Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Phú

dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quan 12

Bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Phú uy tín. Bạn đang băn khoăn rằng nên không biết phải chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ nào để hỗ trợ mình cho việc di dời tháo lắp máy lạnh tại nhà uy tín, chất lượng chuyên nghiệp hiện nay với một giá dịch vụ phù hợp và hợp lý? Vậy cùng Taxi Tải  hôm nay tìm hiểu thêm những thông tin này nhé.

Những rủi ro có thể xảy ra khi di dời máy lạnh kém chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh nhằm đó có thể đáp ứng được những nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên, để mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín là điều không hề dễ dàng gì. Bên cạnh đó, vị trí lắp đặt máy lạnh cũng là một trong những vấn đề quan trọng nếu như bạn bỏ qua công đoạn tham khảo từ trước về vị trí lắp máy lạnh sẽ dễ dẫn đến những hậu quả.

Ảnh hưởng sức khỏe

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Phú – Taxi Tải
Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Phú – Taxi Tải
Vị trí lắp đặt máy lạnh/ máy điều hòa phù hợp còn phụ thuộc vào không gian khác nhau của mỗi căn phòng. Chẳng hạn đối với các phòng ngủ, máy lạnh không được đặt đối diện với giường ngủ hoặc đặt ở đầu giường.
Ở phòng khách, việc lắp đặt máy lạnh ở phía đối diện của cửa chính hoặc là nằm ở phía trên đầu ghế sofa là điều cấm kỵ. Gió từ máy lạnh sẽ thổi trực tiếp xuống đầu điều đó sẽ dễ dẫn đến các triệu chứng sức khỏe như: ho, nhức đầu, khô da,…
Bên cạnh đó, việc tháo lắp di dời máy lạnh máy lạnh ở những nơi quá thấp so với sàn nhà hoặc là ở những nơi gần khu vực trong tầm tay của trẻ em có thể dẫn đến nguy hiểm.. Nhìn chung, khi di dời máy lạnh đến một địa điểm mới lắp đặt máy lạnh có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thành viên trong nhà.

Tiêu hao tốn lượng điện năng khổng lồ

Khi bạn lựa chọn được một vị trí lắp đặt máy lạnh mới, có 3 vị trí sai lầm mà nhiều người khi lắp đặt máy lạnh thường nhầm lẫn qua đó có thể tiết kiệm được điện năng và chi phí:

  • Lắp đặt vị trí máy lạnh ở góc tường nóng để giảm nhiệt khu vực đó và để làm mát căn phòng.
  • Vị trí lắp máy lạnh thường xuyên bị ánh nắng chiếu vào.
  • Vị trí giữa 2 phòng nhằm để tiết kiệm tiền điện tiêu thụ.
Nhân viên đang tháo lắp di dời máy lạnh cho khách hàng
Nhân viên đang tháo lắp di dời máy lạnh cho khách hàng
Taxi Tải  với những trường hợp này, máy lạnh của bạn sẽ phải chạy gấp đôi với công suất của chúng nhằm để tản hết nhiệt rồi mới đến quá trình làm mát không khí trong căn phòng. Trong trường hợp máy lạnh được lắp giữa 2 phòng sẽ dẫn đến một tình trạng lãng phí luồng gió lạnh thổi ra và tiêu tốn thêm nhiều điện năng hơn mới có thể làm mát cho căn phòng.

Giảm tuổi thọ máy lạnh

Trên thực tế cho thấy, nhiều gia đình chỉ chú trọng đến cục lạnh hơn trong khi vị trí lắp đặt cục nóng cũng có thể gây đến nhiều ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy lạnh. Dàn nóng lắp đặt máy lạnh tại chổ thường xuyên có ánh nắng chiếu trực tiếp sẽ khiến cho máy lạnh bị quá tải khi phải hoạt động hết năng suất của mình để tản hết hơi nóng của nắng rồi mới đến tản hơi nóng của phòng.
Nếu như bạn lựa chọn một dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Phú kém chất lượng, thợ thiếu kinh nghiệm sẽ dễ mắc những sai lầm như: khóa gas chưa chặt sẻ dẫn đến xì gas và hết gas, sơ suất làm mất mát hoặc bỏ quên những vật nhỏ như ốc, vít… khiến cho máy lạnh của bạn không hoạt động được sau khi đã lắp đặt.

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Phú ở đâu uy tín?

Chúng tôi chính là một trong những thương hiệu được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên kinh nghiệm nhiều năm làm việc, chuyên môn lĩnh vực giỏi hoạt động trong các lĩnh vực như: Di dời – Lắp đặt – Sửa chữa – Vệ sinh máy lạnh… Sau một thời gian dài hoạt động chúng tôi đã trở thành một trong những thương hiệu tin đáng cậy khi quen thuộc, được yêu thích của khách hàng tại TP.HCM và những khu vực lân cận.

Nhân viên kiểm tra kĩ lưỡng trước khi bàn giao lại cho hhách hàng
Nhân viên kiểm tra kĩ lưỡng trước khi bàn giao lại cho hhách hàng
Hiện nay công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo từ các trường lớp chính quy, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thi công nhiều công trình dự án lắp đặt, khắc phục những sự cố của những thiết bị điện lạnh với quy mô lớn.
Bên cạnh đó, ban lãnh đạo của công ty hiểu rằng con người chính là chìa khóa tạo nên sự thành công của mọi doanh nghiệp. Nhân viên chăm sóc khách hàng, cùng với đội ngủ kỹ thuật viên luôn tham gia những khóa học, các lớp học nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.
Trong đó, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Tân Phú của Taxi Tải luôn được đánh giá cao từ người tiêu dùng. Với sự phục vụ một cách chuyên nghiệp trong cả khâu quản lý của Ban lãnh đạo cùng với một tinh thần làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo đoàn kết của toàn thể công nhân viên, Chúng tôi tự tin chắc chắn rằng sẽ là nơi khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi có nhu cầu sửa chữa những thiết bị điện lạnh, và thiết bị điện gia dụng.
Ngoài cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại quận Tân Phú ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận Tân Bình, tháo lắp di dời máy lạnh quận 10tháo lắp di dời máy lạnh quận 3, tháo lắp di dời máy lạnh quận Phú Nhuận, tháo lắp di dời máy lạnh quận Gò Vấp, tháo lắp di dời máy lạnh huyện Hóc Môn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.