Những cách vận chuyển bánh kem đi xa không phải ai cũng biết

cach van chuyen banh kem di xa

Không phải tất cả mọi người đều có cách vận chuyển bánh kem đi xa. Với một khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam chúng ta, việc lấy bánh kem hoặc bánh lạnh ra khỏi tủ bảo quản để vận chuyển chúng đến nơi người dùng, nếu sản phẩm không bảo quản lạnh tốt thì chiếc bánh rất dễ bị mất hương vị hoặc là hình dạng, sẽ làm giảm chất lượng và giá trị của thương hiệu bánh. Vậy hãy cùng Taxi Tải tìm hiểu những cách vận chuyển bánh đi xa tốt nhất nhé.

Những cách vận chuyển bánh kem đi xa hiệu quả

Bánh kem, bánh lạnh là một trong những món ăn rất dễ bi hư hỏng nếu cho ra khỏi tủ bảo quản. Đặc biệt là khi chúng ta phải vận chuyển bánh kem đi xa, việc vận chuyển xa như vậy nếu không được bảo quản đúng cách sẽ rất dễ khiến bánh bị mất đi hương vị. Và đặc biệt, lớp kem trang trí bên ngoài sẽ có thể bị chảy, làm móp méo hình dạng cũng như tính thẩm mỹ của bánh đi rất nhiều lần.

van chuyen banh kem di xa
Vận chuyển bánh kem đi xa

Vận chuyển bánh kem đi xa bằng xe máy và xe khách

Khi vận chuyển bánh kém bằng xe máy hoặc xe khách bạn phải bảo quản bánh kem bằng đá khô. Và đá khô là một trong những trợ thủ đắc lực sẽ giúp bảo quản lạnh mà không cần đến các thiết bị lạnh như tủ mát, tủ lạnh.
Bạn có thể lót đều đá khô xuống khắp dưới đáy thùng bánh kem. Tiếp theo bạn đặt một miếng bìa carton lên lớp đá khô rồi đặt bánh kem lên. Bìa carton sẽ có tác dụng tránh làm cho bánh bị khô do tiếp xúc trực tiếp với lớp đá lạnh bên dưới. Như vậy bạn sẽ có thể giữ nhiệt độ thấp giúp bánh kem của mình đến tận nơi nhưng vẫn giữ trọn vẹn hương vị.

Xem thêm: Kinh nghiệm vận chuyển thú cưng bằng xe khách

Thuê đơn vị vận chuyển bên ngoài

So với cách tự mình vận chuyển thì việc thuê một đơn vị vận chuyển bánh kem đi xa bên ngoài là phương pháp an toàn hơn nhiều. Nhất là trong trường hợp nếu bạn phải chuyển bánh kém đi rất xa thì bạn nên chọn phương án này.

van chuyen banh kem
Đơn vị vận chuyển bánh kem đi xa
ƯU ĐIỂM:

  • Ổn định được nhiệt độ lạnh bên trong hộp đựng bánh liên tục trong nhiều giờ.
  • Không lo bánh bị vỡ nát khi vận chuyển xa.
  • Không còn lo bánh kem bị chảy xệ ra hay bánh lạnh bị sốc nhiệt khi đi xa.

Cách vận chuyển bánh kem đi xa tới đám cưới

Bánh cưới sẽ luôn có kích thước lớn và khá là cồng kềnh nên thường được vận chuyển bằng xe ô tô, taxi tải. Nếu đám cưới được diễn ra vào những ngày trời nắng nóng, bánh cưới sau khi làm lễ xong nên được chuyển ngay vào sảnh có điều hòa vì một số mẫu bánh có kem sẽ bị chảy kem khi để ngoài ở nhiệt đô cao bên ngoài.
Khi vận chuyển bánh kem đám cưới ngoài trời nên cần phải dùng ô che để tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào làm hỏng bánh kém đi
Đặc biệt, bánh cưới thường sẽ có rất nhiều phụ kiện đi kèm. Tốt nhất các bạn nên mang bánh tới đám cưới rồi mới trang trí các phụ kiện như đế đỡ, hoa, nến, …
Với những cách cách vận chuyển bánh kem đi xaTaxi Tải  vừa mới chia sẻ trên đây. Chắc chắn với những chiếc bánh xinh xắn và tươi ngon của cửa hàng của bạn có thể đi di chuyển đến bất cứ nơi đâu mà vẫn giữ nguyên được trạng thái ban đầu.

Xem thêm: Hướng dẫn cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa an toàn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.