Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Thạnh

Hình thức cho thuê kho xưởng rõ ràng, uy tín

Bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ vận chuyển nhà kho, di dời công xưởng đến một địa chỉ mới nhưng lại không biết nên bắt đầu từ đâu? Bởi do thiếu nhân công cũng như những máy móc hỗ trợ… Vậy thì trong bài viết này, Taxi Tải sẽ giới thiệu đến cho các bạn một dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh chuyên nghiệp mà chúng tôi đang cung cấp gồm những bước gì. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng của Taxi Tải

Công ty vận tải của chúng tôi khuyên bạn rằng, hãy tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh uy tín và có chất lượng cao để có thể giao phó kho xưởng của mình. Bạn cũng không nên phung phí quá nhiều sức khỏe và tiền bạc của mình vào những đơn vị kém chất lượng và không uy tín.
Dịch vụ chuyển kho xưởng của chúng tôi sẽ làm cho khách hàng nhận được một sự hài lòng nhất từ trước tới nay. Chúng tôi nắm bắt được những nhu cầu này của khách hàng nên đã đẩy mạnh phủ sóng nhiều chi nhánh khắp nơi trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại khu vực quận Bình Thạnh nói riêng:

  • Chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển tất cả đồ đạc, thiết bị trong kho xưởng của bạn một cách an toàn
  • Phân loại và bọc lót kỹ lưỡng các loại đồ đạc khác nhau, khoa học nhất để có thể dễ dàng kiểm soát hơn
  • Chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh của chúng tôi thực hiện một công việc một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất
  • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bạn sẽ không cần phải đụng tay vào bất cứ công việc nào vì đã được chúng tôi hỗ trợ tất cả
  • Giảm tải bớt được những vấn đề rủi ro khi tự vận chuyển tất cả đồ đạc từ kho xưởng cũ sang kho xưởng mới
  • Sẽ đảm bảo được sức khỏe cho bạn cũng như người thân khi không phải tự mình vận chuyển kho xưởng
  • Bảo đảm được sự an toàn tuyệt đối cho tất cả trang thiết bị, đồ đạc của bạn, trừ trường hợp hàng hóa của bạn đã cũ và mục náy thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm

Hãy đến với công ty Taxi Tải vì chúng tôi luôn đem đến chất lượng hàng đầu, giá dịch vụ cung cấp hợp lý và bảo đảm an toàn cho tất cả hàng hóa cũng như thiết bị của kho xưởng.

Taxi Tải  - cung cấp một dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp
Taxi Tải – cung cấp một dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

Quy trình dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Thạnh

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng tiếp nhận toàn bộ những thông tin yêu cầu của khách hàng. Qua đó, sẽ đưa ra những phương án phù hợp để cho khách hàng có thể tham khảo lựa chọn và báo giá thành dịch vụ sơ bộ.
Hỗ trợ khách hàng 24/7, kể cả những ngày cuối tuần, dịp lễ… Mỗi khi khách hàng có nhu cầu cần chuyển kho xưởng chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt hỗ trợ

Khảo sát và ký hợp đồng chuyển kho xưởng

Sau khi đã tiếp nhận những thông tin và yêu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh, công ty chúng tôi sẽ cữ nhân viên khảo sát đến địa chỉ kho xưởng của bạn để khảo sát cũng như là đánh giá tình hình chung.
Nhân viên khảo sát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển kho xưởng sẽ đánh giá được khối lượng tất cả đồ đạc cần phải vận chuyển, số lượng và dòng xe tải, xe nâng, xe cẩu và cả nhân công cần thiết… Qua đó sẽ lên bảng kế hoạch cụ thể và báo giá cho khách hàng.
Khi phương án thực hiện được phác thảo qua thì nhân viên khảo sát chúng tôi lúc này sẽ báo giá dịch vụ cho khách hàng nắm. Nếu như đã được sự chấp thuận của phía khách hàng thì nhân viên sẽ đưa hợp đồng cho quy khách đọc và tiến hành ký kết hợp đồng.

Tiến hành vận chuyển

Dựa theo những thông tin trong bảng hợp đồng đã ký kết đúng thời gian giao hẹn giữa hai bên, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên và xe tải đến đúng địa điểm đã ghi trong hợp đồng. Trước hết nhận viên sẽ bắt đầu tiến hành kiểm kê, phân loại, tiếp theo đó là tháo dỡ và sắp xếp vào thùng carton đã được bọc lót cẩn thận từ trước.
Đối với các loại máy móc hàng hóa nặng khi chuyển kho xưởng chúng tôi sẽ dùng đến nhưng xe cẩu, xe nâng chuyên dụng hiện đại để có thể vận chuyển lên xe tải một cách cẩn thận. Cuối cùng là xếp lên xe và vận chuyển đến địa chỉ mới.

xe cẩu chuyển hàng hóa
xe cẩu chuyển hàng hóa

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi đã thực hiện xong toàn bộ mọi công tác của dịch vụ chuyển kho xưởng đã được tiến hành xong thì khách hàng sẽ phải kiểm kê lại toàn bộ mọi đồ đạc, máy móc, sản phẩm đã được di chuyển đến. Tất cả những máy móc đồ đạc đều sẽ được lên danh sách từ trước kỹ càng. Cuối cùng khách hàng có thể kiểm tra lại toàn bộ và thanh toán hợp đồng.
Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh được công ty chúng tôi cung cấp một cách chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng nhất. Hy vọng rằng với những nội dung trên đây, khách hàng sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Taxi Tải chúng tôi một cách nhanh chóng. Nếu khách hàng còn có những thắc mắc vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất!
Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại quận Bình Thạnh ra công ty chúng tôi còn cung thêm các quận khác như: Dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 1, dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 2, dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 4, dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 7, dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 12, dịch vụ chuyển kho xưởng Quận 10

Rate this post