Những lưu ý cần biết nếu thuê đơn vị vận chuyển kho xưởng

Hình thức cho thuê kho xưởng rõ ràng, uy tín

Quá trình chuyển dọn nhà xưởng đang được nhiều người đánh giá là quá trình tốn rất nhiều thời gian cũng như là công sức. Bởi kho xưởng vốn có rất nhiều các loại hàng hóa, trang thiết bị máy móc hiện đại và phức tạp, trước khi chuyển mọi thứ bạn cần phải tháo lắp đóng gói hàng một cách cẩn. Để có thể đảm bảo được hoạt động sản xuất kinh doanh không bị trì hoãn, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn đến những giải pháp đó là thuê đơn vị vận chuyển kho xưởng.
Tuy nhiên, khi sử dụng các loại hình dịch vụ này doanh nghiệp cũng cần phải chú ý rằng rất nhiều điều để có thể đảm bảo đồ đạc của mình an toàn. Hãy cùng Taxi Tải tìm hiểu những lưu ý quan trọng dưới đây để có thể lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn kho xưởng trọn gói uy tín nhé!

Cẩn thận với những loại hình dịch vụ giá rẻ

Uy tín, chất lượng thường đi đối với một giá cả tương xứng của nó. Vì vậy, cần phải cảnh giác với các quảng cáo giá rẻ. Đối với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói, khi nhận được yêu cầu sẽ ngay lập tức tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng. Họ sẽ tuần tự thực hiện theo các bước trong quy trình, trong đó việc đến địa điểm kho để khảo sát, đánh giá và dựa trên thực tế tình hình của kho xưởng để có thể đưa ra bảng báo giá cả phù hợp là điều cần thiết.
Tất nhiên, để đi đến sự thống nhất bạn hoàn toàn có thể cùng với họ tham gia vào quá trình khảo sát đó, cùng đánh giá và thương lượng giá thành sao cho hợp lý nhất. Bạn cũng đừng nên quá ham giá rẻ vì có thể như vậy dịch vụ vận chuyển sẽ bỏ sót nhiều thứ quan trọng hoặc xảy ra những sai sót đáng tiếc không đáng có.

cẩn thận với những dịch vụ chuyển nhà xưởng giá rẻ
cẩn thận với những dịch vụ chuyển nhà xưởng giá rẻ

Chi tiết hóa những khoản mục trong hợp đồng

Khi mà bạn đã đưa ra những quyết định lựa chọn dùng dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói khi đã tìm thuê đơn vị vận chuyển kho xưởng nào đó thì tất nhiên hai bên sẽ tiến hành ký kết một hợp đồng vận chuyển. Lúc này bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng những khoản mục ghi trong hợp đồng.
Trong đó, cần quan tâm đến những khâu chuyển dọn từ nhà xưởng cũ đến nhà xưởng mới; sắp xếp các loại máy móc, thiết bị và hàng hóa ở nhà xưởng mới; và những cam kết thực hiện dịch vụ cũng như là thời gian hoàn thành, bàn giao và thanh toán…Tất cả các điều khoản này nhằm để đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của bạn cũng như là tiến độ di dời nhà xưởng, kho xưởng và tránh ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

>> xem thêm: Dịch vụ chuyển kho xưởng Bình Dương, chuyên nghiệp, uy tín

Theo dõi sát quá trình chuyển dọn kho xưởng

Luôn theo dõi, và giám sát suốt quá trình chuyển dọn là một việc làm bắt buộc để có thể đảm bảo rằng mọi việc luôn được diễn ra nhanh chóng, an toàn và đúng với mong muốn của bạn. Hơn nữa với việc giám sát của bạn cũng có thể giúp cho nhân viên chuyển kho xưởng làm việc sẽ nhanh chóng và nghiêm túc hơn.
Bên cạnh đó, trong suốt quá trình chuyển dọn, chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề có thể phát sinh mà những chuyên viên chuyển dọn cần phải trao đổi trực tiếp với bạn. Do đó, việc bạn tham gia giám sát quá trình chuyển dọn kho xưởng sẽ vô cùng có lợi. Trong trường hợp nếu bạn quá bận rộn thì có thể nhờ đến người khác để giám sát công việc này.

theo giỏi sát quá trình chuyển dọn nhà xưởng
theo giỏi sát quá trình chuyển dọn nhà xưởng

Tiến hành nghiệm thu kết quả và thanh toán hợp đồng chuyển kho xưởng

Khi mọi việc đã hoàn tất thì bên công ty mà bạn tìm thuê đơn vị vận chuyển kho xưởng sẽ bắt đầu tiến hành bàn giao và thanh lý hợp đồng. Lúc này bạn cần phải kiểm tra lại mọi thứ trong kho xưởng và chắc chắn rằng hàng hóa được chuyển vào đúng vị trí. Nếu như có những trường hợp sai sót nào bạn có thể yêu cầu điều chỉnh ngay với công ty chuyển dọn. Khi mọi việc đã đâu vào đấy thì bạn sẽ tiếp tục thanh lý hợp đồng.
Kho xưởng là một trong những vị trí quan trọng, nơi chứa nhiều thiết bị máy móc, cũng là nơi diễn ra những các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Vậy nên, để hoạt động của công ty không bị trì hoãn thì bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của những công ty cung cấp uy tín. Taxi Tải cũng hy vọng rằng với những chia sẽ trên đây có thể giúp bạn lựa chọn được một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và phù hợp.
Ngoài ra nếu như bạn đang cần tìm một công ty dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói uy tín, giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi Taxi Tải để nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé!

>> tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển kho xưởng nào uy tín tphcm, giá tốt nhất?

Rate this post