Hướng dẫn cách đóng gói máy giặt đúng cách mỗi khi di chuyển

Đóng gói mặt hàng điện tử một cách hiệu quả

Máy giặt là đồ gia dụng khá là cồng kềnh và là sản phẩm có giá trị cách đóng gói máy giặt và di chuyển chúng đến nhà mới bạn phải thật khéo léo và cẩn thận để tránh hư hỏng do những chi phí sửa chữa không hề nhỏ. Vậy làm thế nào để đóng gói hiệu quả, di chuyển máy giặt diễn ra đơn giản, nhanh chóng, với kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, Taxi Tải  sẽ hướng dẫn bạn cách đóng gói, vận chuyển máy giặt được an toàn và không bị hỏng hóc.

Các vật dụng để chuẩn bị việc cách đóng gói máy giặt

Màng PE

Màng PE được biết dùng để bọc hàng hóa được dùng khá là rộng rãi trong môi trường công nghiệp. Với màng PE dùng để quấn hàng hóa nhằm mục đích là để chống bụi, chống trầy sướt khi bảo quản sản phẩm hàng hóa cũng như trong quá trình vận chuyển đi xa.

Cách đóng gói máy giặt một cách hiệu quả
Cách đóng gói máy giặt một cách hiệu quả

Màng xốp hơi

Màng xốp hơi hay được gọi với nhiều tên gọi khác như xốp bọt khí bọc hàng, màng xốp bóp nổ, cuộn bong bóng khí… Màng xốp hơi là một loại màng nhựa trong suốt, là một trong những vật liệu được sử dụng để đóng gói bảo vệ hàng dễ vỡ. Các hạt bong bóng khí căng tròn giúp bảo vệ hàng hóa được bảo vệ chóng ca đập gây vỡ.
Ngoài ra, các hạt bong bóng này sẽ giúp khả năng bảo vệ các loại hàng dễ vỡ với nhiều loại kích thước khác nhau. Bảo vệ bằng nhiều lớp giúp sản phẩm bên trong có thể chống được nhưng rung chấn vo va chạm trong quá trình vận chuyển đi xa.

Thùng carton

Nếu bạn mua máy giặt mới thì thùng carton sẽ được đi kèm theo máy giặt. Nếu bạn mua máy cũ hoặc đã bỏ đi thùng carton này thì đừng quá  lo lắng vì trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp thùng carton với nhiều kích thước  phù hợp khác nhau nên sẽ có thùng carton phù hợp với máy giăt của bạn mà thôi.

Những dụng cụ hỗ trợ

Theo đúng cách đóng gói máy giặt thì ngoài những lớp bọc ra thì bạn cũng cần chuẩn bị những dụng cụ hỗ trợ ví dụ như dao, băng keo, kéo…

Đóng gói máy giặt - Taxi Tải Giá Rẻ 24H
Đóng gói máy giặt – Taxi Tải Giá Rẻ 24H

4 bước để đóng gói máy giặt đúng chuẩn

Bước 1: Bạn hãy bọc máy giặt lại bằng lớp màng PE. Có thể dùng từ 2-3 lớp để tránh trầy xước bề mặt máy giặt
Bước 2: Sau khi đã bọc xong lớp màng PE, bạn hãy bọc đến lớp màng xốp hơi. Lớp này mục đích là sẽ làm hạn chế tối đa hư hỏng khi va đập. Màng xốp hơi bong bóng khí này sẽ giúp máy giặt của bạn an toàn hơn trong khi vận chuyển. Có thể bọc 1 đến 2 lớp màng xốp hơi tùy vào kích thước của máy giặt.
Bước 3: Đóng gói máy giặt vào thùng carton. Thùng carton sẽ giúp máy giặt của bạn chắc chắn hơn trong quá trình cố định để vận chuyển
Bước 4: Bọc thêm một lớp PE ở bên ngoài thùng carton để tăng thêm một lớp bảo vệ nữa cho máy giặt của bạn.
Sau khi dùng cách đóng gói máy giặt theo đúng chuẩn thì máy giặt của bạn đã có thể sẵn sàng để được vận chuyển đi xa. Một lưu ý nữa khi vận chuyển là hãy cố định máy giăt của bạn sao cho trong tư thế đứng. Điều này cũng sẽ giúp cho quá trình vận chuyển máy giặt của mình tránh những hư hỏng khi vận chuyển.
Qua bài viết này Taxi Tải đã chia sẽ đến cho các bạn cách đóng gói máy giặt sao cho an toàn, đúng cách để việc vận chuyển máy giặt đi xa an tâm hơn tránh những rủi ro không may mắn. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách vận chuyển máy giặt an toàn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.