Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quan 5

Máy lạnh hiện tại đang là một trong những thiết bị làm mát quen thuộc của mọi gia đình, nó giúp cho việc điều hòa không khí trong phòng trở nên thoáng mát hơn trong những ngày nóng bức. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài thì máy lạnh có tốt đến đâu đi chăng nữa cũng không thể tránh khỏi những hư hỏng về sau được.
Lúc này, bạn sẽ phải tìm đến những dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp để khắc phục, nhưng đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp giá rẻ, uy tín, và chuyên nghiệp cho bạn. Vậy bài viết này hãy cùng Taxi Tải  tìm hiểu chi tiết thêm về những thông về dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh cũng như tìm được cho mình một công ty cung cấp dịch vụ uy tín nhé.

Khi nào bạn cần dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp?

Vệ sinh máy lạnh

Khi máy lạnh của bạn đã sử dụng quá lâu, và dùng thường xuyên mỗi ngày bạn nên cần phải tháo lắp lại máy lạnh ra để vệ sinh bên trong. Điều này thật sự rất cần thiết trong việc nhằm để đảm bảo máy lạnh của bạn luôn hoạt động tốt.

Kiểm tra và sửa chữa

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận gò vấp - Taxi Tải
Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận gò vấp – Taxi Tải
Trong quá trình sử dụng việc tháo lắp di dời máy lạnh nếu như có xảy ra những sự cố không mông muốn như: bị rò rỉ nước, ngưng hoạt động,… Với những tình huống như vậy thì các bạn cũng cần phải tháo ra để kiểm tra cũng như sửa chữa kịp thời những bộ phận bên trong. Nếu tình huống trở nên nghiêm trọng hơn bạn nên gọi cho những dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp của đơn Taxi Tải chúng tôi để nhân viên kịp trợ giúp bạn.

Bảo dưỡng máy lạnh

Để đảm bảo chắc chắn rằng máy lạnh của bạn đang sử dụng sẽ hạn chế những vấn đề nào trong khi hoạt động về sau, bạn cũng nên thường xuyên tháo, lắp máy lạnh ra để bảo dưỡng phụ tùng bên trong. Bên cạnh đó việc bảo dưỡng máy lạnh giúp để tăng hiệu suất hoạt động cũng như sẽ đảm bảo thêm được tuổi thọ trung bình của máy lạnh.

Thay đổi vị trí

Vị trí lắp đặt máy lạnh hiện tại ở nhà không thích hợp như: Gần tầm tay trẻ em, ngăn cản ánh sáng hay chiếm nhiều diện tích trong nhà…Bạn đang muốn đổi vị trí máy lạnh sang một vị trí mới để cho phù hợp hơn, vừa an toàn vừa có nhiều không gian hơn. Vì vậy việc để hiểu rõ cách thức tháo lắp máy lạnh là vô cùng quan trọng.

Quy trình dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp

Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt sao cho phù hợp

  • Bạn nên cần phải tìm hiểu kỹ để chọn một vị trí lắp đặt phù hợp. Đồng thời cũng như phải tính toán được công suất hoạt động của máy lạnh để đảm bảo phù hợp với không gian căn phòng.
Một quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng
Một quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng
Bước 2: Lắp đặt dàn nóng

  • Sau khi đã xem xét vị trí cần thiết để đặt dàn nóng, đánh dấu rồi khoan bắt giá treo vị trí phù hợp. Tiếp tục đặt máy lạnh lên giá, dùng Bulong siết chặt cố định chân máy vào thanh giá đỡ. Nếu như máy điều hòa 2 chiều, bạn cần phải lắp thêm vào ống xả nước dưới đáy dàn nóng nữa nhé.

Bước 3: Lắp đặt dàn lạnh

  • Trước tiên, cần phải lắp giá đỡ dàn lạnh trước, tiếp theo hãy cố định giá đỡ dàn lạnh bằng tua vít và khoan lỗ cho dây ống đồng ra ngoài.
  • Tiến hành mở hộp điện trên dàn lạnh và để đấu nối các dây điện bên trong chúng lại. Sau đó tiến hành đến công đoạn lắp ống đồng, dây dẫn nước và quấn cách nhiệt cho 3 ống dàn lạnh của máy.
  • Cuối cùng, hãy đặt dàn lạnh lên giá đỡ và đồng thời kiểm tra thật kĩ cũng như chỉnh độ cân bằng của máy.

Bước 4: Đi dây đồng từ dàn lạnh tới dàn nóng

  • Đầu tiên, các bạn bẻ ống dây sao cho vừa đến vị trí cần lăp đặt dàn nóng. Tiếp theo dùng kìm loe đầu ống đồng ra để kết nối với những dây đồng bên ngoài và tiến hành đấu nối dây từ dàn lạnh với dây đồng nằm ở bên ngoài. Dùng cờ lê vặn chặt cho 2 điểm nối chặt lại với nhau mục đích để đảm bảo hơi lạnh và chất làm lạnh không bị xì ra ngoài trong quá trình sử dụng.

Bước 5: Chạy thử máy lạnh

  • Sau khi đã hoàn tất việc nối ống, các bạn cần kiểm tra xem lại máy lạnh có hoạt động bình thường không. Nếu cảm thấy máy lạnh đã chạy êm và cũng như đường thoát nước của dàn lạnh có nước chảy ra thì việc lắp điều hòa đã hoàn thành xong.
thao lap di doi may lanh uy tin
Cung cấp một dịch vụ thao lắp di dời máy lạnh uy tín
Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo từ những trường lớp chính quy, nhiều năm kinh nghiệm làm việc thi công các dự án lắp đặt máy lạnh cũng như khắc phục những sự cố của những thiết bị điện lạnh với quy mô lớn.
Bên cạnh đó, ban lãnh đạo của công ty chúng tôi hiểu rằng con người chính là chìa khóa tạo nên sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Nhân viên chăm sóc khách hàng, cùng với đội ngủ kỹ thuật luôn tham gia những khóa học, lớp học nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề của mỗi người nhằm để phục vụ khách hàng được tốt nhất.
Trong đó, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận Gò Vấp của Taxi Tải  chúng tôi luôn được đánh giá cao từ người tiêu dùng. Với sự phục vụ công việc chuyên nghiệp trong cả khâu quản lý của Ban lãnh đạo cùng với một tinh thần làm việc luôn học hỏi, sáng tạo đoàn kết của toàn thể công nhân viên, Chúng tôi tự tin sẽ là nơi khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ mỗi khi có nhu cầu sửa chữa những thiết bị điện lạnh, và thiết bị điện gia dụng.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh tại khu vực quận Gò Vấp ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 1, tháo lắp di dời máy lạnh quận 3, tháo lắp di dời máy lạnh quận 5, tháo lắp di dời máy lạnh quận Bình Thạnh, tháo lắp di dời máy lạnh Thủ Đức, tháo lắp di dời máy lạnh huyện Bình Chánh

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.