Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7

kho xưởng sạch sẽ, đảm bảo chất lượng

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 – Bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ vận chuyển nhà kho, di dời công xưởng của mình tại quận 7 đến một địa chỉ mới nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu? Bởi thiếu nhân công cũng như máy móc hỗ trợ… Vậy thì trong bài viết sau đây, Taxi Tải sẽ giới thiệu đến cho các một dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 chuyên nghiệp gồm những bước gì. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Lợi ích của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 mang lại

Công ty vận tải chúng tôi khuyên bạn rằng, hãy tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín nhất và có chất lượng hàng đầu để có thể giao phó kho xưởng của mình. Bạn cũng không nên phung phí quá nhiều sức khỏe và tiền bạc của chính mình vào những nơi kém chất lượng, không uy tín.
Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 sẽ làm cho khách hàng nhận được một sự hài lòng nhất từ trước đến nay. Taxi Tải chúng tôi nắm bắt được những nhu cầu này của khách hàng nên đã phủ sóng rất nhiều chi nhánh khắp nơi trên thành phố Hồ Chí Minh nói chung và tại địa bàn khu vực quận 7 nói riêng:

  • Chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển trọn gói mọi đồ đạc, thiết bị và tất cả các hàng hóa đến nơi mới một cách an toàn
  • Phân loại và bọc lót kỹ lưỡng những đồ đạc khác nhau và khoa học nhất để dễ dàng kiểm soát hơn.
  • Chuyển kho xưởng quận 7 của chúng tôi thực hiện công việc một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất.
  • Khi khách tin tưởng sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ không cần phải đụng tay vào động tay vào bất cứ công việc nào vì đã được chúng tôi hỗ trợ tất cả.
  • Giúp khách hàng giảm tải bớt được những vấn đề rủi ro khi tự vận chuyển mọi đồ đạc từ kho xưởng cũ sang kho xưởng mới.
  • Sẽ đảm bảo được sức khỏe cho bạn cũng như người thân khi không phải tự mình vận chuyển kho xưởng.
  • Bảo đảm sự an toàn tuyệt đối cho tất cả cả trang thiết bị và đồ đạc của bạn, trừ trường hợp hàng hóa của bạn đã cũ và mục náy thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.
Taxi Tải với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển kho xưởng
Taxi Tải với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển kho xưởng
Hãy đến với công ty vận tải chúng tôi vì luôn mang đến chất lượng hàng đầu, giá thành hợp lý và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho tất cả hàng hóa cũng như thiết bị của kho xưởng.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận toàn bộ những thông tin yêu cầu của khách hàng. Sẽ đưa ra những phương án phù hợp để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn và báo giá dịch vụ sơ bộ.
Hỗ trợ khách hàng 24/24H, kể cả những ngày cuối tuần lễ, tết… Mỗi khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt.

Khảo sát và ký hợp đồng chuyển kho xưởng quận 7

Sau khi đã tiếp nhận toàn bộ những thông tin và yêu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 từ phía khách hàng, Taxi Tải sẽ cữ nhân viên đến địa chỉ kho xưởng của bạn để khảo sát đánh giá chung tình hình.
Nhân viên khảo sát của công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển kho xưởng sẽ đánh giá được khối lượng đồ đạc cần phải vận chuyển, số lượng và loại xe tải, xe nâng, xe cẩu và cả nhân công cần thiết… Từ đó lên bảng kế hoạch cụ thể và báo lại với khách hàng.
Khi phương án thực hiện đã được phác thảo qua thì nhân viên khảo sát của Taxi Tải chúng tôi lúc này sẽ báo giá cho khách hàng nắm. Nếu được sự đồng thuận của phía khách hàng thì nhân viên sẽ đưa hợp đồng cho khách đọc để ký kết.

Một quy trình chuyển kho xưởng thực hiện chuyên nghiệp
Một quy trình chuyển kho xưởng thực hiện chuyên nghiệp

Tiến hành vận chuyển

Dựa theo thông tin trên bảng hợp đồng đã ký đúng thời gian giao hẹn giữa hai bên, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên và xe tải đến địa điểm đã ghi trong hợp đồng. Trước hết là chúng tôi sẽ tiến hành kiểm kê, phân loại, tiếp theo đó tháo dỡ và sắp xếp vào các thùng carton đã được bọc lót cẩn thận từ trước.
Còn đối với những máy móc hàng hóa nặng chuyển kho xưởng chúng tôi sẽ dùng xe cẩu, xe nâng hiện đại để vận chuyển lên xe tải một cách cẩn thận. Cuối cùng là xếp lên xe và vận chuyển tới địa chỉ mới.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi đã thực hiện xong mọi công tác thi công của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 7 đã được tiến hành xong thì khách hàng có trách nhiệm phải kiểm kê lại toàn bộ mọi đồ đạc, máy móc, sản phẩm đã di chuyển đến. Mọi máy móc đồ đạc đều đã được chúng tôi lên danh sách từ trước kỹ càng. Cuối cùng khách hàng có thể kiểm tra lại toàn bộ và thanh toán hợp đồng.
Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển kho xưởng quận 7 chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng được công ty vận tải chúng tôi đang cung cấp. Hy vọng rằng với những nội dung trên đây, khách hàng sẽ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Taxi Tải chúng tôi nhanh chóng liên hệ để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất!
Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ quận 7 ra, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng quận 1, dịch vụ chuyển kho xưởng quận 4, dịch vụ chuyển kho xưởng quận 6, dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Thạnh, dịch vụ chuyển kho xưởng quận Bình Tân

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.