Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thủ Đức tốt nhất

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thủ Đức, giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Nhà máy sử dụng một số lượng lớn lao động, nhưng họ không thể tham gia vào việc di dời kho xưởng TP.HCM. Lý do cho điều này là họ không được đào tạo để thực hiện công việc kéo các thiết bị khó khăn. Do đó, việc tự mình chuyển cửa hàng sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.
Vì chuyển nhà xưởng là một quá trình khó khăn, đòi hỏi một số thứ như nhân lực, kinh nghiệm, kỹ năng, phương tiện vận chuyển mà hầu hết các nhà máy, doanh nghiệp đều thiếu. Công ty dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Taxi Tải nhận thấy được nhu cầu này và cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại TPHCM nhằm hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro trong quá trình di dời.

Chuyển kho xưởng Thủ Đức

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thủ Đức của Taxi Tải

 • Làm việc với tinh thần uy tín và trách nhiệm, đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu
 • Việc vận chuyển nhà xưởng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân lực có trình độ, năng lực và chuyên nghiệp.
 • Nhiều năm kinh nghiệm di dời nhà xưởng, kho xưởng.
 • Việc chuyển nhà xưởng được thực hiện với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị.
 • Dịch vụ phục vụ 24/24, bảy ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ.
 • Hệ thống xe tải, xe container sẵn sàng di chuyển, chở các loại máy móc, hàng hóa lớn một cách dễ dàng.
 • Các phương tiện vận chuyển sử dụng trong dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Đội xe đầu kéo đa dạng về kích thước và chủng loại, với số lượng lớn đầu kéo phù hợp với mọi loại hình nhà xưởng.
 • Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có năng lực và số lượng nhiều, họ hiểu rõ từng bước xử lý kỹ thuật. Họ có thái độ vui vẻ, lạc quan, chuyên môn sâu và tinh thần trách nhiệm.
 • Công ty có chuyên môn sâu rộng trong ngành vận chuyển, thông thạo từng chi tiết.
 • Chế biến khoa học vừa tiện lợi vừa nhanh chóng. Luôn theo dõi tiến độ công việc và thực hiện theo các bước được nêu trong hợp đồng dịch vụ chuyển kho xưởng đã ký kết.
 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia vận chuyển dày dặn kinh nghiệm về nhân viên. Thiết bị tháo lắp thiết bị điện, máy móc lớn và cồng kềnh, thiết bị văn phòng và những thứ khác.
 • Đảm bảo 100% về chất lượng và an toàn vận chuyển. Nếu xảy ra mất mát tài sản trong quá trình vận chuyển. Taxi Tải cam kết đền bù 100% giá trị tài sản thời điểm ký hợp đồng.
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn Thủ Đức TPHCM

Quy trình đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thủ Đức

Khảo sát

Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ kêu nhân viên đến trực tiếp địa điểm để khảo sát, xem xét, thống kê số lượng để lên phương án vận chuyển.

Báo giá và ký hợp đồng

Báo giá vận chuyển cho khách hàng, chúng tôi sẽ tính toán chi phí một cách tiết kiệm nhất. Nếu hai bên đồng ý về báo giá và thỏa thuận thì sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

Triển khai thực hiện

Khi tới ngày vận chuyển, Taxi Tải sẽ cử đội ngũ chuyên nghiệp, có chuyên môn cao xuống tận nơi tiến hành vận chuyển di dời kho xưởng cho khách hàng.

Thuê xe cẩu

Bàn giao, Thanh toán hợp đồng

Hai bên sẽ cùng nhau kiểm tra và nghiệm thu các thiết bị, máy móc, hàng hóa được vận chuyển khi việc vận chuyển hoàn thành. Nếu mọi việc suôn sẻ, hợp đồng sẽ chính thức được ký kết. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về các khoản phí như đã ghi trong hợp đồng vận chuyển ban đầu.

Chăm sóc khách hàng

Sau quá trình vận chuyển, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại để yêu cầu hướng dẫn. Chăm sóc khách hàng cũng như hỗ trợ, giải quyết các vướng mắc của khách hàng.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thủ Đức của Taxi Tải

 • Có dấu đỏ chứng từ hợp pháp của công ty Taxi Tải. Hợp đồng vận chuyển có đầy đủ cơ sở pháp lý.
 • Taxi Tải luôn cam kết đền bù 100% giá trị tài sản bị hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Chúng tôi cũng đảm bảo có bảo hiểm tài sản của hàng hóa trong quá trình vận chuyển như một phần của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.
 • Taxi Tải trang bị các thiết bị vận tải chuyên dụng cũng như các thiết bị vận tải hiện đại. Có thể hoạt động ở mọi địa điểm nhờ hệ thống vận tải hàng hóa tinh vi.
 • Chúng tôi sẽ không tăng giá sau giờ làm việc, ngày chủ nhật, ngày lễ.
 • Dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi luôn cam kết và cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất. Giá chuyển văn phòng chính xác, cam kết không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào ngoài hợp đồng.
Thuê xe nâng kho xưởng
Cảm ơn đã sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thủ Đức của chúng tôi!

Xem thêm: Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Phú Nhuận giá rẻ

Rate this post