Dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻ quận 7

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận 7

Nếu bạn đang muốn di dời hay là muốn tháo lắp máy lạnh từ vị trí này sang một vị trí khác trong căn nhà của mình. Bạn đang cần lắp đặt máy lạnh mới, hay đơn giản chỉ muốn tháo lắp mày lạnh xuống để cất vào kho, thanh lí…
Để làm được những điều đó và bạn đang tìm cho mình một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻ quận 7. Hãy để những công việc đó cho Taxi Tải  sẽ làm thay bạn một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Tại sao nên chọn dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻ quận 7

Với nhiều người chưa có chuyên môn kĩ thuật trong lĩnh vực điện cơ – điện lạnh tự ý tháo lắp, di dời máy lạnh thì nguy cơ tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm cho cả người lẫn cả máy, sẽ dễ xảy ra rất nhiều bất tiện hoặc có xảy ra những vấn đề nghiêm trọng mà bạn không mong muốn khi bạn tự ý thực hiện mọi thứ.
Taxi Tải có những thủ thuật, quy trình làm việc của dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh quận 7 theo những tiêu chuẩn, thao tác làm việc một cách nhanh nhẹn. Xử lý triệt để những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình di dời hoặc là lắp ráp. Qua đó, giúp máy lạnh của bạn di chuyển đến vị trí mới một cách an toàn.

thao lap di doi may lanh uy tin
Cung cấp một dịch vụ thao lắp di dời máy lạnh uy tín
Khi không tính toán và phân tích được vị trí lắp đặt phù hợp, sẽ dễ dẫn đến hư hỏng, củng như sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Điều này sẽ không xảy ra khi mọi việc tháo lắp máy lạnh được thực hiện bởi nhân viên của chúng tôi, đồng thời sẽ đảm bảo tính sang trọng cho không gian trong căn phòng.
Đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ để phục vụ cho việc tháo lắp, di dời máy lạnh luôn được diễn ra suôn sẻ. Nếu như không thực hiện một cách cẩn trọng sẽ rất dễ dẫn đến việc chập điện, hở điện và nhiều vấn đề có thể gây ra nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.
Với dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻ quận 7 của chúng tôi luôn có kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn kĩ thuật tay nghề cao, chuyên nghiệp trong từng khâu thực hiện, đảm bảo một sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình làm việc dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh quận 7

Để đảm bảo khách hàng luôn nhận được một dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh chuyên nghiệp nhất, chúng tôi sẽ cam kết sẽ tuyệt đối luôn tuân thủ những quy trình làm việc như sau:

Tiếp nhận những thông tin yêu cầu của khách hàng

 • Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt, di dời máy lạnh quận 7 khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi.
 • Nhân viên tư vấn dịch vụ tiếp nhận toàn bộ thông tin, hỗ trợ xử lý các thắc mắc và những yêu cầu của khách hàng.
Một quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng
Một quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng

Kiểm tra và báo giá dịch vụ tháo lắp máy lạnh

 • Khảo sát chính xác vị trí di dời máy lạnh có thuận tiện hay không? Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy không bị hư hỏng trong quá trình tháo dời, vận chuyển đến vị trí cần lắp ráp.
 • Khảo sát vị trí lắp đặt máy lạnh theo đúng yêu cầu của khách hàng, xem xét mức độ khả năng hoạt động của máy đối với diện tích của căn phòng, nơi thích hợp để mọi hoạt động luôn được diễn ra tốt nhất.
 • Báo giá chi tiết cụ thể cho từng công việc cần làm, khách hàng đồng ý thợ lắp máy lạnh mới bắt đầu làm việc.

Tiến hành công việc

 • Nhân viên kỹ thuật của dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻ quận 7 nhanh chóng tiến hành tháo gỡ, di dời tháo lắp máy lạnh theo đúng theo yêu cầu.
 • Sau khi đã hoàn thành công việc nhân viên sẽ kiểm tra hoạt động của máy lạnh lại một lần nữa trước khi bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán.
 • Tuyệt đối sẽ không phát sinh thêm chi phí nào, chế độ bảo hành sẽ được thực hiện đúng theo như cam kết, quy định của công ty.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại Taxi Tải

 • Công ty Taxi Tải  hiện nay chúng tôi không chỉ hoạt động dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻ quận 7 mà chúng tôi còn phân bổ rộng khắp trên khắp khu vực TP.HCM. Nhờ vào những lợi thế đó, mà công ty luôn sẽ có mặt một cách nhanh chóng tại nhà của khách trong thời gian sớm nhất.
 • Nhận lắp đặt di dời máy lạnh của những thương hiệu nổi tiếng hiện nay với một mức giá hấp dẫn, thấp nhất trên thị trường.
 • Hầu hết những vật tư lắp đặt như: Ống đồng, gen xi, dây điện, co nối, gas, giá đỡ… nếu như có phát sinh thì kỹ thuật lắp sẽ thông báo giá với khách hàng trước khi thực hiện.
 • Chính sách bảo hành dài hạn, đầy đủ giấy tờ thanh toán.

Ngoài cung cấp dịch vụ tháo lắp, di dồi máy lạnh tại khu vực quận 7, công ty vận tải chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 1, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh Thủ Đức, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 4, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 5, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận Tân Phú, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh huyện Bình Chánh

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.