Những lưu ý khi mua thùng giấy carton mà bạn cần biết

Thùng carton là gì?

Để việc sử dụng thùng carton đạt hiệu quả cao, bạn cần lưu ý những lưu ý khi mua thùng giấy carton sau. Thùng giấy carton hiện nay được coi là một trong những vật dụng được rất nhiều người tin tưởng và tin dùng. Thùng carton đã nhanh chóng trở nên phổ biến do chất giấy thân thiện với sức khỏe và môi trường của nó. hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nhu cầu mua thùng giấy carton gói hàng

Khi mua hộp và thùng carton, trước tiên bạn phải xác định loại sản phẩm bạn sẽ lưu trữ. Đồ điện tử, đồ nội thất gia dụng, thiết bị phòng thí nghiệm hóa học, đồ dùng văn phòng, thiết bị y tế, mỹ phẩm và thực phẩm đều cần đóng gói. Bạn nên lựa chọn kiểu dáng và tính năng của thùng carton sao cho phù hợp nhất với từng loại sản phẩm.
Có nhiều loại thùng carton và kiểu dáng thùng carton khác nhau: thùng thường, vách ngăn, nắp rời, đục lỗ, tay cầm, v.v. Ví dụ, những thứ dễ vỡ như cốc thủy tinh, cốc sứ, bình gốm, và bộ ấm trà thường được đựng trong các thùng giấy và thùng carton dưới dạng các vách ngăn có. Hoặc không có tay cầm.

Sử dụng thùng giấy carton gói hàng
Sử dụng thùng giấy carton gói hàng
Thiết kế vách ngăn này sẽ giúp duy trì một phần sức căng cho thùng carton và thùng giấy. Các sản phẩm riêng biệt để bảo quản sản phẩm an toàn hơn. Đồng thời tiết kiệm không gian và chi phí đóng gói với không gian nhỏ của nó. Vận chuyển sản phẩm sẽ dễ dàng hơn khi vận chuyển thùng carton nếu phía trên có tay cầm. Giúp việc vận chuyển trở nên thuận tiện hơn.

Những lưu ý khi mua thùng giấy carton

Thùng carton và thùng giấy hiện nay được sử dụng rộng rãi trong thực tế mọi lĩnh vực của cuộc sống. Nó không chỉ được sử dụng để giữ các vật dụng mà còn được sử dụng để vận chuyển và lưu trữ chúng. Hơn nữa, hộp carton được sử dụng để đóng gói nhiều loại sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng phải lưu ý khi mua thùng giấy carton phù hợp với nhiều mặt hàng, hàng hóa, mục đích sử dụng. Dưới đây là một số điều cần nhớ.

 Chất liệu thùng

Vật liệu được sử dụng để cấu tạo thùng carton là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên cần xem xét. Đây là giấy carton 272lbs hoặc bất kỳ loại giấy nào khác. Tổng cộng có bao nhiêu lớp? Sử dụng thùng giấy 5 lớp nếu cần bảo quản kỹ.

Lưu ý về chất liệu thùng carton khi sử dụng
Lưu ý về chất liệu thùng carton khi sử dụng

Kích thước phù hợp với mục đích sử dụng

Đây là điều mà bạn nên lưu ý khi mua thùng giấy carton. Mỗi người sẽ có sự lựa chọn kích thước dựa trên nhu cầu của mình để mang lại hiệu quả bảo quản cao nhất.

Quy cách thùng giấy carton

 • Để đựng được nhiều đồ vật, bao bì phải được thiết kế phù hợp với từng loại.
 • Thùng A1 hay thường được gọi là thùng carton thường là mẫu thùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
 • Tùy thuộc vào mục đích và sở thích, các loại thùng có nắp nhô, nắp gấp, thùng đáy. Hoặc các loại âm dương, và các loại khác cũng được sử dụng.
 • Ngoài ra, cơ sở sản xuất có nẹp giấy, hộp có quai xách, dây xách để thuận tiện cho người tiêu dùng.
 • Thùng carton A1 hay còn gọi là thùng carton tiêu chuẩn.

Thiết kế phù hợp với xu hướng

Hộp giấy không còn bị giới hạn ở một màu duy nhất. Hiện có sẵn trong một loạt các kiểu dáng. Khách hàng sẽ có thiện cảm với những chiếc hộp giấy đẹp của bạn ngay khi nhìn thấy. Có rất nhiều lợi thế cho điều này. Do đó, trong khi mua thùng giấy carton, bạn nên lưu ý khi mua thùng giấy carton chọn mẫu mã phù hợp nhất với xu hướng hiện nay.

Số lượng đặt mua thùng giấy carton

Chi phí của bao bì được sản xuất được quyết định bởi số lượng thùng carton đặt hàng. Quy mô đơn hàng của khách hàng càng lớn, chi phí tiết kiệm càng lớn:

 • Giảm số lần vận chuyển để tiết kiệm tiền vận chuyển.
 • Chi phí vận hành, in ấn, thiết kế và thời gian …
Lưu ý sôd lương đặt mua thùng carton
Lưu ý sôd lương đặt mua thùng carton

Một số điều cần quan tâm khi sử dụng thùng carton

Hộp giấy là một đồ vật phổ biến trong gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu lưu ý khi mua thùng giấy carton để sử dụng sao cho hiệu quả để đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy lưu ngay những điều đơn giản sau đây. Để có thể tận dụng thùng giấy tốt hơn.

 • Khi vận chuyển đồ trong thời tiết mưa gió, bạn nhớ bọc trong túi ni lông hoặc phủ bạt ni lông để đồ khô ráo.
 • Khi chở đồ lớn nên dùng thùng cứng 5 lớp.
 • Có một số loại thùng giấy khác nhau, chẳng hạn như giấy carton 275lbs. Để đạt được hiệu quả tối ưu, điều quan trọng là phải xác định được sản phẩm phù hợp đáp ứng đầy đủ nhu cầu.
 • Nếu bạn quyết định mua thùng carton, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng chúng ngay lập tức. Vì nếu để lâu giấy sẽ không còn đàn hồi và dẻo dai nữa. Hơn nữa, các loài gặm nhấm có thể làm hỏng thùng chứa.
 • Nếu các sản phẩm dạng lỏng được đựng trong các thùng carton, cần cung cấp một nắp nhựa để tránh tiếp xúc và thấm ướt.

Với kiến thức trong bài viết này, mọi người sẽ có thể hiểu rõ hơn những lưu ý khi mua thùng giấy carton. Nếu bạn có nhu cầu về thùng giấy cho nơi làm việc của mình, hãy liên hệ cho chúng tôi. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ!

Xem thầy: Các loại thùng carton được sử dụng phổ biến hiện nay

Rate this post