Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh- Taxi Tải chất lượng

Vận chuyển hàng lạnh chất lượng

Vận chuyển hàng lạnh là một trong những công việc khó khăn nhất. Không thể kiểm soát được tình trạng của mặt hàng trong những chuyến đi dài ngày. Do tính chất hàng hóa đòi hỏi chi phí cao, công nghệ bảo quản cao. Do đó, nếu bạn muốn chuyển đồ đông lạnh một cách hiệu quả, bạn sẽ cần phải chọn một công ty vận tải đáng tin cậy.

Dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh của Taxi Tải

 • Bạn cần chuyển hàng đông lạnh?
 • Bạn đang tìm một công ty có thể giao hàng đông lạnh nhanh chóng?

Vận chuyển hàng đông lạnh là một trong những công việc khó khăn nhất. Ngoài những yếu tố về đóng gói, chẳng hạn như duy trì nhiệt độ, thời gian vận chuyển ngắn là rất quan trọng đối với loại sản phẩm này. Taxi Tải đã thành lập dịch vụ vận chuyển hàng lạnh riêng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng giúp đảm bảo các yêu cầu của khách hàng.

Vận chuyển hàng đông lanh
Vận chuyển hàng đông lanh

Khó khăn khi vận chuyện hàng lạnh

Vì nhu cầu sử dụng thực phẩm đông lạnh tăng cao. Phải cân nhắc về thời gian và nhiệt độ khi gửi các mặt hàng đông lạnh và tươi sống. Do đó, hoạt động vận tải hàng đông lạnh, cụ thể là vận chuyển hàng đông lạnh tại Taxi Tải được coi là một tổ chức uy tín, đảm bảo đúng tiến độ giao hàng tại Việt Nam. Chúng tôi là công ty đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển. Vận chuyển hàng sống và hàng đông lạnh, và giao hàng nhanh chóng.

Vận chuyển hàng đông lạnh Taxi Tải

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh do Taxi Tải cung cấp thực thi các tiêu chuẩn vận chuyển bằng cách:

 • Khu phục vụ riêng biệt: phân loại và đóng gói hàng hóa
 • Đóng gói hàng hóa: tùy theo loại hàng hóa mà công ty sẽ chuẩn bị dụng cụ đóng gói (túi, bao, hộp, đá bảo quản, gel giữ nhiệt,…). Và sử dụng nhiều phương pháp đóng gói khác nhau (thủy sản, thực phẩm đông lạnh…). Để đảm bảo nhiệt độ được duy trì khi hàng hóa được vận chuyển đến điểm đến.
 • Thời gian di chuyển: ngắn, đảm bảo tổng thời gian hành trình thay đổi trong ngày (trung bình từ 16-24 giờ, với một số hành trình mạnh như Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh, thời gian vận chuyển có thể rút ngắn xuống còn 10-12 giờ)
Phân loại và đóng gói hàng hóa
Phân loại và đóng gói hàng hóa

Chuyển phát nhanh có sẵn cho các sản phẩm đông lạnh

Các mặt hàng thường xuyên yêu cầu vận chuyển hàng lạnh có các yêu cầu về bảo quản, đóng gói và thời gian vận chuyển chặt chẽ để giữ cho hàng hóa luôn tươi mới và an toàn.

 • Đồ ăn nhiều loại, có cả hải sản tươi sống
 • Thịt tươi hoặc đông lạnh và các sản phẩm từ thịt
 • Trái cây và quả mọng, cả sống và chín
 • Các loại nước và dung dịch khác nhau
 • Vắc xin, dược phẩm và mẫu thử
 • Sữa tươi, sữa chua, váng sữa và kem sữa là những ví dụ về các sản phẩm từ sữa.
 • Tôm, cua, cá, nghêu, sò, ốc, hến và các loại hải sản khác là những ví dụ về hải sản tươi sống.
 • Hoa tươi, trái cây, rau, củ, quả, và các loại nông sản khác là những ví dụ về sản phẩm nông nghiệp….
 • Thịt gia cầm, Thịt gia cầm, Thực phẩm khác là ví dụ về các sản phẩm từ thịt.

Chúng tôi cũng vận chuyển những mặt hàng khác với cam kết về chất lượng và thời gian chuyến đi tốt nhất. Chẳng hạn như thiết bị y tế, dược phẩm, vắc xin, thiết bị điện tử và các mặt hàng khác.

Các mặt hàng vận chuyển đông lạnh
Các mặt hàng vận chuyển đông lạnh

Tại sao chọn dịch vụ vận chuyển hàng lạnh của chúng tôi

An toàn

Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói, bảo quản, bốc xếp, chằng buộc theo tiêu chuẩn quốc tế bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải và bảo quản. Sau đó được vận chuyển đến nơi nhận bằng phương tiện vận tải chuyên nghiệp và hiện đại. hệ thống để đảm bảo rằng hàng hóa luôn được an toàn tại điểm đến.

Suôn sẻ

Chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ tốt với các cơ quan, ban ngành của hầu hết các tỉnh, thành phố của Việt Nam. Sau một thời gian dài hợp tác với bộ giao thông vận tải và các dự án logistics của ngân hàng thế giới. Tất cả các hoạt động vận chuyển hàng lạnh của chúng tôi sẽ được thực hiện một cách hiệu quả, thông suốt và chính xác là kết quả của mối quan hệ hợp tác tích cực này.

Đúng thời hạn

Chúng tôi cam kết rằng các mặt hàng của bạn sẽ được vận chuyển và giao đúng thời gian. Đến đúng địa điểm mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp của chúng tôi với sở giao thông vận tải. Các quy định của nhà nước đang gây ra nhiều vấn đề. Đồng thời, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất với mức giá tốt nhất cho bất kỳ giải pháp hậu cần nào mà bạn yêu cầu. Nhờ vào mạng lưới đại lý rộng khắp của chúng tôi.

Vận chuyển hàng đúng hạn
Vận chuyển hàng đúng hạn

Rủi ro thấp

Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ tư vấn vận chuyển hàng lạnh. Phòng ngừa rủi ro, bảo hiểm hàng hải, bảo hiểm hàng hóa và yêu cầu bồi thường hoàn toàn miễn phí. Các chuyên gia tư vấn với hơn mười năm kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức bảo hiểm quốc tế sẽ cung cấp cho bạn các kỹ thuật. Để giảm thiểu rủi ro trong vận chuyển, kho bãi và hỗ trợ yêu cầu pháp lý. Để bảo vệ lợi ích tốt nhất của khách hàng
Vận chuyển hàng lạnh là một công việc quan trọng để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ tin cậy để lựa chọn khi có nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Xem thêm: Cách vận chuyển bề bề đi xa giúp đảm bảo chất lượng

Rate this post