Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Thủ Đức Giá Rẻ

Bạn đang cần dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Thủ Đức giá rẻ lâu dài có giá tốt tại quận thủ đức? Sao bạn lại không liên hệ với Taxi Tải Giá Rẻ 24H và đặt xe. Tài xế xe tải sẽ có mặt ngay khi bạn cần!

Một số điều lưu ý trước khi thuê xe tải chở hàng

Kích thước và tải trong hàng hóa của các bạn sao cho phù hợp với tải trọng của xe taxi tải ( công ty chúng tôi ko chở hàng hóa quá tải + quá khổ )

  • Thời gian đặt lịch xe có mặt : Nên chuẩn bị hàng hóa trước rồi hãy đặt xe ( tránh tình trạng khi xe tải đén nơi chờ đợi lâu sẽ phát sinh thêm chi phí tiền chờ: tiền chờ sẽ được tính từ phút 45 : giao động từ 100k đến 200k ) kể từ khi xe tải có mặt tại nơi nhận hàng đầu lên hay xuống hàng.
  • Phải chuẩn bị sẵn nhân công bốc xếp đầu lên hay xuống xe để giải phóng cho xe còn vận chuyển chở đi nơi khác .
  • Các bạn có thể thuê luôn đội bốc xếp bên Taxi Tải 24H : đơn vị tính theo đầu người : giao động từ 200k cho đến 350 k/ người tùy theo khối lượng công việc nặng hay nhẹ nhiều hay ít mà công ty chúng tôi cân đối bố trí số lượng công nhân( quý khách hàng cần bao nhiêu người để hoàn thành công việc chuyển vận cũng có sẵn ). ( nếu đồ ít khách có thể tự làm hay tự thương lượng trực tiếp với tài xế về giá cả phụ phí bốc dỡ)
Một số điều lưu ý trước khi thuê xe tải chở hàng
Một số điều lưu ý trước khi thuê xe tải chở hàng
  • Các bạn nên hiểu rằng : khi thuê xe chở hàng : thì đồng nghĩa với việc quý khách hàng ko cần phải bốc xếp mà người nhà tự làm. Công ty chúng tôi chỉ có xe đến chở hàng tính theo cước phí xe thôi ( tài xế ko nhận kiêm vụ chất xe nhé ) quý khách hàng cần bắt buộc phải có người để lên chất xe & sắp xếp sao cho gọn và hợp lý trong pham vi của thùng xe, phù hợp với quy chuẩn của trọng tải xe cho phép ( Còn quý khách hàng muốn nhờ tài xế hỗ trợ thì thương lượng riêng về giá cả phụ phí hoặc bồi dưỡng riêng cho tài xế )

Vì sao bạn bạn nên chọn Taxi Tải 24H

Giá luôn luôn tốt chỉ với 150,000đ/chuyến!

Giá cước thuê xe taxi tải chở thuê qua ứng dụng Taxi Tải Giá Rẻ 24H cực kì tốt và cạnh tranh chỉ từ 150,000đ/chuyến! Mức giá này có thể giúp bạn tiết kiệm đến 40% chi phí vận tải so với mức giá thông thường.

Đa dạng phương tiện chuyển vận – thuê xe tải chở hàng Thủ Đức

Đa dạng phương tiện vận tải cho bạn chọn lựa: Xe Ba Gác – Xe Bán Tải – Xe Van – Xe Tải 500kg – Xe Tải 1 Tấn – Xe Tải 1.5 Tấn – Xe Tải 2 Tấn. Xe tải từ Taxi Tải 24H đều được trang bị mui bạt hay thùng kín để đáp ứng mọi yêu cầu & bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi những vấn đề về môi trường hay thời tiết.

Đa dạng phương tiện chuyển vận
Đa dạng phương tiện chuyển vận

Bốc xếp hàng hóa trọn gói

Taxi Tải 24H cung cấp cho bạn nhiều chọn lựa hỗ trợ chuyên nghiệp như: Dịch vụ bốc xếp, Thêm công nhân bốc xếp hay Chuyển hàng trọn gói ở tại kho.

