Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Sài Gòn – Bình Thuận

cho thuê xe tải chở hàng sài gòn bình thuận

Kinh tế nước ta đang ngày càng phát triển kéo theo đó việc vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên phổ biến. Giữa hàng trăm đơn vị công ty cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Thuận. Đã khiến cho nhiều khách hàng gặp nhiều khó khăn và lo lắng không biết sẽ nên chọn công ty nào Taxi Tải với nhiều phương tiện và các trang thiết bị máy móc đầy đủ sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa trong thời gian ngắn nhất và an toàn nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Thuận uy tín, chất lượng

Là đơn vị đang đi đầu trong các dịch vụ về chuyển nhà, chuyển văn phòng và kho xưởng Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị công ty uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Sài Gòn nói chung và thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Phú Yên nói riêng với giá thành cạnh tranh nhất.
Bất kì nơi đâu, vào bất kì lúc nào, chỉ cần quý khách hàng gọi thì Công ty sẽ luôn đáp ứng mọi nhu cầu với tâm thế phục vụ tận tình nhất. Tại đây,  vớicác dòng xe tải chở hàng từ 1 tấn, 1 tấn 5, 2 tấn, 2,5 tấn cho đến dòng xe 5 tấn luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng đúng hẹn, đúng yêu cầu, linh hoạt, nhanh chóng, giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian của mình.

dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ
dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ
Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại khu vực Sài Gòn. Taxi Tải còn nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác như : vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn – Bình Thuận, Đà Nẵng, Nha Trang… 13 tỉnh Miền Tây, Tây Nguyên các tỉnh vùng Đông Nam Bộ… và theo chiều ngược lại. Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên giao nhận hàng các loại tại chành xe.

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế

Vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn đi Bình Thuận giá rẻ – nhanh chóng và uy tín

Công ty Taxi Tải chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Thuận và tỉnh tại miền Bắc và các tỉnh thành lân cận, công ty chúng tôi nhận hàng từ Bình Thuận về ngược lại Sài Gòn cùng với thời gian vận chuyển nhanh chóng
Lịch xe chúng tôi chạy cố định vào mỗi ngày: Buổi sáng 12h00, chiều tùe 19h00 đối với những đơn hàng lẻ, hàng ghép & đối với hàng số lượng lớn công ty chúng tôi sẽ điều phối xe tải vận chuyển theo yêu cầu thuê xe tải chở hàng khách hàng.
Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của quý khách hàng chúng tôi đã tăng cường thêm 2 tuyến mỗi ngày vào các tỉnh miền Trung, miền Nam cùng với chi phí không đổi và ổn định qua nhiều năm
Hình thức vận chuyển: Nhận hàng tân nơi chuyển hàng đến tận địa điểm mà khách hàng yêu cầu, nhận tại kho của công ty chúng tôi hay giao nhận theo yêu cầu quý khách hàng, có đội ngũ bốc xếp, đội đóng gói hàng hóa đầy đủ khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng Sai Gòn đi liên tỉnh.

Lợi ích khi sư dụng dịch vụ vận chuyển hàng của công ty chúng tôi

 sở hữu đội ngũ xe tải đa nhiệm
sở hữu đội ngũ xe tải đa nhiệm
 • Giá cả đang là yếu tố công ty chúng tôi cạnh tranh nhất và ổn định trong thời gian dài
 • Có lịch xe đi liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa không bị lưu tại kho hay bị trể hạn
 • Có đội xe tải số lượng lớn bảo đảm đáp ứng tối đa nhu cầu thuê xe tải chở hàng của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách hàng.
 • Có hợp đồng vận chuyển, biên nhận vận chuyển đầy đủ & rõ ràng
 • Chúng tôi bồi thường 100% khi hàng hóa xảy ra hư hỏng hay thất thoát.
 • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp tối ưu, đảm bảo chi phí vận chuyển luôn ở mức thấp nhất
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa cẩn thận trước khi đưa hàng lên xe, đảm bảo cho hàng hóa luôn được an toàn nhất, sẽ không có xảy ra trường hợp hàng hóa bị móp mép hya ẩm ướt, rách bao bì..

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi Bình Thuận bao gồm

xe taxi tải chuyển nhà quận Phú Nhuận
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Bình Thuận – Phú Yên uy tín, chất lượng
 • Giao nhận, vận chuyển các hàng hóa lẻ, giao nhận hàng tận nơi
 • Giao nhận, vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, và hàng nhập khẩu
 • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam
 • Vận chuyển hàng, sản phẩm quảng cáo
 • Vận chuyển các mặt hàng siêu trường, siêu trọng

Các dịch vụ được hỗ trợ miễn phí

 • Miễn phí đóng gói hàng hóa
 • Miễn phí xuất hóa đơn Gía trị gia tăng
 • Miễn phí lưu kho hàng hóa ghép
 • Miễn phí bốc dỡ tại bãi.

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng tại Taxi Tải

quy trình cho thuê xe tải chở hàng nhanh chóng
quy trình cho thuê xe tải chở hàng nhanh chóng
Công ty chúng tôi có quy trình thuê xe tải chở hàng tối ưu nhất:

 • Tiến hành tiếp nhận thông tin và tư vấn theo yêu cầu của khách hàng để chọn loại xe phù hợp
 • Kế tiếp đó, sẽ có nhân viên tiến hành đến trực tiếp địa điểm nhận hàng vận chuyển
 • Sau đó, tài xế lái xe tải vận chuyển hàng đến Bình Thuận
 • Kết thúc quá trình giao hàng, bắt đầu nghiệm thu và thanh toán

Taxi Tải sở hữu quy trình thuê xe tải tối ưu, đảm bảo thời gian giao nhận hàng hóa theo đúng với thỏa thuận đã ký trong hợp đồng, tài xế lái xe tải làm việc cùng với tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình. Khi liên hệ với đơn vị chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn nhằm chọn đúng dòng xe để tiết kiệm chi phí và phù hợp với mọi loại hàng hóa. Bên cạnh đó, khi các bạn có đang nhu cầu cần chuyển văn phòng, kho xưởng, xí nghiệp, chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng & hiệu quả.
Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Thuận, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Nông, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Lạt, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Nẵng…

>> Tham khảo thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Lạt, Lâm Đồng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.