Chi tiết bảng giá cho thuê xe tải theo tháng

cho thue xe tai theo thang

Khách hàng đang có nhu cầu cần thuê xe tải theo tháng để phục vụ cho những công việc vận chuyển? Và đang tìm kiếm cho mình một đơn vị cho thuê xe tải theo tháng giá rẻ nhất thị trường? Hãy gọi ngay cho chúng tôi Taxi Tải . Chúng tôi đang áp dụng bảng giá cho thuê xe tải theo tháng với một mức phí cạnh tranh nhất hiện nay.

Ưu điểm khi dùng dịch vụ thuê xe tải theo tháng

Tiết kiệm tối đa chi phí: với những khách hàng có tần suất vận chuyển và chở hàng trong tháng nhiều, thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng theo tháng của Taxi Tải mang đến cho các bạn với giá rẻ nhất cho quý khách hàng
Chủ động được thời gian: Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian, cũng như là công sức của mình trong việc tìm công ty để thuê xe tải vận chuyển. Chỉ cần chọn lựa công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng nhanh nhất có thể cho toàn khách hàng khi có nhu cầu dùng dịch vụ thuê xe tải tại công ty chúng tôi

Cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ, uy tín
Cho thuê xe tải chở hàng theo tháng giá rẻ, uy tín
Hàng hóa vận chuyển an toàn: luôn bảo về thời gian, với phương tiện xe tải chở hàng luôn được kiểm tra và kiểm định thường xuyên. Do đó xe tải vận chuyển của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo chất lượng tốt trong quá trình vận chuyển chở hàng

Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng tại Taxi Tải

Các loại xe Giá thuê xe tải 1 tháng (đ/tháng) Lương trả tài xế (đ/tháng)
Loại xe tải 500 kg 9.000.000 10.000.000
Loại xe tải 1,5 tấn 10.000.000 10.000.000
Loại xe tải 2,5 tấn 12.000.000 10.000.000
Loại xe tải 3,5 tấn 13.000.000 11.000.000
Loại xe tải 5 tấn 15.000.000 12.000.000
Loại xe tải 7 tấn 17.000.000 15.000.000
Loại xe tải 10 tấn 19.000.000 21.000.000
Loại xe tải 15 tấn 22.000.000 38.000.000
Loại xe tải 30 tấn 27.000.000 38.000.000

Vì sao nên chọn dịch vụ thuê xe tải theo tháng của chúng tôi?

Hệ thống xe tải đa trọng tải có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
Hệ thống xe tải đa trọng tải có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
  • Công ty dịch vụ vận chuyển chúng tôi là một trong số ít công ty vận chuyển cung ứng đa dạng nhiều loại xe tải với những kích thước và trọng lượng khác nhau, sẽ giúp cho khách hàng yên tâm & thoải mái lựa chọn.
  • Kích thước thùng xe có độ rộng lý tưởng để chứa mọi hàng hóa, đồng thời có thể bảo vệ hàng hóa vận chuyển tránh bị hư hỏng dù di chuyển trên đường dài. Phù hợp với những yêu cầu của quý khách hàng.
  • Hệ thống các xe tải đều được gắn thiết bị định bị GPS, có thể định vị đường xá sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, tiện lợi và đơn giản hơn.
  • Giá cả cho thuê vô cùng hợp lý và ưu đãi, đặc biệt cam kết sẽ không phát sinh thêm bất cứ thêm khoản phụ phí nào trong quá trình khách hàng sử dụng xe hay là phát sinh thêm đồ vận chuyển.
  • Là 1 địa chỉ đáng tin cậy & là nơi tìm đến hàng đầu của nhiều khách hàng bởi sự thuận tiện, chất lượng, một dịch vụ thuê xe tải theo tháng an toàn & uy tín mà công ty Taxi Tải chúng tôi mang lại.
  • Những loại xe tải tại có tại công ty luôn được bảo dưỡng, và kiểm định thường xuyên. Không có những dấu hiệu của việc xuống cấp, tạo nên một sự tin tưởng & an toàn tuyệt đối cho người khách hàng khi sử dụng.

Một số lời khuyên khi thuê xe tải chở hàng theo tháng

Xe tải nhỏ chở hàng
Xe tải nhỏ chở hàng
Một số điều khách hàng cần phải chú ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải như:

  • Chuẩn bị kho bãi trả hàng đầy đủ, để hàng hóa xuống nhanh, tránh gặp phải tình trạng là dừng xe quá lâu cũng sẽ tốn thêm chi phí phát sinh
  • Nếu như chưa ước lượng được khối lượng của những lô hàng cần vận chuyển thì cần sử dụng những phương tiện nào. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn của chúng tôi để lựa chọn cho mình được phương án tối ưu nhất.
  • Việc đóng gói, bao bọc hàng hóa một cách gọn gàng, cẩn thận đảm bảo thuận tiện cho việc bốc xếp, hay nếu được thì hãy chuẩn bị cho mình một đội ngũ bốc xếp để không bị tính thêm phụ phí.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng tại Taxi Tải cung cấp. Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở đây có thể giúp bạn có những sự chọn lựa tốt nhất cho mình khi có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa. Một lưu ý nhỏ là bảng giá luôn được cập nhật mới hằng ngày nên khi các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay cho chúng tôi ngay để được báo giá dịch vụ và phục vụ một cách tốt nhất, xin chân thành cảm ơn!

>> Xem thêm: Khi vận chuyển hàng hóa cần giấy tờ gì?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.