Dịch vụ chuyển văn phòng quận Thủ Đức giá rẻ, uy tín

chuyển văn phòng thủ đức uy tín, chất lượng

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Thủ Đức chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn chuyển văn phòng một cách tiết kiệm thời gian cũng như công sức và nhanh chóng, an toàn cho mọi tài sản của quý công ty. Và công ty Taxi Tải chính là đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng trên địa bàn TP HCM cũng như các tỉnh thành lân cận.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng, kho xưởng…chuyên nghiệp, uy tín. Trong đó, dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, chất lượng chính là một trong những dịch vụ thế mạnh của công ty chúng tôi được nhiều người sử dụng nhất, với hơn 10 năm phát triển.
Những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Thủ Đức của chúng tôi được nêu rõ bên dưới và đã đang và được rất nhiều khách hàng tin tưởng cũng như đánh giá cao:

 • Đội ngũ tư vấn và quản lý viên chuyên nghiệp, đưa ra những phương án hiệu quả nhất cho khách hàng để giảm thiểu tối đa chi phí và đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng nhất.
 • Taxi Tải sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng quận Thủ Đức;
 • Hệ thống xe tải, xe chuyên dụng không ngừng được mở rộng, cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng một cách tốt nhất.
 • Các dụng cụ, thiết bị cần thiết cho công việc chuyển văn phòng được trang bị đầy đủ và không ngừng được nâng cấp.
tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận Thủ Đức
tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng quận Thủ Đức

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Thủ Đức – Quy trình thực hiện

Bước 1: Tiếp nhận thông tin chuyển văn phòng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận Thủ Đức liên hệ với công ty, đội ngũ tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và lên lịch hẹn với bạn.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên kỹ thuật sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát, đánh giá khối lượng chuyển văn phòng. Cụ thể là:

 • Khảo sát địa điểm chuyển đồ đến (khoảng cách giữa hai địa điểm, đồ đạc nhiều hay ít, cầu thang như thế nào, tầng 1 hay tầng trên,…)
 • Khảo sát địa điểm cần chuyển đồ và khối lượng đồ đạc cần di chuyển (đồ dùng, thiết bị máy móc, đồ điện, đồ gỗ, đồ dễ vỡ…)

Bước 3: Tư vấn phương án và báo giá

Sau khi khảo sát, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng về phương án vận chuyển tối ưu và báo giá toàn bộ chi phí từ khi bắt đầu đến khi hoàn thiện, bao gồm tháo dỡ đồ đạc, đóng gói, bốc xếp lên xe, chuyển đến địa điểm mới, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Thủ Đức tại Taxi Tải , mọi chi phí khảo sát, đánh giá hay tư vấn các phương án vận chuyển được miễn phí hoàn toàn.
Sau khi thống nhất về phương án cũng như giá cả, cả hai bên sẽ ký hợp đồng chuyển văn phòng và ấn định thời gian thực hiện hợp đồng.

Bước 4: Triển khai thực hiện

Mọi tài sản, thiết bị, đồ đạc máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ cẩn thận, đóng gói phù hợp, phân loại, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn nhất theo đúng quy trình kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất.
Đến địa chỉ mới, mọi đồ đạc sẽ được kê dọn, lắp đặt, sắp xếp theo đúng yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận Thủ Đức.

Bước 5:  Nghiệm thu

Ngay sau khi việc sắp xếp, lắp đặt các đồ đạc tại địa điểm mới hoàn tất, bộ phận giám sát sẽ cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận Thủ Đức
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ quận Thủ Đức

Cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Taxi Tải

Công ty vận tải chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của chúng tôi: nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp và giá thành tốt nhất.

 • Khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng hỗ trợ đóng gói như: bao bì, thùng carton, băng keo, dây chằng, buộc….
 • Các loại hàng hóa dễ trầy xước, dễ vỡ đều được phân loại và kê an toàn để di chuyển. Trong trường hợp cần thiết công ty sẽ cung cấp xe chuyên dụng riêng để đảm bảo vận chuyển tài sản một cách an toàn nhất có thể
 • Mọi đồ đạc, vật dụng, thiết bị trong nhà đều được phân loại và đóng gói vào thùng phù hợp, bao bì chuyên dụng.
 • Cam kết bồi thưởng 100% giá trị tài sản nếu xảy ra đổ vỡ, hư hại trong quá trình chuyển dọn nhà tại thời điểm đó.
 • Cam kết dịch vụ có giá thành tốt nhất cho tất cả khách hàng.
 • Miễn phí khảo sát, tư vấn phương án lắp đặt, bố trí đồ đạc hợp phong thủy, cung mệnh của gia chủ cũng như đảm bảo không gian sống thoải mái nhất cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Thủ Đức của công ty chúng tôi chính tự hào là dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Còn bạn thì sao? Nếu có nhu cầu chuyển văn phòng ở bất cứ đâu trên địa bàn TP. HCM nói chung hay trên địa bàn quận Thủ Đức nói riêng cũng như các tỉnh lân cận, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng, chuyên nghiệp nhất với mức giá thành tốt nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.