Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Ngãi

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn - Quảng Ngãi

Quảng Ngãi nằm trong vùng trọng điểm kinh tế của tỉnh miền Trung, được chính phủ chú trọng phát triển kinh tế nên trong những năm gần đây Quảng Ngãi thu hút rất nhiều vốn đầu tư trong & ngoài nước, lượng hàng hoá trao đổi ở đây ngày càng tăng. Với vị trí dọc theo quốc lộ 1A và gần với thành phố Đà Nẵng, công việc vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi trở lên nhanh chóng & thuận lợi hơn rất nhiều với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quãng Ngãi.
Sài Gòn là một thành phố rộng lớn, có nền kinh tế phát triển bậc nhất nước ta. Việc vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Ngãi đang được quan tâm phát triển và cũng chính là nhu cầu lớn giữa hai bên. Công ty chúng tôi đầu tư rất nhiều vào dịch vụ chuyển hàng đi Quảng Ngãi để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quãng Ngãi?

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Ngãi của Taxi Tải , bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cũng như tiện lợi hơn so với sử dụng các kênh vận chuyển truyền thống như vận tải hàng không. Và cũng sẽ không tốn quá nhiều thời gian như vận tải đường sắt hay bị động về địa điểm như vận tải biển.

Taxi Tải có đa dạng tải trọng các loại xe tải chở hàng
Taxi Tải có đa dạng tải trọng các loại xe tải chở hàng

Đi đúng nơi – về đúng chỗ – đỗ đúng địa điểm

Công ty chúng tôi luôn giao hàng đảm bảo chuẩn về thời gian, chính xác về địa điểm và bảo đảm chất lượng hàng hóa đảm bảo. Bằng chứng là từ khi hoạt động đến nay, chưa có bất kỳ một cá nhân, hay một công ty nào đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi của công ty chúng tôi có ý kiến hay phàn nàn về thời gian vận chuyển hoặc hàng bị giao nhầm lẫn, hàng hóa bị hao hụt về số lượng lẫn chất lượng….

Cơ sở vật chất đầy đủ

Với một đội ngũ xe vận tải lớn, đa dạng về chủng loại cũng như chuyển vận được các loại hàng hóa có khối lượng lớn. Taxi Tải khẳng định được uy tín cũng như năng lực của mình trong lĩnh vực vận tải.

Đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng

Bất kỳ khi quý khách yêu cầu vận chuyển hàng hóa đén đâu, bất cứ mặt hàng gì miễn là hợp pháp cùng với bất kỳ khối lượng nhiều hay ít …. thì chúng tôi đều sẽ đáp ứng nhu cầu vận tải của quý khách hàng.

Những tuyến vận tải chính của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Nhờ có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải nhiều năm. Do đó, chúng tôi đã lên được list thời gian kèm lịch trình cụ thể khi vận chuyển hàng từ những tỉnh đi Quảng Ngãi và chiều ngược lại. Và sau đây là một số tuyến đường chính.

xe đầy đủ đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng
xe đầy đủ đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng

>> Xem thêm: thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Định

Nhận chở hàng Sài Gòn – Quãng Ngãi

Chở hàng Sài Gòn – Quãng Ngãi là một trong những tuyến chủ lực của công ty chúng tôi, hàng hóa vận chuyển từ Quảng Ngãi đi Sài Gòn nói riêng và các tỉnh thành lân cận Thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Chỉ cần khoảng 20 giờ lăn bánh, hàng hóa của bạn đã tới đích.
Thời gian cũng tương tự khi quý khách hàng lựa chọn tuyến đường từ Sài Gòn gửi hàng về chành xe Quảng Ngãi. Với tuyến gửi hàng này đã giải quyết 1 lượng lớn hàng hóa mỗi ngày, vận chuyển hàng hóa từ Quảng Ngãi đi Sài Gòn mỗi ngày ba chuyến.

Gửi xe máy đi Sài Gòn – Quảng Ngãi

Nếu quý khách hàng có nhu cầu gửi xe máy đi Quảng Ngãi từ Sài Gòn hay ngược lại, hay gửi từ Quảng Ngãi đến các tỉnh lân cận, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại hỗ trợ khách hàng của Taxi Tải để nhận được tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất.
Chúng tôi có xe tải riêng để vận chuyển xe máy, cùng đồ bọc bảo hộ đảm bảo cho chiếc xe máy yêu quý của bạn an toàn tuyệt đối khi dược vận chuyển trên những đoạn đường dài. Bất cứ một lỗi nào trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam đoan xin chịu hoàn toàn bồi thường dù chỉ là vết xước nhỏ nhất.

