Kẹt Xe Ở Sài Gòn – Top Những Con Đường Hay Kẹt Xe Nhất 2021

những con đường hay kẹt xe nhất sài gòn

Cần phải nắm rõ các tuyến đường hay bị kẹt xe ở Sài Gòn mỗi khi chuyển dọn nhà. Điều này sẽ có thể giúp bạn hoàn thành kế hoạch vào nhà mới đúng dự định hơn. Kẹt xe là tình trạng xảy ra thường xuyên ở những thành phố lớn do mật độ dân số đông, số lượng phương tiện tham gia giao thông lớn. Đặc biệt là vào các khung giờ cao điểm. Khi có kế hoạch chuyển dọn văn phòng, chuyển dọn nhà, cần tìm hiểu những tuyến đường thường hay kẹt xe để có những phương án dự trù đường đi phù hợp
Là đơn vị với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải –  chuyển dọn nhà trọn gói, Taxi Tải 24H luôn cập nhật cho mình những thông tin giao thông, tuyến đường thường xảy ra tình trạng kẹt xe để có thể đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Taxi Tải 24H xin chia sẻ về những con đường hay kẹt xe nhất sài gòn qua bài viết dưới đây.

Kẹt Xe Ở Sài Gòn Tại Cửa Ngõ Nam Sài Gòn

Cửa ngõ Nam Sài Gòn là tuyến đường tập trung của nhiều tỉnh thành lân cận di chuyển vào Sài Gòn vì thế khó tránh khỏi tình trạng bị kẹt xe. Tuyến đường từ Nguyễn Văn Linh đi Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát thường có khá nhiều các loại xe tải nặng & container dẫn đến tình trạng ách tắc vào giờ sáng sớm hoặc chiều tối. Những tuyến đường giao thông đi đến các khu công nghiệp Nhà Bè, Nguyễn Thị Thập, Tân Thuận, Nam Long đi quận 7 đa phần diện tích mặt đường nhỏ, lượng xe trọng tải lớn nhiều nên những tuyến đường này kẹt xe ở Sài Gòn nhiều nhất.

Tình trạng kẹt xe ở Sài Gòn
Cửa Ngõ Nam Sài Gòn có nhiều tuyến đường kẹt xe

Đường Kẹt Xe Ở Sài Gòn Tại Cửa Ngõ Tây Bắc

Cửa ngõ Tây Bắc là nơi thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông vào những giờ cao điểm tại các tuyến đường như: Lê Trọng Tấn, An Sương, Hoàng Văn Thụ, Trường Chinh, Tân Kỳ Tân Qúy, Cộng Hòa,…. Đặc biệt ngã tư An Sương & cầu vượt Quang Trung là hai tuyến đường không thể nhích xe di chuyển vào giờ trọng điểm do khối lượng xe tải, xe buýt, xe taxi & nhiều loại xe bốn bánh khác cùng di chuyển vào khung giờ này.

>> Xem thêm: Phí Bảo Trì Đường Bộ Xe 7 Chỗ, Xe Bán Tải, Xe Tải Năm 2021

Ở Cửa Ngõ Phía Đông

Từ quốc lộ 13 đoạn cầu Ông Dầu đến những giao lộ như Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Xí, Bạch Đằng hay ở đoạn đi bến xe miền Đông, cầu Phạm Văn Đồng, cầu Bình Triệu, Bạch Đằng, hàng dài phương tiện xếp hàng chật ních & không di chuyển được. Thậm chí nhiều xe honda nhỏ phải lấn lên phần lề đường để nhanh chóng thoát khỏi dãy xe kéo dài đến vô tận.

kẹt xe giờ cao điểm
Đoạn đường đi Bến xe Miền Đông là 2 trong những tuyến đường giao thông thường bị kẹt xe
Ngoài ra còn có những tuyến đường hay kẹt khác như:

 • Đường Đinh Bộ Lĩnh –  đường Xô Viết Nghệ Tĩnh
 • Khu vực Ngã tư Bốn Xã
 • Giao lộ Cộng Hòa – Hoàng Hoa Thám
 • Giao lộ Vĩnh Lộc – Nguyễn Thị Tú – đường Quách Điêu
 • Đường Dương Bá Trạc (Khu vực cầu Kênh Xáng)
 • Khu vực Tôn Đức Thắng – đường Nguyễn Hữu Cảnh – đường Nguyễn Bỉnh Khiêm

Một Số Giải Pháp Giảm Ảnh Hưởng Của Kẹt Xe

Tình trạng kẹt xe ở Sài Gòn xảy ra thường xuyên gây ảnh hưởng rất nhiều đến những đối tượng tham gia giao thông trên đường. Làm cản trở việc di chuyển và gây ảnh hưởng đến công việc cá nhân. Kẹt xe vào giờ cao điểm là điều khó tránh khỏi, chỉ có thể nhờ đến những cơ quan chức năng có thẩm quyền 7 cảnh sát giao thông hỗ trợ. Để tránh tình trạng kẹt xe có thể:

dùng dịch vụ taxi tải chuyển nhà để tránh kẹt xe
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển của bạn
 • Di chuyển sớm hay muộn hơn khung giờ cao điểm nếu phải bắt buộc di chuyển bằng tuyến đường đó
 • Nếu cần vận chuyển đồ đạc, hay vận chuyển chuyển nhà thì nên sắp xếp lịch trình di chuyển tránh thời điểm cao điểm. Nên thuê xe taxi tải chở thuê hay dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian di chuyển, tránh tình trạng kẹt xe kéo dài.
 • Chọn những tuyến tránh, đường tắt để đi thay thế, mặc dù có thể phải di chuyển xa hơn nhưng không bị kẹt xe

>> Xem thêm: Biển cấm xe tải 106a ô tô tải trọng lượng 1,5 tấn

Những ai cần phải quan tâm đến những tuyến đường hay kẹt xe

Kẹt xe luôn gây khó khăn & cản trở cho bất cứ ai đi trên đường giao thông. Tuy nhiên, điều này sẽ gây ảnh hưởng tệ hại nhiều với một số đối tượng dưới đây.

 • Công nhân viên chức hay nhân viên: Người đi làm là các đối tượng phổ biến xuất hiện tại những khung giờ cao điểm. Từ khoảng 6h đến 8h sáng, từ 11h đến 13h trưa, và khoảng từ 4 đến 6h chiều là các giờ luôn đông xe.
 • Nếu bị kẹt xe, bạn sẽ ảnh hưởng đến giờ làm.
 • Sinh viên, học sinh: Đối tượng này cũng tương tự như người đi làm, điều xuất hiện vào những khung giờ cao điểm. Hệ lụy cũng gây trễ giờ học, & nghiêm trọng hơn nếu rơi vào ngày thi, ngày kiểm tra.

Trên đây là 1 số tuyến đường thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe ở Sài Gòn. Tình trạng kẹt xe không chỉ gây mất thời gian chờ đợi, và phiền toái với người đi đường. Mà còn gây nên tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng khi lượng khí thải xả ra quá lớn. Nếu cần sự tư vấn về lịch trình di chuyển khi chuyển nhà trọn gói bằng xe tải, bạn hãy vui lòng liên hệ với Taxi Tải 24H để được hỗ trợ mọi thông tin cần thiết.

>> Xem thêm: Lưu ý giờ cấm tải tại TP. HCM

Rate this post