Đặt xe tải chở hàng dễ dàng, nhanh chóng

Có Taxi Tải 24H, bạn không cần phải vất vả ngược xuôi khắp Thủ đức để tìm thuê xe taxi tải nữa. Bạn chỉ cần tải ứng dụng & đặt xe. Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm và kết nối bạn đến tài xế gần nhất xung quanh khu vực mà mình sinh sống, giúp bạn không những đặt xe cực kỳ dễ dàng mà còn tìm được xe taxi tải chở thuê nhanh chóng ngay ở tại thời điểm mà bạn cần.

Đáp ứng nhu cầu vận tải lớn & liên tục

Sở hữu đội xe với số lượng đông đảo, Taxi Tải 24H luôn đáp ứng được nhu cầu chuyển hàng lớn, liên tục & thường xuyên cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

Minh bạch và an toàn

Đặt xe với Taxi Tải 24H, Bạn sẽ luôn an tâm chuyển hàng khi dễ dàng kiểm tra được hành trình chuyển vận của tài xế ngay trên ứng dụng ở tại bất cứ đâu vào bất cứ lúc nào mà bạn muốn.
Mọi dịch vụ và giá cả vận chuyển đều được công khai rõ ràng & minh bạch trên ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được giá cước cũng như lộ trình trước khi quyết định đặt xe với Taxi Tải 24H. Giá cước này được giữ nguyên không đổi trước, trong & sau chuyến đi.

Giao hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Bạn chỉ cần đặt xe, công ty chúng tôi luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ & phục vụ bạn vào bất kì thời điểm nào mà bạn cần kể cả cuối tuần, ngày lễ, sáng sớm hay buổi đêm.
Nếu bạn cần xe taxi tải chở hàng vào các khung giờ đặc biệt từ 10h tối cho đến 6h sáng, hãy sử dụng tính năng hẹn giờ được tích hợp sẵn ngay trong ứng dụng Taxi Tải 24H để chắc chắn rằng bạn luôn tìm được xe vận chuyển.

Giao hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi
Giao hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Giao hàng có nhiều điểm dừng

Taxi Tải 24H cung cấp tính năng giao hàng nhiều điểm để bạn có thế kết hợp giao nhiều những địa chỉ khác nhau trong cùng một chuyến xe. Việc này không những giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian chuyển hàng mà còn có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển đến 40% so với việc đặt từng loại chuyến hàng riêng lẻ

Cam kết dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Thủ Đức

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – VĂN PHÒNG – KHO XƯỞNG – CHO THUÊ XE TAXI TẢI CHỞ HÀNG …..

  • Xe taxi tải chở hàng tại thủ đức giá rẻ : Xe 1 tấn – 1 tấn 4 -1 tấn 9 – 2 tấn 2 – 3t – 5t đến loại 8 tấn
Cam kết Đơn vị Uy Tín - với Chất lượng Vàng
Cam kết Đơn vị Uy Tín – với Chất lượng Vàng
  • Có nhận Chuyển nhà – chuyển văn phòng – nhận vận chuyển hàng hóa tại quận thủ đức chuyên nghiêp, nhanh chóng
  • Để có thể tiết kiệm chi phí thuê xe cũng như đáp ứng được nhu cầu chuyển vận bạn cần căn cứ vào khối lượng hàng hóa, khoảng cách di chuyển để chọn lựa cho phù hợp. Hiện tại, công ty Hưng Nguyên có đầy đủ các loại xe tải chở thuê cho các bạn lựa chọn, từ 1 tấn cho đến 8 tấn cùng với mức giá khác nhau.
  • Trong đời sống hằng ngày ,sẽ có những lúc bạn cần để sự trợ giúp của xe tải mới có thể vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn tới 1 địa điểm nhất định. Xe tải chở thuê, xe taxi tải chở hàng, taxi tải,,, đều là phương tiện lưu động tốt nhất cho bạn lúc này, vừa bảo đảm vận chuyển nhanh chóng hiệu quả và không mất quá nhiều vào thời gian.

TUY NHIÊN CÁC BẠN LƯU Ý : Xe tải thì chạy theo thời gian nhất định của nó vì thường vào giờ cao điểm xe tải bị cấm lưu thông trong khu vực nội thành Sài Gòn mục đích để hạn chế kẹt xe
Ngoài dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng Thủ Đức, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng quận 3, dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng quận 4, dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng Quận 5, dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng Quận 6, dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng Quận 7

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.