợ. Mỗi thùng sẽ ghi sẵn tên của từng nhân viên để mỗi người có thể tự đóng gói đồ đạc, vật dụng, giấy tờ của mình, nhầm lẫn, tránh lộn xộn hay làm thất lạc đồ đạc, vật dụng trong quá trình vận chuyển.
Những tài sản điện tử, đắt tiền như máy tính, dễ vỡ, két sắt, máy in… nên đóng gói riêng đề phòng hỏng hóc, mất mát hay đổ vỡ trong quá trình chuyển văn phòng trọn gói quận 4.
Những vật dễ trầy xước, sứt mẻ như bàn làm việc hay các tủ tài liệu, hồ sơ…bạn nên bao bọc chúng kỹ càng lại bằng giấy báo, giấy vụn…, đặc biệt là bạn nên bịt kín bốn góc để tránh gây xước xát hoặc chúng có thể làm bạn bị thương trong quá trình vận chuyển.
Cách sắp xếp đồ đạc một cách khoa học nhất là ghế, bàn tủ tài liệu nên được sắp xếp và vận chuyển trước để khi qua văn phòng mới có chỗ để cho các tài sản, tài liệu, giấy tờ,… khác.

Vì sao nên chọn Taxi Tải ?

Dịch vụ chuyển văn phòng quận 4 trọn gói của Taxi Tải có:

  • Đa dạng về dịch vụ: dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng…
  • Nhanh chóng – gọn gàng – tiện lợi.
  • Hệ thống xe tải chuyên chuyển văn phòng hiện đại, xe chuyên dụng thùng kín và có đầy đủ các loại trọng tải. Bạn có thể chọn cho mình 1 loại xe tải phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  • Một quy trình chuyển văn phòng trọn gói quận 4 chuyên nghiệp.
  • Đảm bảo được an toàn cho mọi tài sản, đồ đạc và chuẩn thời gian để không bị gián đoạn trong lúc làm lễ nhập trạch.
  • Cam kết dịch vụ vận chuyển và hợp đồng rõ ràng.
chuyển văn phòng uy tín, chất lượng
chuyển văn phòn uy tín, chất lượng

Quy trình thực hiện chuyển văn phòng

Để có thể giải quyết nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tư vấn của công ty sẽ tiếp nhận và ghi lại các thông tin của khách hàng cung cấp, sau đó sẽ chuyển đến cho đơn vị khảo sát.

Bước 2: Khảo sát tư vấn và lên phương án vận chuyển

Tiếp theo, nhân viên sẽ đến văn phòng của khách hàng khảo sát và lên các phương án vận chuyển tối ưu nhất để đóng gói đối với từng loại đồ dùng và thiết bị.

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Ở bước này nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá cũng như báo cáo kế hoạch chuyển văn phòng quận 4, lộ trình cụ thể với quý khách hàng. Tiếp theo khi khách hàng đã lựa chọn được phương án vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành đi đến ký hợp đồng chuyển văn phòng với đầy đủ các điều khoản về trách nhiệm cũng như quyền lợi của cả hai bên cho thật sự rõ ràng

Bước 4: Thực hiện chuyển văn phòng

Nhân viên chúng tôi sẽ đến và thực hiện việc chuyển văn phòng theo thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng được ký kết. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp đóng gói và chuyển văn phòng nhanh chóng đảm bảo an toàn và hạn chế các vấn đề tổn thất và hư hỏng tài sản.

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng

Sau khi công việc chuyển văn phòng quận 4 hoàn thành, chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng để khách hàng đã kiểm tra lại và đảm bảo đầy đủ số lượng và đồ đạc và trang thiết bị, máy móc vẫn còn nguyên vẹn 100%.
Taxi Tải chuyên phục vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển chung cư, chuyển phòng trọ cho sinh viên ,vận chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải vận chuyển văn phòng ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh như: chuyển văn phòng trọn gói Quận 1, chuyển văn phòng trọn gói Quận 2, chuyển văn phòng trọn gói Quận 3, chuyển văn phòng trọn gói Quận 5, chuyển văn phòng trọn gói Quận 6, chuyển văn phòng trọn gói Quận 7, chuyển văn phòng trọn gói Quận 8, chuyển văn phòng trọn gói Quận 9, chuyển văn phòng trọn gói Quận 10, chuyển văn phòng trọn gói Quận 11, chuyển văn phòng trọn gói Quận 12, chuyển văn phòng trọn gói Quận Bình Thạnh, chuyển văn phòng trọn gói Quận Bình Tân, chuyển văn phòng trọn gói Quận Phú Nhuận, chuyển văn phòng trọn gói Huyện Bình Chánh, chuyển văn phòng trọn gói Huyện Cần Giờ, chuyển văn phòng trọn gói Huyện Nhà Bè, chuyển văn phòng trọn gói Huyện Củ Chi, chuyển văn phòng trọn gói Quận Thủ Đức, chuyển văn phòng trọn gói Quận Tân Phú, chuyển văn phòng trọn gói Quận Gò Vấp, chuyển văn phòng trọn gói Quận Tân Bình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.