Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế

thuê xe tải chở hàng Sài Gòn - Huế

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Huế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển cùng đội xe đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê xe tải chở hàng, gửi hàng ghép lẫn bao xe nguyên chuyến của quý khách hàng.
Trong hững năm gần đây, song song với sự phát triển kinh tế cả nước, Thừa Thiên Huế cũng ngày càng phát triển từng ngày về kinh tế, xã hội và cả cơ sở hạ tầng,… Để đáp ứng nhu cầu phát triển, tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đang ngày gia tăng lượng hàng hóa cung cấp cho nền kinh tế đang trên đà phát triển của này.

Kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế là một trong những tuyến vận chuyển mạnh của Taxi Tải chuyên cho thuê xe tải cùng với đội xe chạy chuyên tuyến theo hình thức ghép hàng lẫn bao xe. Đội xe tải đi Huế của chúng tôi gồm hơn 10 xe các loại từ 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, xe đầu kéo 12m 32 tấn và xe container 40 feet… xuất phát từ Sài Gòn mỗi ngày và đến Thành phố Huế khoảng 24 đến 30 giờ sau.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn - Huế uy tín, chất lượng
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế uy tín, chất lượng
Chúng tôi đã tiến hành rất nhiều đơn hàng thuê xe vận chuyển từ Sài Gòn – Huế cùng với hàng trăm loại hàng hóa khác nhau để phục vụ quý khách hàng nói riêng và mong muốn góp phần xây dựng nền kinh tế tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung. Những loại mặt hàng được quý khách hàng gửi thường xuyên vận chuyển đi Huế của khách hàng chúng tôi:

 • Hàng xuất khẩu: giày dép, điện tử, máy móc, quần áo,  trang thiết bị điện tử…
 • Hàng lương thực – thực phẩm: nông sản, những loại thực phẩm chế biến đóng gói sẵn.
 • Hàng tiêu dùng: những loại hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng như hàng siêu thị, các loại nước ngọt đóng lon, bia..
 • Hàng nội thất: Bàn ghế, linh kiện nội ngoại thất từ thành phẩm cho đến chưa thành phẩm.
 • Hàng siêu trường, siêu trọng: máy múc, máy ủi cùng các trang thiết bị thi công.
 • Hàng phục vụ công nghiệp: thiết bị, trang máy móc, thiết bị điện tử …
 • Hàng quảng cáo: paner, áp phich & bảng điện tử…

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Đẵng

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế?

Các loại hình xe tải chở hàng mà Taxi Tải Giá Rẻ 24H sở hữu
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, uy tín
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.
 • Đội ngũ nhân viên và lái xe được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ. Luôn vui vẻ và nhiệt tình trong công việc.
 • Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Do vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp.
 • Hàng hóa của quý khách sẽ luôn được bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.
 • Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo chuẩn bị đầy đủ để khách hàng đối chứng khi cần thiết.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế uy tín – chất lượng

Cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế giá rẻ

Trong những năm gần đây, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn đi Huế đã trở thành một thế mạnh của công ty chúng tôi. Taxi Tải Giá Rẻ 24H tăng cường cho thuê xe tải và nhận hàng hoá dựa trên phương thức ghép hàng, vận chuyển hàng nguyên xe thông qua đội xe trọng tải 1 đến 30 tấn, xe móc, xe nâng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu cách thức chuyển hàng hoá bảo đảm an toàn.
Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng tại công ty chúng tôi. Với vị trí nằm ngay trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa từ những quận nội thành trong thành phố. Thế mạnh kho bãi rộng rãi, cùng các loại phương tiện xe nâng đầy đủ quý khách hàng gửi hàng nặng thì có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề hàng hóa sẽ không có va chạm mạnh hay bị hư hỏng. Vì chúng tôi dùng xe nâng để nâng đỡ lên xuống an toàn tiết kiệm.
Lịch trình gửi hàng đi Huế 2 chuyến/ ngày & được tăng cường tuỳ theo lượng hàng hoá phát sinh thêm. Thời gian gửi hàng đi Huế từ Sài Gòn dự kiến 3 đến 4 ngày . Trường hợp đối với hàng lẻ, hàng ghép không gấp có thể chậm hơn một ngày. Quý khách hàng có thể chủ động báo trước với Taxi Tải Giá Rẻ 24H 1-2 ngày để đảm bảo thời gian giao nhận hàng hoá.
Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế, công ty vận tải Taxi Tải chúng tôi còn nhận chành xe từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Bắc và ngược lại.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Với đội xe đa dạng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
Với đội xe đa dạng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
Đối với hàng ghép, hàng lẻ: công ty chúng tôi nhận-giao tại kho của công ty tại Sài Gòn. (Riêng những khách hàng có nhu cầu giao – nhận tận nơi công ty chúng tôi cũng sẽ có xe trung chuyển nhận-giao tại địa chỉ mà quý khách hàng yêu cầu với mức phí khác nhau theo từng địa điểm.
Đối với hàng theo kiện (số lượng lớn): công ty chúng tôi sẽ nhận-giao tận nơi cho quý khách hàng mà không phải mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

Thời gian vận chuyển hàng hóa

Đối với các loại hàng lẻ, hàng ghép: Thời gian vận chuyển là từ 03 – 04 ngày, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian giao hàng khi chúng tôi cam kết & đảm bảo không làm trễ hàng hơn thời gian như dự kiến. Hàng ghép là những mặt hàng với số lượng ít, nhỏ lẻ và cước phí vận chuyển thường được tính theo kiện, chứ không tính theo số kg & số khối.
Đối với các loại hàng nguyên xe, dự án: Thời gian vận chuyển là 02 đến 03 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng và giao hàng. Hàng nguyên xe, hàng dự án là những mặt hàng theo số lượng lớn và chỉ một loại hàng, không ghép bất cứ hàng hóa khác trên xe.

Các mặt hàng được vận chuyển bởi dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế

xe tải chở hàng cho thuê của Công ty Taxi Tải Giá Rẻ 24H
Các loại hình xe tải chở hàng mà Taxi Tải Giá Rẻ 24H sở hữu
 • Các loại mặt hàng có quy cách đóng thùng.
 • Sản phẩm, nguyên phụ liệu dệt may
 • Bao bì, bao tải và bao công nghiệp.
 • Cửa kính, cửa nhôm cùng các loại cửa gỗ..
 • Các thiết bị gia công từ sắt thép
 • Các loại mặt hàng siêu trường, siêu trọng,
 • Tủ điện, trang thiết bị điện công nghiệp
 • Máy móc thiết bị, máy cơ khí và máy công nghiệp.
 • Hàng Sự kiện và hàng Quảng Cáo.
 • Vật liệu phụ gia, hóa chất “ phi hóa chất, can phụ gia, bao phụ gia….

Khi bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế, hãy liên hệ ngay với công ty vận tải chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!
Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Nẵng, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quãng Nam, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quãng Ngãi, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Định,…

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Ngãi

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.