Hướng dẫn cách vận chuyển tivi bằng xe khách

van chuyen tivi bang xe khach

Những cách vận chuyển Tivi bằng xe khách an toàn, hiệu quả và đúng cách. Tivi là một trong những đồ dùng công nghệ không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta, và hầu hết mọi gia đình nào cũng có một chiếc Tivi để cập nhập những thông tin hữu ích, để giải trí, xem tin tức… khi chúng ta mệt mõi, cần một không gian thoải mái. Bạn có thể thư giãn bằng những bản nhạc ballad nhẹ nhàng, hay là những bộ phim tình cảm cho đến những bộ phim hoạt hình cho các em nhỏ.
Taxi Tải với sự phát triển của công nghệ thông tin ngày một tiên tiến và hiện đại. Thì sự ra đời của những loại Tivi thông minh đã và đang thay thế cho những chiếc Tivi to, cồng kềnh… Và những chiếc Tivi có màn hình phẳng thường có kích thước khá lớn, với đặc điểm này thì dễ khiến cho việc vận chuyển gặp rất nhiều khó khăn và vất vả.

Những cách vận chuyển tivi bằng xe khách an toàn

Các bước thực hiện để vận chuyển Tivi bằng xe khách đúng cách:

Bước 1: Tháo dây, và các thiết bị liên quan và đóng gói

Cách vận chuyển Tivi bằng xe khách hiệu quả và an toàn, để tránh những va chạm có thể gây ra thiệt hại, hư hỏng không như mong muốn, việc đầu tiên đó là bạn nên tháo dỡ Tivi của mình xuống. Ngắt tất cả nguồn cung cấp điện cho Tivi và sau đó tiến hành tháo dỡ các jack cắm có trên Tivi, phích cắm điện, và những giá treo Tivi trên tường xuống.
Lưu ý: Các bạn nên chụp hình những vị trí ở các nối dây điện lại, ngoài ra với các giác cắm của Tivi kết nối với các đồ điện tử khác để sau này sẽ giúp cho bạn việc lắp đặt vào dễ dàng hơn. Từ đó bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc lắp đặt lại các mối dây trong Tivi nữa sẽ giảm thiểu việc tốn nhiều thời gian và dễ bị nhầm lẫn dây nối với nhau
Chúng tôi khuyên bạn nên bọc Tivi bằng 4 lớp đúng tiêu chuẩn: Màng PE, màng xốp, thùng carton và một lớp PE bọc ngoài thùng carton.

Cách vận chuyển tivi bằng xe khách hiệu quả
Cách vận chuyển tivi bằng xe khách hiệu quả

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách vận chuyển hàng dễ vỡ một cách an toàn

Bước 2: Vận chuyển Tivi một cách an toàn

Cách vận chuyển Tivi bằng xe khách: Tivi của bạn nên được đặt nằm trên những băng ghế dài, cố định chúng lại và gắn chặt với các băng ghế đó, và màn hình nên hướng lên trên và lưu ý tuyệt đối không dựng đứng Tivi khi không có giá đỡ hỗ trợ. Nên đặt Tivi ở những chỗ an toàn, nên tránh xa các đồ vật khác để hạn tối thiểu việc chúng rơi trúng Tivi trong khi vận chuyển trên xe khách.

Bước 3: Kiểm tra sau khi vận chuyển

Sau khi việc dùng cách vận chuyển Tivi bằng xe khách đến chỗ mới, bạn nên cần phải kiểm tra lại tất cả toàn bộ của Tivi. Kiểm tra chất lượng của sản phẩm đó và cũng như hình dáng bên ngoài xem có gì bất thường không để kịp thời khắc phục.

Cách vận chuyển tivi bằng xe khách màn hình lớn an toàn

Với những loại màn hình Tivi có kích thước lớn, các bạn có thể vận chuyển bằng nhiều phương pháp khác nhau, nhưng để tốt nhất và an toàn bạn nên thuê một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi xa. Bởi họ có những trang thiết bị hỗ trợ cho việc vận chuyển với những Tivi có kích thước lớn, và đa số màn hình tivi rất mỏng và chỉ một va chạm nhẹ thôi cũng dễ khiến màn hình bị nứt vỡ.

cách vận chuyển TiVi bằng xe khách hiệu quả
cách vận chuyển TiVi bằng xe khách hiệu quả
Việc vận chuyển Tivi với những màn hình lớn bằng xe máy hay xe ba gác sẽ không an toàn nếu như không được buộc dây cố định cẩn thận. Khi vận chuyển Tivi trên xe khách các bạn hãy dùng dây buộc chặt cố định thùng chứa Tivi vào các thành xe hoặc ghế. Nên đặt Tivi ở vị trí an toàn, thuận lợi cho việc di chuyển nhất, tránh đặt gần những vật dụng có thể rơi vào làm nứt vỡ màn hình Tivi trong quá trình vận chuyển.
Thận trọng, nên chạy xe khách an toàn khi vận chuyển Tivi với những màn hình lớn nên chú ý khi di chuyển qua những khúc cua, và đường hẹp bị hạn chế tầm nhìn dễ khiến tivi của bạn có thể bị rơi, có thể gây ra vỡ màn hình.
Nếu như bạn không thể tự mình vận chuyển Tivi với những màn hình lớn thì bạn nên tìm hiểu kĩ và có thể nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng trọn gói… của Taxi Tải . Chúng tôi sẽ tư vấn cũng như giúp bạn giải quyết mọi việc vận chuyển Tivi màn hình lớn của bạn đến một nơi an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.
Trên đây là cách vận chuyển Tivi bằng xe khách với màn hình lớn sao cho an toàn khi dọn nhà của chúng tôi muốn gửi đến mọi người và tham khảo cách làm và hỗ trợ thêm một số kiến thức nhằm cho khách hàng trong thời gian chuyển nhà sắp tới.

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách vận chuyển tivi bằng xe máy

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.