Hướng dẫn cách vận chuyển tivi bằng xe máy

van chuyen tivi bang xe may

Những cách vận chuyển Tivi bằng xe máy an toàn, hiệu quả và đúng cách. Thời đại của công nghệ thông tin khiến cuộc sống của chúng ta ngày một phát triển, tiện lợi, thoải mái hơn rất nhiều. Nếu như trước kia  chúng ta khó có thể ở nhà mà có thể quan sát được cả thế giới bên ngoài kia, và bây giờ thì điều đó lại có thể thực hiện được một cách dễ dàng thông qua chiếc tivi. Những chiếc Tivi có kích thước khá lớn và mỏng và mỗi khi chúng ta vận chuyển không đúng cách rất dễ bị nứt vỡ.
Trong bài viết này, Taxi Tải  sẽ giúp bạn cách vận chuyển Tivi với màn hình lớn an toàn khi chuyển dọn nhà, và cung cấp thêm cho bạn một vài cách vận chuyển đơn giản và an toàn bạn có thể áp dụng.

Những cách vận chuyển tivi bằng xe máy hiệu quả

Các bước để vận chuyển Tivi đúng cách khi di chuyển bằng xe máy:

Cách vận chuyển TiVi bằng xe máy hiệu quả
Cách vận chuyển TiVi bằng xe máy hiệu quả

Bước 1: Tháo dây, các thiết bị liên quan và đóng gói

Cách để vận chuyển Tivi bằng xe máy, để tránh va chạm mạnh gây ra thiệt hại, hư hỏng không như mong muốn, việc đầu tiên đó là bạn nên tháo dỡ Tivi xuống . Bạn phải ngắt tất cả nguồn cung cấp điện cho Tivi sau đó tiến hành tháo dỡ các jack cắm, phích cắm điện, và giá treo Tivi trên tường xuống.
Lưu ý: Các bạn nên chụp hình tất cả những vị trí các nối dây điện, và các giác cắm của Tivi  kết nối với các đồ điện tử khác để sau này giúp việc lắp đặt vào dễ dàng hơn. Từ đó bạn sẽ không còn lo lắng về việc lắp đặt lại Tivi sẽ tốn nhiều thời gian và là dễ bị nhầm lẫn dây nối.
Tiếp theo chúng ta bọc Tivi bằng 4 lớp đúng tiêu chuẩn là: Màng PE, màng xốp, thùng carton và một lớp PE bọc ngoài thùng carton. Với việc đóng gói này cực kỳ cần thiết để làm giảm thiệt hại khi vận chuyển có sự cố xảy ra.

>> Xem thêm: Tham khảo các cách đóng gói và vận chuyển hàng dễ vở

Bước 2: Vận chuyển Tivi

Cách vận chuyển Tivi bằng xe máy: Hãy dùng dây buộc chặt cố định một cách kỹ càng thùng chứa Tivi. Lóp thêm một lớp nệm mềm để giảm lực tác động ảnh hưởng trực tiếp. Di chuyển 1 cách cẩn thận qua những khúc đường cua, đường nhỏ. Bạn nên chạy xe chậm rãi và êm để hạn chế gây ảnh hưởng đến tivi và các đồ bên trong.

Bước 3: Kiểm tra sau khi vận chuyển

Sau khi dùng cách vận chuyển Tivi bằng xe máy thì chúng ta vận chuyển ti vi đến chỗ mới, bạn nên phải kiểm tra lại tất cả. Kiểm tra chất lượng của sản phẩm và cũng như hình dáng bên ngoài của ti vi xem có gì bất thường để kịp thời khắc phục.

Hướng dẫn vận chuyển Tivi bằng xe máy
Hướng dẫn vận chuyển Tivi bằng xe máy

Cách vận chuyển tivi bằng xe máy màn hình lớn an toàn

Với những loại màn hình Tivi lớn, bạn có thể vận chuyển bằng nhiều phương pháp nhưng để tốt nhất và an toàn bạn nên thuê một đơn vị vận chuyển. Nên đặt Tivi nằm trên các dãy băng ghế với màn hình được hướng lên trần xe thay vì chúng ta dựng đứng mà không có giá đỡ. Màn hình tivi rất mỏng và chỉ một va chạm nhẹ cũng khiến màn hình bị nứt vỡ, không nên đặt úp màn hình xuống sàn xe.
Việc vận chuyển Tivi màn hình lớn bằng xe máy hay xe ba gác rất không an toàn nếu không được buộc dây cố định cẩn thận. Khi vận chuyển Tivi các bạn hãy dùng dây buộc chặt cố định thùng chứa Tivi vào thành xe hoặc ghế. Đặt Tivi  ở một vị trí an toàn, thuận lợi cho lái xe nhất, và tránh đặt gần các vật dụng khác có thể rơi vào làm nứt vỡ màn hình Tivi trong quá trình di chuyển.
Thận trọng, nên chạy xe máy an toàn khi vận chuyển Tivi với những màn hình lớn nên chú ý khi di chuyển qua những khúc cua, đường hẹp bị hạn chế tầm nhìn dễ khiến tivi của bạn có thể bị rơi, gây vỡ màn hình.
Nếu bạn không thể tự mình vận chuyển Tivi với những màn hình lớn thì bạn nên tìm hiểu kĩ và có thể nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng của Taxi Tải . Những nhân viên uy tín, có kinh nghiệm sẽ tư vấn cũng như giúp bạn giải quyết mọi việc vận chuyển Tivi màn hình lớn đến một nơi an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.
Trên đây là cách vận chuyển Tivi bằng xe máy với màn hình lớn sao cho an toàn khi dọn nhà của Taxi Tải muốn gửi đến mọi khách hàng để tham khảo cách làm và hỗ trợ thêm một số kiến thức nhằm cho khách hàng trong thời gian chuyển nhà sắp tới.

>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách vận chuyển máy giặt an toàn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.