Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Nam

xe tải chở hàng sài gòn - quảng nam

Quảng Nam là một trong những tỉnh thành đang trong đà phát triển, đồng thời cũng chính là tỉnh thành đầu tiên tại khu vực duyên hải nam trung bộ có cả hai thành phố trực thuộc. Cùng với số lượng những khu công nghiệp đang ngày càng tăng lên, tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, nhu cầu vận chuyển và phân phối hàng hóa tại tỉnh này từ các tỉnh thành cả nước chuyển về đây tương đối nhiều.
Sài Gòn là thành phố trung tâm kinh tế lớn nhất đất nước, đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Lượng hàng hoá tập trung ở Sài Gòn để chuyển đi những tỉnh thành khác cũng rất nhiều, và một trong số đó quan trong chính là Quảng Nam. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Nam là một trong những cung đường chính của công ty Taxi Tải chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận chuyển xe Bắc – Nam, quý khách hàng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn của công ty chúng tối.

Ngành dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đang phát triển tại tỉnh Quảng Nam

Dịch vụ thuê xe tải đang ngày phát triển tại đây

Trong những năm gần đây, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Nam đã trở thành một thế mạnh của công ty chúng tôi, luôn sẳn sàng nhận hàng hoá dựa trên phương án ghép hàng, vận chuyển hàng nguyên xe thông qua đội xe có trọng tải 1 đến 20 tấn, xe nâng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm cách thức để chuyển hàng đi Quảng Nam bảo an toàn.

Các loại hình xe tải chở hàng mà Taxi Tải sở hữu
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Taxi Tải

Lịch trình của xe tải vận chuyển tại Taxi Tải

Lịch trình gửi hàng tại Sài Gòn đi Quảng Nam thường sẽ có 2 chuyến trên một ngày và được tăng cường tuỳ thuộc vào theo lượng hàng hoá phát sinh thêm. Và thời gian để gửi hàng đi Quãng Nam dự kiến 17 – 20 tiếng. Trường hợp đối với khôi lượng hàng lẻ, hàng ghép không gấp có thể chậm hơn một ngày. Quý khách hàng nên chủ động báo trước với chung tôi trước 1 – 2 ngày để thời gian giao nhận hàng hoá được đúng với thời gian của bạn.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gửi hàng các tỉnh miền Trung khác hay đi Quảng Nam cùng với mức chi phí và thời gian tối ưu nhất. Thời gian dự kiến chỉ từ 20h cho chuyến gửi hàng đi Quảng Nam. Quý khách hàng có thể chủ động cân đối với thời gian sao cho việc vận chuyển hàng đi Quảng Nam được nhanh chóng và đảm bảo nhất.
Nhận chành xe đi Quảng Nam đến tất cả các khu công nghiệp & thành phố lớn thuộc tình Quảng Nam… Ngoài chành xe đi Quảng Nam từ Sài Gòn, công ty của chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền trung và ngược lại.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Nam

 • Đối với hàng có số lượng lớn: sẽ nhận – giao tận nơi cho quý khách hàng mà không phải mất thêm bất kì chi phí phát sinh nào với địa điểm lấy hàng và giao hàng không cấm tải.
 • Lượng hàng lớn hơn 4 tấn hay 20 tấn công ty chúng tôi hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi khi chuyển hàng đi Quảng Nam cho quý khách hàng để thuận lợi & tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.
 • Đối với hàng ghép, hàng lẻ: chúng tôi giao – nhận tại kho của công ty tại TPHCM. Riêng những quý khách hàng có nhu cầu giao – nhận tận nơi cũng sẽ có xe trung chuyển giao tại địa chỉ mà quý khách hàng yêu cầu với mức phí khác nhau theo từng địa điểm.
 • Ở cả hai đầu Sài Gòn cùng Quảng Nam, chúng tôi có đội ngũ xe trung chuyển để phục vụ nhu cầu chuyển hàng đến tận nơi cho quý khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Nam khách hàng cần giao hàng tận nơi khi gửi hàng đi Quảng Nam thì hãy liên hệ Taxi Tải Giá Rẻ hoặc báo với nhân viên kho để được tư vấn rõ ràng, tốt nhất.
Các loại hình xe tải chở hàng mà Taxi Tải Giá sở hữu
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ Taxi Tải

Vì sao bạn nên dùng dịch vụ của công ty Taxi Tải ?

 • Giá cả ổn định và cạnh tranh, giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bởi vì chúng tôi hiểu được rằng chi phí luôn là bài toán khó đối với các doanh nghiệp.
 • Hàng hóa của quy khách sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình giao nhận hay vận chuyển.
 • Các thủ tục hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng được soạn thảo đầy đủ giúp cho quý khách hàng đối chứng khi cần thiết.
 • Đội ngũ nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, & chuyên sâu về nghiệp vụ, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong công việc.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và uy tín cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải.

Những hình thức thanh toán

Quý khách có thể chọn trong một số phương thức thanh toán tiền vận chuyển như sau:

 • Thanh toán trực tiếp cho nhân viên Taxi Tải
 • Thanh toán cho nhân viên tài xế khi quý khách đã nhận hàng.
 • Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng và internet banking.
 • Đối với những quý khách hàng có hợp đồng dài hạn sẽ được để công nợ đến cuối tháng.

Chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Nam giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chất lượng
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín, chất lượng
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chở hàng Sài Gòn đi Quảng Nam giá thấp nhất thị trường. Một trong những điều giúp chúng tôi tự tin như vậy bởi chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện vận chuyển hàng hóa những tuyến đường bắc trung nam.
Chúng tôi luôn nhận được sự tin yêu của quý khách hàng, lượng hàng hóa chở hàng tương đối ổn định, thông qua phương thức vận chuyển các loại hàng hóa cũng như là có đội ngũ nhân viên sắp xếp luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn nhất, cước phí được tối ưu nhất. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn hỗ trợ bốc xếp.
Khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Nam tại Taxi Tải , chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một chát lượng dịch vụ vận chuyển tốt nhất tại TPHCM cho quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Nam, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Nhanh Trang, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Thuận, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Kon Tum, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Giai lại,…
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.