Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 12 Giá Rẻ

cho thuê xe tải chở hàng quận 12

Quận 12 TPHCM được xem là nơi có tốc độ phát triển nhanh. Với các khu trung tâm thương mại, văn hoá, và kinh tế bậc nhất của thành phố. Chính vì thế, những loại hình dịch vụ phát triển tương đối nhanh và mạnh. Trong đó dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 12 cũng không phải là ngoại lệ. Và Taxi Tải 24H đã đưa xe tải chở hàng quận 12 đến gần với khách hàng của mình hơn.

Dịch vụ cho thuê xe taxi tải quận 12 Taxi Tải 24H

Nhắc đến dịch vụ xe taxi tải quận 12. Không thể không biết tới công ty TNHH Taxi Tải 24H. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.
Ngoài cung cấp dịch vụ taxi tải cho khách hàng quận 12. Taxi Tải 24H còn cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa, chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng. Với những loại xe tải & kích cỡ phù hợp với khối lượng hàng hóa cần vận chuyển.

xe tai isuzu 1 tan Dịch vụ cho thuê xe taxi tải uy tín quận 12 Taxi Tải 24H
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải uy tín quận 12 Taxi Tải 24H
Sát cánh với khách hàng đến mọi địa điểm nhận hàng cũng như bảo đảm an toàn cho hàng hoá. Với khách hàng khi thuê dịch vụ trọn gói. Công ty chúng tôi phục vụ tất cả từ khâu đóng gói cho đến khâu bốc dỡ hàng hoá. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 12 sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tốt nhất.
Thêm vào đó, chỉ với vài bước liên hệ đơn giản. Taxi Tải 24H sẽ cử nhân viên đến làm việc trực tiếp với quý khách hàng. Ký hợp đồng với những đặc quyền, đặc lợi hướng đến quý khách hàng.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng uy tín – chất lượng

 • Sự chuyên nghiệp của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, linh động & nhiệt tình trong quá trình làm việc.
 • Chất lượng khẳng định thương hiệu” qua nhiều năm phát triển, công ty chúng tôi luôn hoàn thành công việc tốt và được nhiều doanh nghiệp chọn làm đối tác lâu dài.
Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Taxi Tải 24H
Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Taxi Tải 24H
 • Taxi Tải 24H luôn thực hiện báo giá chi tiết và cụ thể cho quý khách hàng những loại xe tải chở thuê, cam kết dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Xe tải: đa dạng về tải trọng cũng như kích thước ( vd : xe tải 2t chở được 2000 kg ,có loại xe dài 6m, và có xe chở được hàng cao hơn 2m… )
 • Tài xế : rành đường & nhiệt tình ,vui vẻ, thực hiện hỗ trợ hướng dẫn lên xuống hàng nhanh chóng nếu đoạn đường được phép xuống xe .

Một số điều bạn nên cân nhắc trước khi thuê xe

 • Kích thước và trọng tải hàng hóa của quý khách hàng sao cho phù hợp với  tải trọng của xe tải
 • Thời gian đặt lịch xe có mặt tránh tình trạng xe tải chờ lâu  sẽ phát sinh thêm khoản chi phí tiền chờ: tiền chờ sẽ được tính từ phút 45 : giao động từ 100k cho đến 200k ) kể từ khi xe tải có mặt ở tại nơi nhận hàng lên hoặc xuống hàng nơi đến.
Taxi Tải 24H có các dòng xe tải chất lượng, đa dạng
Taxi Tải 24H có các dòng xe tải chất lượng, đa dạng
 • Qúy khách hàng có thể thuê luôn đội bốc xếp bên Taxi Tải 24H : đơn vị tính theo đầu người giao động từ 200k đến 350k tùy theo khối lượng của công việc nặng hay nhẹ nhiều hay ít mà công ty chúng tôi cân đối bố trí số lượng nhân công để hoàn thành công việc chuyển vận.( nếu đồ ít khách có thể thương lượng trực tiếp cùng với tài xế về giá cả phụ phí bốc dỡ)
 • Phải chuẩn bị sẵn công nhân bốc xếp đầu lên hoặc xuống xe ( vì tài xế chỉ hổ trợ phụ hay hướng dẫn cách xắp xếp hàng hóa với điều kiện xe có chổ đậu được vì trong thành phố 100% là cấm đổ xe rồi ( nếu là lấy hàng ở tại mặt tiền) vì thế tài xế phải ngồi trên xe bật đèn xi nhan hay báo hiệu đèn ưu tiên đẻ tránh lỗi vi phạm về dừng đỗ xe .

Cam kết hoạt động của Taxi Tải 24H

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển doanh nghiệp nói chung và dịch vụ xe tải chở hàng quận 12 nói riêng. Nhằm đạt đúng phương châm vì quyền lợi của quý khách hàng về thời gian, giá cả lẫn mức độ an toàn của quá trình vận chuyển.
Với hệ thống xe tải đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như kích cỡ. Công ty luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng trong không khí làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc & khẩn trương nhất.
Thời gian làm việc của chúng tôi khá linh hoạt nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
Riêng với giá cước của dịch vụ, chúng tôi bảo đảm là nơi cung cấp dịch vụ tốt với giá cả hợp lý nhất. Không phải lúc nào cũng “tiền nào của nấy”, do luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty Taxi Tải 24H mới có thể đứng vững trên thi trường vận tải nhiều năm như vậy.
Ngoài dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng quận 12, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng quận Phú Nhuận, dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng Thủ Đức, dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng Huyện Bình Chánh, dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng Huyện Cần Giờ, dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng Huyện Hóc Môn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.