Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11

dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quan 12

Nếu như bạn đang muốn tháo lắp hay muốn di dời máy lạnh từ vị trí này sang một vị trí khác trong nhà của mình. Bạn đang muốn lắp đặt một máy lạnh quận 11 mới, hay chỉ đơn giản là muốn tháo lắp máy lạnh xuống để thanh lí hay cất vào kho, bán lại…
Để làm được những điều đó và bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một công ty chuyên cung cấp về dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11. Hãy để những công việc đó cho công ty Taxi Tải  chúng tôi sẽ làm thay bạn một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Tại sao nên chọn dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11

Với những người chưa có nhiều chuyên môn kĩ thuật trong các lĩnh vực như điện cơ – điện lạnh tự ý thực hiện việc tháo lắp, di dời máy lạnh thì nguy cơ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho cả người lẫn cả máy, dể xảy ra rất nhiều sự bất tiện hoặc có xảy ra những vấn đề nghiêm trọng mà bạn không mong muốn khi bạn tự ý thực hiện mọi thứ.
Với Taxi Tải chúng tôi có những thủ thuật, quy trình làm việc tháo lắp di dời máy lạnh theo những tiêu chuẩn, thao tác làm việc một cách chuyên nghiệp. Sẽ xử lý triệt để những vấn đề có thể xảy ra trong quá trình tháo lắp ráp, di dời máy lạnh. Qua đó, giúp máy lạnh của bạn di chuyển đến vị trí mới một cách an toàn hơn.
Khi bạn không tính toán và phân tích được một vị trí lắp đặt phù hợp, sẽ dễ dẫn đến những hư hỏng, củng như sẽ gây ra những ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Điều này sẽ không xảy ra khi mọi việc tháo lắp di dời máy lạnh được thực hiện bởi nhân viên của chúng tôi, đồng thời sẽ đảm bảo tính sang trọng cho không gian trong căn phòng của bạn.

Cung cấp một dịch vụ thao lắp di dời máy lạnh uy tín
Cung cấp một dịch vụ thao lắp di dời máy lạnh uy tín
Đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ để phục vụ tốt cho việc tháo lắp di dời máy lạnh luôn được diễn ra một cách suôn sẻ. Nếu như không thực hiện một cách chính sát sẽ rất dễ dẫn đến việc chập điện, hở điện và có thể gặp nhiều vấn đề có thể gây ra nhiều nguy hiểm đến tính mạng của người sử dụng.
Với dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11 của công ty chúng tôi luôn có kinh nghiệm làm việc, trình độ chuyên môn kĩ thuật nhân viên cao, chuyên nghiệp trong từng khâu làm việc sẽ đảm bảo cho bạn một sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình làm việc dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh

Để luôn đảm bảo khách hàng luôn nhận được một dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻ chuyên nghiệp nhất, Taxi Tải  sẽ cam kết sẽ luôn tuyệt đối tuân thủ theo những quy trình làm việc như sau:

Tiếp nhận những thông tin yêu cầu của khách hàng

 • Khi mà khách hàng có nhu cầu muốn lắp đặt, di dời máy lạnh quận 11 khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận toàn bộ những thông tin, hỗ trợ và xử lý những thắc mắc và những yêu cầu của khách hàng.

Kiểm tra và báo giá dịch vụ tháo lắp máy lạnh

Một quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng
Một quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng
 • Khảo sát một cách chính xác vị trí cần di dời máy lạnh có thuận tiện hay không? Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy lạnh sẽ bị hư hỏng trong quá trình tháo lắp, vận chuyển đến một vị trí cần lắp ráp.
 • Khảo sát vị trí cần lắp đặt máy lạnh theo đúng như những yêu cầu của khách hàng, xem xét mức độ khả năng hoạt động của máy lạnh đối với diện tích căn phòng, cũng như nơi đặt thích hợp nhất để mọi hoạt động luôn được diễn ra một cách tốt nhất.
 • Báo giá chi tiết cụ thể cho từng công việc cần làm, khách hàng đồng ý thợ lắp máy lạnh mới bắt đầu làm việc.

Tiến hành công việc

 • Nhân viên kỹ thuật của dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh giá rẻ quận 11 nhanh chóng tiến hành tháo gỡ, di dời tháo lắp máy lạnh theo đúng theo yêu cầu.
 • Sau khi đã hoàn thành công việc nhân viên sẽ kiểm tra hoạt động của máy lạnh lại một lần nữa trước khi bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán.
 • Tuyệt đối sẽ không phát sinh thêm những chi phí nào, kèm theo đó là chế độ bảo hành sẽ được thực hiện đúng theo như cam kết, quy định của công ty.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại Taxi Tải

 • Công ty Taxi Tải  hiện nay chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh giá rẻ quận 11 mà chúng tôi còn phân bổ rộng khắp trên khắp trên 24 quận huyện trong khu vực TP.HCM. Nhờ vào những lợi thế đó, mà công ty chúng tôi luôn sẽ có mặt một cách nhanh chóng tại nhà của bạn trong thời gian sớm nhất.
 • Nhận lắp đặt di dời máy lạnh quận 11 của nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay với một mức giá cực hấp dẫn, thấp nhất trên thị trường.
 • Hầu hết là những vật tư lắp đặt như: Ống đồng, gen xi, dây điện, co nối, gas, giá đỡ… nếu như trong quá trình làm việc có phát sinh thì kỹ thuật lắp sẽ thông báo giá với khách hàng trước khi thực hiện.
 • Chính sách bảo hành dài hạn, đầy đủ giấy tờ thanh toán.

Ngoài cung cấp dịch thắp, di dời máy lạnh tại khu vực quận 11 ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 3, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 10, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận Tân Bình, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 5, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 6, dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận Phú Nhuận

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.