Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Quận 10 Giá Rẻ – Uy Tín

dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 10

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ trong họat động sản xuất cũng như việc xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật tại Quận 10. Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu Quận 10 cũng ngày càng tăng lên. Tuy nhiên để có thể chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch dịch vụ xe cẩu Quận 10, Công ty Taxi Tải xin gửi đến quý khách hàng uy tín và giá cả phải chăng.
Vốn là một trong những quận nội thành quan trọng TP. Hồ Chí Minh. Quận 10 được biết đến với sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và hoạt động kinh doanh dịch vụ. Đó là một trong những trọng điểm giao dịch thương mại của thành phố. Chính vì thế, trong các năm gần đây, cơ sở hạ tầng tại Quận 10 cũng được TP. Hồ Chí Minh chú trọng đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe cẩu qua bài viết sau đây nhé!

Một số lưu ý khi chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 10

Xe cẩu chuyên dụng trong công trình xây dựng
Xe cẩu chuyên dụng trong công trình xây dựng
Để quý khách hàng có cơ sở để chọn lựa đơn vị vận tải uy tín, Taxi Tải xin gửi đến quý khách hàng một số lưu ý như sau:

Thuê xe bảo đảm chất lượng & đã kiểm định

Để có thể đảm bảo cho công việc được hoạt động xuyên suốt & an toàn thì quý khách hàng cần phải lưu ý về chất lượng xe: chỉ nên thuê những chiếc xe cẩu đã qua quá trình kiểm tra và kiểm định theo quy định của nhà nước.
Do hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp & cho thuê xe cẩu không đạt chất lượng, không được kiểm tra & bảo dưỡng thường xuyên, dẫn đến khả năng sẽ ra tai nạn lao động hoặc cản trở công việc của quý khách hàng.

Nên chọn loại xe cẩu phù hợp với nhu cầu sử dụng

Quý khách hàng cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình, xem đòi hỏi phải thuê loại xe cẩu có đặc điểm như thế nào. Hiện nay đang có rất nhiều loại xe cẩu như: xe cẩu chuyên dụng, cẩu thùng hay loại cẩu nâng người…. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần phải xác định rõ trọng tải của xe cẩu cần thuê để tránh lãng phí khi thuê xe có trọng tải quá lớn hay quá nhỏ sẽ gây khó khăn trong công việc.

Kiểm tra kỹ thông tin trên hợp đồng

Trước khi quyết định chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, quý khách hàng cần kiểm tra kỹ thông tin để bảo đảm công ty đó hoạt động hợp pháp & cung cấp dịch vụ chất lượng. Đồng thời, trước khi ký kết hợp đồng, quý khách hàng cần phải đọc kỹ những điều khoản của hợp đồng, tránh trường gặp phải hợp xảy ra sai sót hoặc tranh chấp.

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 10 của chúng tôi?

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 10 của Taxi Tải
Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 10 của Taxi Tải
Chúng tôi là công ty cho thuê xe cẩu hàng uy tín, chuyên nghiệp & giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật lành nghề luôn bảo đảm các loại xe cẩu vận hành và di chuyển an toàn. Đội ngũ lái xe có chuyên môn, kinh nghiệm cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa, máy móc, trang thiết bị của quý khách trong quá trình di chuyển, nâng hạ.
Đa dạng nhiều loại xe cẩu thùng có tải trọng từ 1 tấn cho đến 20 tấn. Các dòng xe ô tô có gắn thêm cẩu tự hành & có thùng xe, các loại xe cẩu chuyên dụng từ 25 cho đến 200 tấn đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách hàng.
Với nhiều năm cung cấp dịch vụ xe cẩu trên khắp 24 quận huyện của TP. HCM, công ty vận tải Taxi Tải cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ xe cẩu Quận 10 giá rẻ, an toàn & chất lượng nhất.
Để được tư vấn về xe cẩu và cách chọn lựa loại xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Quý khách hàng hãy nhấc máy lên & gọi ngay cho chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên cùng kỹ thuật viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ luôn sẵn sàng để được hỗ trợ quý khách.

Taxi Tải có đa dạng tải trọng các loại xe cẩu

Hệ thống xe cẩu đa dạng nhiều loại khác nhau
Hệ thống xe cẩu đa dạng nhiều loại khác nhau

Hiện nay, chúng tôi đầu tư rất nhiều loại xe cẩu tự hành cùng với nhiều trọng lượng khác nhau như :

 • Xe cẩu tự hành tải trọng 2 tấn
 • Xe cẩu tự hành tải trọng 3 tấn
 • Xe cẩu tự hành tải trọng 5 tấn
 • Xe cẩu tự hành tải trọng 8 tấn
 • Xe cẩu tự hành tải trọng 10 tấn
 • Xe cẩu tự hành tải trong 15 tấn
 • Xe cẩu tự hành tải trọng 20 tấn
 • Xe cẩu tự hành tải trọng 25 tấn
 • Xe cẩu tự hành tải trọng 30 tấn
 • Xe cẩu tự hành tải trọng 40 tấn
 • Xe cẩu tự hành tải trọng 50 tấn

Một số ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 10 chúng tôi

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín
Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ, uy tín
 • Cách đăng ký thuê xe đơn giản, hỗ trợ qua nhiều hình thức đăng ký nhằm mang lại sự thuận tiện cho khách hàng
 • Tư vấn & chăm sóc khách hàng liên tục 24/7 qua tổng đài & hoàn toàn miễn phí
 • Chuyên cẩu các trang thiết bị máy móc lên độ cao trong phạm vi chật hẹp
 • Đa dạng các loại xe tải, xe cẩu: Xe cẩu thùng, Xe cẩu KATO và Xe cẩu Vicker
 • Tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe cẩu phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa, từng loại xe & từng cung đường
 • Dịch vụ của công ty chúng tôi đảm bảo giá rẻ nhất, đảm bảo mức giá ổn định và ít biến động
 • Vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, nhanh chóng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa

Nêu các bạn đang cần bốc dỡ hoặc vận chuyển một lượng hàng lớn, hay di chuyển các trang thiết bị, đồ đạc nặng cồng kền. Hãy liên hệ với chúng tôi Taxi Tải để chọn cho mình dịch vụ cho thuê xe cẩu phù hợp nhất với nhu cầu.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu quận 10 TPHCM, bạn có thể xem thêm: Cho thuê xe cẩu quận 5 giá rẻ – uy tín TP.HCMCho thuê xe cẩu quận 6 TP.HCM, Cho thuê xe cẩu quận 7 TP.HCMCho thuê xe cẩu quận 12 TP.HCMCho thuê xe cẩu quận 11 giá re – uy tín TP.HCM
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.