Dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu trọn gói giá rẻ

chuyen nha vung tau

Với dịch vụ chuyển nhà Vũng Tàu trọn gói giá rẻ của đơn vị vận tải Taxi Tải  chúng tôi nhận thấy nhu cầu chuyển nhà của khách hàng tại Vũng Tàu đang là rất lớn, công ty vận tải chúng tôi đã cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, vận chuyển, bốc xếp các loại hàng hóa cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà từ Vũng Tàu đi Sài Gòn hoặc từ Sài Gòn đi Vũng Tàu.

Đơn vị chuyển nhà Vũng Tàu uy tín – chất lượng

Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nằm ở khu vực Đông Nam Bộ Việt Nam. Nơi đây là khu trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính, du lịch, giao thông – vận tải là một trong những khu trung tâm kinh tế lớn tại vùng Đông Nam Bộ. Nơi đây, sở hữu nhiều bãi biển đẹp cũng như có cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh. Vũng Tàu là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực miền Nam. Bên cạnh đó, thành phố còn là khu vực hậu cần kinh tế của ngành công nghiệp dầu khí của Việt Nam.
Công việc chuyển nhà ở đây sẽ đòi hỏi rất nhiều công sức, cũng như là thời gian vận chuyển, đến tay nghề chuyên môn để tránh xảy ra tình trạng thất thoát, đổ vỡ và mất an toàn đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Taxi Tải chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề và những trang thiết bị hỗ trợ cho việc chuyển nhà Vũng Tàu chuyên dụng hiện đại.

Taxi Tải Kiến Vàng - Đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng tại Vũng Tàu
Taxi Tải – Đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng tại Vũng Tàu

>> Xem thêm: Bảng giá cho thuê xe tải tự lái theo tháng mới nhất 2021

Chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi đánh giá tích cực từ phía khách hàng tại TPHCM và Vũng Tàu. Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vũng Tàu của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như là có một mức giá cả cực tốt của chúng tôi. Đó là động lực lớn để Taxi Tải  chúng tôi luôn ngày càng phấn đấu hơn nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại khu vực Vũng Tàu nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Vũng Tàu

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà gọi điện đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty Taxi Tải theo số tổng đài Hotline, nhân viên của chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin của khách hàng (số điện thoại, địa chỉ, thời gian gặp v.v…)

Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng chuyển nhà Vũng Tàu

Sau khi nhận được điện thoại của quý khách chúng tôi sẽ tiến hành cử nhân viên đến tận nhà khách hàng để đánh giá địa hình cụ thể và khối lượng đồ đạc để đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng. Thống nhất những phương án vận chuyển và ngày, giờ chuyển nhà.

Triển khai thực hiện hợp đồng

Xe tải chuyển nhà Vũng Tàu đa kích thước
Xe tải chuyển nhà Vũng Tàu đa kích thước
Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng nhân viên Công ty vận chuyển nhà giá rẻ Vũng Tàu chúng tôi sẽ đến và phối hợp cùng với Khách hàng để triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà.  Tất cả tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của quý Khách hàng sẽ được vận chuyển, tháo dỡ và lắp đặt tại chỗ mới một cách an toàn, đúng như yêu cầu kỹ thuật, trong thời gian sớm nhất.

>> Xem thêm: Bảng giá thuê xe đông lạnh giá rẻ, uy tín

Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, bàn ghế hay máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, và hệ thống điện lạnh nhiều v.v… phải đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và luôn phải tuân thủ những điều nghiêm ngặt về các quy trình thực hiện. Chúng tôi cùng với nhân viên giàu kinh nghiệm lành nghề của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát.
Từ đó Taxi Tải chúng tôi sẽ lập ra những phương án và phân công nhân công làm việc cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo những lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi việc ắp đặt theo yêu cầu của khách hàng tại địa điểm mới.

Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng

Ngay sau khi khách hàng và Công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ những hạng mục thực hiện công việc đã thực hiện xong, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà Vũng Tàu.  Đối với những khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán toàn bộ mức chi phí cho công ty chúng tôi. Trong khi vận chuyển nhà cho khách hàng nếu như có đổ vỡ đồ đạc, tổn thất hàng hoá, hay hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Trách nhiệm sau khi chuyển nhà trọn gói cho khách hàng tại Vũng Tàu

Trong khi vận chuyển đồ đạc cho khách hàng nếu như có tổn thất hàng hoá, hay đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo mức giá thị trường tại thời điểm vận chuyển đó. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về thời gian, tiến độ, an toàn.

Mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được bốc xếp một cách cẩn thận
Mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được bốc xếp một cách cẩn thận
  • Thời gian: Phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
  • An toàn: Toàn bộ mọi tài sản của khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo như bảng kiểm kê tài sản.
  • Tiến độ: 1 văn phòng làm việc có khoảng 30 bàn làm việc và máy vi tính, VPP, chúng tôi sẽ có thể hoàn thành việc di chuyển toàn bộ trang thiết bị văn phòng đến 1 địa chỉ mới và sắp xếp chúng lại cho bạn trong thời gian nghỉ trưa (vận chuyển trong nội thành).

Sau khi nhân viên chúng tôi khảo sát ký nhận di dời đồ đạc tài sản của khách hàng, khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển nhà Vũng Tàu của Taxi Tải .
Tất cả mọi tài sản của khách hàng đều sẽ được vận chuyển một cách an toàn, đến đúng địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu như khách phát hiện hư hỏng hoặc thất thoát những vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa.

>> Tham khảo thêm: Cách vận chuyển giường đúng cách khi chuyển nhà

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.