Những kinh nghiệm mua thùng carton chất lượng

Kinh nghiệm mua thùng carton chất lượng

Taxi Tải sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua thùng carton chất lượng để bạn tham khảo. Để chọn được mẫu thùng carton chất lượng cao, giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu của bạn. Hiện nay, rất nhiều nhà máy ở Việt Nam đang sản xuất các mặt hàng thùng carton có kích thước và chất lượng tương đương với các đơn vị ở nước ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp thùng carton đáng tin cậy với đầy đủ thông tin đảm bảo chất lượng, nhưng sự đa dạng của các mặt hàng khiến bạn bối rối. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những vấn đề cần quan tâm khi chọn mua thùng carton

 • Điều quan trọng cần lưu ý là để chọn được loại thùng carton lý tưởng cho nhu cầu của bạn, bạn phải xem xét chất lượng của giấy được sử dụng để đóng thùng, cũng như các thông số khác.
 • Lựa chọn loại thùng có độ dày, số lớp phù hợp, thiết kế với 3, 5, 7 lớp sóng dựa vào mục đích sử dụng và đặc tính của hàng hóa cần vận chuyển.
 • Chất giấy carton có khả năng chống nước và chống ẩm. Hàng đặc biệt yêu cầu thùng carton chống thấm: đông lạnh, tươi sống…
 • Để đảm bảo khối lượng và tải trọng vận chuyển an toàn, hãy lựa chọn thùng carton có kích thước phù hợp dựa trên đặc tính của hàng hóa. Sắp xếp mà không bị xô đẩy hoặc bị hỏng.
Vấn đề cần quan tâm khi mua thùng carton
Vấn đề cần quan tâm khi mua thùng carton

Kinh nghiệm mua thùng carton phù hợp với mục đích sử dụng

Có nhiều kênh để mua các thùng carton mà bạn có thể lựa chọn. Để tiết kiệm tiền và đáp ứng nhu cầu của bạn, có thể tham khảo những kinh nghiệm mua thùng carton sau:

Mua thùng carton cũ

 • Nếu bạn chỉ cần những chiếc hộp để đóng gói thì đây là sự lựa chọn tiết kiệm chi phí cho việc vận chuyển đồ đạc. Hiện nay nhiều địa chỉ cho thuê thùng carton cũ vẫn còn giá trị sử dụng nhằm thỏa mãn nhu cầu tìm mua thùng carton của các cá nhân.
 • Những nhà cung cấp này thường là những thương nhân nhỏ, và nguồn cung cấp hàng hóa không đảm bảo và không đồng đều. Nếu bạn chọn phương án này, bạn phải nhận ra rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được những thùng carton có cùng kích thước và thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu.

Mua thùng carton mới

Nhiều doanh nghiệp sản xuất thùng carton hiện nay đang hoạt động để đáp ứng nhu cầu thị trường, tạo ra một môi trường kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Các công ty này không chỉ làm thùng carton mà họ còn cung cấp dịch vụ in ấn. Nếu bạn làm chủ một cơ sở kinh doanh hay một cửa hàng thì bạn nên tìm một đơn vị sản xuất và cung cấp hộp giấy carton chuyên nghiệp và đáng tin cậy, tham khảo kinh nghiệm mua thùng carton trên. Làm việc với một nhà sản xuất thùng carton có năng lực sẽ có những lợi thế.

 • Dễ dàng mua các thùng có kích thước và tiêu chuẩn phù hợp cho ngành của bạn. Các nhà sản xuất chuyên nghiệp sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những thông số kỹ thuật tốt nhất cho mọi loại hàng hóa và cách thức vận chuyển.
 • Dịch vụ in hộp giấy: in theo yêu cầu của quý khách. Thông thường, các doanh nghiệp và cửa hàng đặt hàng logo, hình ảnh sản phẩm, tài liệu quảng cáo, v.v. Đó là một cách chi phí thấp để bạn quảng bá thương hiệu của mình. Hơn nữa, thương hiệu in trên hộp giấy sẽ tạo cho khách hàng ấn tượng.
Mua thùng carton mới là phương án sử dụng phổ biến
Mua thùng carton mới là phương án sử dụng phổ biến

Kinh nghiệm mua thùng carton giá rẻ, chất lượng tốt

Kích thước thùng

 • Bạn nên lựa chọn kích thước thùng carton dựa trên yêu cầu bảo quản, đóng gói, bảo quản và vận chuyển của mình dựa trên kinh nghiệm mua thùng carton trên.
 • Thay vì mua những thùng giấy carton lớn, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Giảm bớt khó khăn trong việc di chuyển, vận chuyển đồ đạc và các vật dụng khác.

Độ cứng thùng carton thích hợp

 • Bạn có thể lựa chọn thùng carton có độ cứng phù hợp dựa trên trọng lượng cũng như tính năng của sản phẩm, hàng hóa.
 • Nếu hàng hóa nặng hoặc sản phẩm dễ bị hư hỏng do va đập, thì nên dùng thùng giấy có độ cứng cao. Như vậy sẽ giúp giảm thiểu tình trạng hàng hóa bị hư hỏng trước khi được giao cho khách hàng.
 • Công ty của chúng tôi thường khuyến khích khách hàng sử dụng các thùng carton sóng nhiều lớp cho các sản phẩm nặng. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn hộp giấy carton phù hợp dựa trên chủng loại và yêu cầu của mặt hàng.

Chất lượng thùng carton

Khi mua thùng carton giá rẻ, hãy đảm bảo xác minh xem sản phẩm có hình dạng chắc chắn và độ cứng có đáp ứng tiêu chuẩn công nghiệp hay không. Hơn nữa, bạn nên xác định xem thùng carton có thấm nước hay không.

Thùng carton giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
Thùng carton giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
Những kinh nghiệm mua thùng carton này sẽ hỗ trợ bạn có được thùng carton giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt. Hộp giấy carton hiện nay được nhiều người coi là một giải pháp tuyệt vời cho các tổ chức và doanh nghiệp. Nó góp phần tiết kiệm kinh tế đồng thời thân thiện với môi trường. Do đó, mẫu thùng giấy carton được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động văn phòng, di dời, lưu trữ đồ đạc.

Lựa chọn thiết kế phù hợp cho sản phẩm

Người tiêu dùng có thể lựa chọn nhiều mẫu hộp bìa cứng với giá thành rẻ và đa dạng về mẫu mã trên thị trường hiện nay. Thùng gấp, thùng có nắp rời, thùng có nắp đậy,…. Nhờ đó, lựa chọn hộp thiết kế phù hợp dựa trên tính chất và mẫu mã của hàng hóa. Hãy ghi logo, địa chỉ, số điện thoại của bạn lên bên ngoài thùng carton nếu doanh nghiệp hoặc công ty của bạn muốn quảng bá hình ảnh của mình.
Hy vọng với những thông tin về kinh nghiệm mua thùng carton giá rẻ, chất lượng trên của Taxi Tải có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn nhé!

Xem thêm: Chất liệu in vỏ hộp carton phổ biến nhất hiện nay

Rate this post