Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Thủ Đức Giá Rẻ – Uy Tín

cho thuê xe cẩu thủ đức

Dịch vụ cho thuê xe cẩu Thủ Đức hiện đang là một ngành nghề phổ biến đặc biệt trong thời đại máy móc, công nghiệp hiện nay. Ở TP Thủ Đức- ngoại thành đang trên đà phát triển, là nơi tập trung các khu công nghiệp, nhà xưởng, và kho chứa, với những hàng hóa nặng, cồng kềnh mà sức người lại không di chuyển nổi.
Taxi Tải luôn là niềm tin cho mọi doanh nghiệp. Công ty chúng tôi là một công ty uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa,máy móc, container,…Chúng tôi có đa dạng những loại xe tải, xe cẩu: xe cẩu thùng, xe cẩu KATO và xe cẩu Vicker: 1 tấn, 3 tấn. 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn,…& những chiếc xe chuyên dụng dùng cho các công trình xây dựng, lắp đặt và tháo dỡ,…

Dịch vụ cho thuê xe cẩu TP Thủ Đức uy tín – chất lượng

cho thuê xe cẩu Thủ Đức
Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín
TP Thủ Đức là một Quận ở cửa ngỏ phía đông bắc thành phố HCM, thế mạnh tại TP thủ Đức đó là các khu công nghiệp, các nhà máy của những xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh, Đặc biệt là Khu chế xuất Linh Trung, và Khu công nghiệp Linh Trung – Linh Xuân, Khu Công nghiệp Bình Chiểu.
Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu và các dịch vụ về xe cẩu khác ở nơi đây vô cùng lớn, Taxi Tải hiện đang cung cấp các loại xe cẩu đang sử dụng như:  Hyun dai, Mitsubishi và P&H…. Sẽ đảm bảo yêu cầu, đáp ứng mọi loại xe mà khách hàng cần. Xe cẩu chuyên dùng từ 20 đến 220 tấn. Xe cẩu Thùng 1.25 tấn đến 15 tấn.
Dịch vụ cho thuê xe cẩu Thủ Đức, chúng tôi được biết đến là đơn vị số 1 trong lĩnh vực vận tải chuyên dụng ở tphcm hiện nay.
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe cẩu chuyên dụng với tải trọng từ 2 tấn cho đến 5 hay 10 tấn…thậm chí đến 50 tấn với giá rẻ nhất tại TPHCM.
Chính vì thế, dịch vụ của công ty chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến, hợp tác & tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng.
Chúng tôi với đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, nhiệt tình & có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng & vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi chính là món quà có ý nghĩa nhất đối với toàn thể nhân viên.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe cẩu Thủ Đức tại Taxi Tải

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ Taxi Tải
Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ Taxi Tải
Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng chuyên dùng TP Thủ Đức  với mạng lưới rộng khắp, sẽ nhanh chóng đáp ứng được mọi nhu cầu quý khách hàng. Cùng với môi trường làm việc, giao dịch với quý khách hàng chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng ngoài mong muốn. Chúng tôi Taxi Tải luôn hướng đến môi trường làm việc thân thiện, năng động bởi khi tinh thần thoải mái chất lượng công việc sẽ được bảo đảm tốt nhất. Xe cẩu của chúng tôi được sử dụng phổ biến trong các hoạt động cẩu, hạ, vận chuyển hàng nặng, hàng hóa quá khổ, quá tải, đòi hỏi độ an toàn cao, làm việc trong các công trình, rút hàng trong container, chuyên chở cây cảnh….
Cho thuê xe cẩu TP Thủ Đức Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, hàng hóa của Quý khách hàng sẽ được nâng, hạ vận chuyển theo đúng các yêu cầu kỹ thuật. Chúng tôi phục vụ mọi lúc mọi nơi, có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhanh chóng
Chúng tôi cam kết tư vấn cho các bạn nên thuê xe loại nào phù hợp nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn bảo đảm chất lượng, tính chất công việc. Về giá không có giá cụ thể nó còn tùy thuộc vào mức độ sử dụng của quý khách hàng nhưng công ty luôn luôn đảm báo giá thành báo cho quý khách hàng là rẻ nhất, và phù hợp nhất ,với hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng.

Công ty Taxi Tải chúng tôi chuyên phục vụ

Với đội xe đa dạng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
Với đội xe đa dạng có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
  • Chuyên di dời các loại máy móc trang thiết bị nặng nhẹ
  • Chuyên xuống hàng hóa từ xe container
  • Nhận hợp đồng bốc xếp hàng hóa, các loại máy móc trang thiết bị công nghiệp nặng, lên xuống hàng container…
  • Đặc biệt giá ưu đãi đối với những hợp đồng thuê mướn dài hạn
  • Đội xe nâng chuyên xuống hàng từ container và đóng hàng vào container 1 cách chuyên nghiệp và bảo đảm độ an toàn 100%
  • Cho thuê xe cẩu theo nhu cầu khách hàng ngắn hạn hay dài hạn và luôn kiểm tra xe định kỳ hàng tuần

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thuê xe cẩu hàng để nhận được chất lượng dịch vụ cho thuê xe cẩu TP Thủ Đức tốt nhất nhé!
Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu Thủ Đức, bạn có thể xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 6 giá rẻ – uy tín TP.HCM, Cho thuê xe cẩu quận 7 TP.HCM, Dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 8 TP.HCM, Cho thuê xe cẩu Quận 10 TP.HCM, Cho thuê xe cẩu Quận 11 giá rẻ – uy tín TP.HCM.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.