Gửi hàng hóa từ Hà Nội đi Quảng Ngãi

Taxi Tải Giá Rẻ 24H có đa dạng tải trọng các loại xe tải chở hàng
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, uy tín
Tuyến chính gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi thường có hai chuyến mỗi ngày. Thông thường, thời gian để 1 chuyến xe vận tải của chúng tôi hoàn thành tuyến đường Hà Nội – Quảng Ngãi ( đã loại bỏ thời gian chờ ở kho, bốc xếp hàng hóa cũng như thời gian phát sinh nếu có tại kho) chỉ mất từ 40 cho đến 48 tiếng.
Khi đến kho hàng ở Quảng Ngãi, tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi sẽ lựa chọn hình thức giao hàng sao cho phù hợp nhất với quý khách hàng.

>> Xem thêm: Lưu ý giờ cấm tải tại TP. HCM

Các loại xe chở hàng Quảng Ngãi đi Hà Nội

Xe tải chở hàng Quảng Ngãi đi Hà Nội bao gồm đội xe vận chuyển hùng hậu với nhiều xe tải, container, romooc… cùng với đầy đủ kích cỡ và chủng loại đảm bảo cho mọi nhu cầu gửi hàng lẻ hay hàng nguyên chuyến, quý khách hàng cũng chỉ tốn có khoảng hơn 40 giờ đồng hồ là xe hàng của công ty đã có mặt tại kho hàng đầu Hà Nội. Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao hàng tận tay hoặc nhận hàng tại kho, tùy điều kiện.

Xe tải chở hàng Đà Nẵng – Quảng Ngãi

Với tuyến xe tải chở hàng Đà Nẵng Quảng Ngãi cũng như ngược lại, chỉ với khoảng 4 đến 6 tiếng, hàng hóa của các bạn đã về tới Chành xe Quảng Ngãi. Các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi, từ đó đồng nghĩa với việc tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh.
Đội ngũ xe tải hùng hậu nhận vận chuyển chuyến hàng đi an toàn đảm bảo nhất dù là hàng lẻ, hàng quá khổ quá tải hay hàng nguyên chuyến.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quãng Ngãi

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn - Quãng Ngãi
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quãng Ngãi
Chính xác về thời gian, chuẩn xác về địa điểm, an toàn cho các loại hàng hóa của quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm liền vận chuyển hàng hóa Sài Gòn – Quảng Ngãi cũng như chiều ngược lại, công ty chúng tôi đã đúc rút kinh nghiệm trên những cũng đường và đưa ra được 1 lịch trình thời gian cụ thể như sau:

Lịch xe tải xuất bến

  • Một ngày sẽ có ba chuyến xe xuất bến để vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép. Các cung giờ xuất bến lần lượt là 15h, 17h & 19h hàng ngày.
  • Nếu là hàng nguyên chuyến, hàng có khối lượng vận chuyển lớn hay được yêu cầu riêng của quý khách hàng, công ty sẽ xuất bến trong thời gian sớm nhất ngay khi hoàn thành khâu bốc xếp hàng hóa.

Hình thức giao nhận hàng

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty chúng tôi đưa ra bốn hình thức giao nhận hàng hóa phù hợp với mọi nhu cầu giao nhận của quý khách hàng, bao gồm:

  • Nhận hàng tại kho – giao hàng tận tay: Đây là hình thức giao hàng rất phổ biến hiện nay. Hàng hóa được tập kết tại kho của Công ty chúng tôi, sau đó được nhân viên vận chuyển đến tận tay quý khách hàng.
  • Giao hàng tại kho – nhận hàng tận tay: Ngược lại với hình thức trên, công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi, nhận hàng từ quý khách hàng và chuyển về kho. Từ đó phân phối đến những địa điểm cần chuyển khác.
  • Giao hàng tận nơi: Công ty chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa đến chính xác địa điểm mà quý khách hàng yêu cầu, cùng với đó sẽ tiến hành hỗ  trợ bốc xếp hàng hóa cho quý khách hàng.
  • Tập kết tại kho hàng của công ty: Đội xe vận tải sẽ tập kết hàng hóa tại kho hàng của công ty quý khách hàng chỉ cần cầm giấy tờ liên quan đến hàng hóa, tới kho và nhận hàng về.

Với những mặt hàng cần vận chuyển gấp hay có khối lượng lớn, cần chuyển nhanh … thông thường sẽ dùng hình thức giao nhận số 1 và số 2. Còn đói với hàng hóa lẻ hay các bưu phẩm … quý khách hàng thường chọn lựa hình thức giao nhận số 3 và số 4 để vừa tiện lợi lại tiết kiệm.
Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quãng Ngãi, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Nha Trang, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Ninh Thuận, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Thuận, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Kon Tum,…

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Thuận

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.