Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Tân Bình uy tín

Tân Bình là một trong những quận lớn của Thành phố Hồ Chí Minh với mật độ dân cư rất cao. Do đó, dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Tân Bình luôn cao tại thành phố này. Để có thể đáp ứng được yêu cầu chuyển kho hàng tại địa điểm này. Tại Quận Tân Bình, Công ty dịch vụ chuyển kho xưởng Taxi Tải đã phát triển dịch vụ chuyển kho xưởng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn nếu bạn đang ở Quận Tân Bình và có nhu cầu chuyển kho xưởng nhé!

Quận Tân Bình

Nguyên tắc hoạt động của công ty dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Tân Bình Taxi Tải

Các nguyên tắc dịch vụ của chúng tôi không thay đổi, cho dù chúng tôi đang phục vụ ở địa điểm mới hay cũ. Dưới đây là một số điều cơ bản:
 • Công ty Taxi Tải làm việc 24/24, 7 ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết nên nếu bạn có nhu cầu chuyển kho xưởng vào buổi tối, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi.
 • Từ công nhân bốc xếp đến giám sát di dời nhà xưởng, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp 24/24 đảm bảo thời gian luôn đúng hẹn và đúng tiến độ.
 • Luôn lấy khách hàng làm tiêu điểm, mọi yêu cầu chuyển kho xưởng, chuyển văn phòng của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu và giải quyết ngay lập tức.
 • Nhân viên không ngừng học hỏi, đổi mới để nâng cao tay nghề nên nếu bạn có nhu cầu thêm như tháo lắp điều hòa, giường tủ, máy giặt, tivi, nhân viên của dịch vụ chuyển nhà sẽ rất vui lòng hỗ trợ bạn. . Các kho hàng, xí nghiệp của Quận Tân Bình được hỗ trợ tối đa.
 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển xưởng quận Tân Bình của chúng tôi, bạn sẽ được bảo hành và hỗ trợ trọn đời.
Kho xưởng quận Tân Bình

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Tân Bình mang đến sự an tâm cho khách hàng

Bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Tân Bình vì:
 • Taxi Tải lên kế hoạch và thực hiện mọi công việc một cách nhanh chóng và đúng tiến độ.
 • Các nhân viên có kiến thức, vui vẻ và thân thiện.
 • Việc vận chuyển các mặt hàng đặc thù được sử dụng các dụng cụ và thiết bị chuyên dụng.
 • Cam kết bồi thường hoàn toàn những thiệt hại về tài sản xảy ra trong quá trình di chuyển.
 • Chúng tôi chịu trách nhiệm và bồi thường 100% giá trị tài sản nếu nhân viên dịch vụ làm hư hỏng.
Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ chuyển kho xưởng của Taxi Tải. Đây là nhà cung cấp uy tín – nhanh chóng, giá thành rẻ nhất.
Chuyển kho xưởng quận Tân Bình

Quy trình chuyển kho xưởng trọn gói quận Tân Bình

Lấy thông tin từ khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng, kho xưởng sẽ gọi điện cho văn phòng dịch vụ chuyển kho xưởng Taxi Tải theo các số điện thoại: 02862657726 | 0969696980 |0939999370 | 0982959370. Nhân viên sẽ xuống tận nơi ghi lại thông tin, dữ liệu của khách hàng.

Khảo sát, báo giá và ký kết hợp đồng

 • Theo thời gian đã thống nhất, công ty sẽ cử nhân viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng.
 • Khảo sát, phân tích khối lượng vật dụng, máy móc thiết bị cần vận chuyển. Xem xét địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển.
 • Kiểm tra số lượng sản phẩm, vật dụng cần chuyển đi.
 • Kiểm tra hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, thang máy có chứa được vật lớn hay không.
 • Kiểm tra vị trí mới về khoảng cách, mặt bằng, cầu thang và thang máy có phù hợp để di chuyển các vật lớn hay không.
 • Trên phần mềm vẽ chuyên dụng, tạo bản thiết kế bố trí đồ đạc, thiết bị tại địa điểm mới và giao cho khách hàng.
 • Sau đó, chuyên viên của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Tân Bình Taxi Tải sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá toàn bộ chi phí tháo dỡ, đóng gói đồ đạc từ nơi ở, văn phòng cũ, bốc xếp lên xe, chuyển đến địa điểm lắp đặt mới. đặt hàng cho đến khi hoàn thành (toàn bộ quá trình khảo sát & tư vấn hoàn toàn miễn phí).
Vận chuyển hàng hóa kho xưởng
Khi khách hàng chấp nhận mức giá, hai bên sẽ ký hợp đồng. Sau đó thống nhất thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt địa điểm mới. Taxi Tải sẽ cử đội bốc xếp cũng như xe tải phù hợp đến địa điểm mới. Đến đúng giờ và địa điểm đã thỏa thuận, chúng tôi cùng khách hàng hoàn thành hợp đồng chuyển kho.

Vận chuyển hàng hóa

Nhân viên chuyển kho xưởng sẽ đến phối hợp cùng quý khách hàng thực hiện hợp đồng. Và sẽ đến xưởng đúng thời gian và địa điểm quy định trong hợp đồng. Toàn bộ tài sản, đồ đạc, thiết bị, máy móc của bạn sẽ được tháo dỡ, lắp đặt tại địa điểm mới. Điều này sẽ được thực hiện một cách an toàn, hiệu quả. Tháo dỡ, đóng gói, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng tại địa điểm mới. Công ty dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Tân Bình chúng tôi đều có các đội phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và thẩm quyền.

Nhóm đóng gói hàng hóa và vật tư

Để tránh nhầm lẫn, sách và tài liệu sẽ được đặt trong các thùng giấy có phân loại rõ ràng. Các mặt hàng dễ vỡ sẽ được bọc trong giấy gói và cho vào thùng vận chuyển. Tháo dỡ tất cả rèm cửa, ảnh và các vật dụng khác và đóng gói cẩn thận.
Đóng gói hàng hóa kho xưởng

Đội phụ trách kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử

Thiết bị điện tử được đóng gói trong thùng giấy ghi rõ chủng loại và chất liệu. Tháo lắp điều hòa, bình nóng lạnh, bếp gas và thay thế chúng theo hướng dẫn.

Chấp nhận hợp đồng và thanh toán dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Tân Bình

Quý khách hàng và thợ chuyển kho xưởng giá rẻ nhất sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển kho xưởng ngay khi quý khách hàng và thợ chuyển kho xưởng đã nghiệm thu và bàn giao toàn bộ hạng mục công việc.
Hãy sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Tân Bình của Taxi Tải. Đây là cách tiếp cận hiệu quả nhất để tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thủ Đức tốt nhất

Rate this post