Cách vận chuyển rau sạch đi đường xa sao cho an toàn

cach van chuyen rau sach

Cách vận chuyển rau sạch nghe như rất xa lạ đối với nhiều người ở nông thôn. Thế nhưng, đây là cụm từ khá quen thuộc đối với những người sống ở thành phố. Hay là những doanh nghiệp buôn bán rau sạch tại đây, nơi rất ít đất để canh tác trồng trọt rau sạch. Một giải pháp tuyệt vời đó chính là vận chuyển rau sạch từ các nơi trồng trọt đến để cung cấp và bán ra thị trường đến tay người tiêu dùng.
Tầm quan trọng của các loại rau trong cuộc sống có tác động rất lớn đến con người. Nên dịch vụ vận chuyển ra sạch hết sức cần thiết nó sẽ giúp cho nhu cầu con người được đáp ứng nhằm đảm bảo sức khỏe. Vậy để vận chuyển rau sạch trên một quảng đường xa sao cho an toàn, hợp vệ sinh thì cùng Taxi Tải tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách vận chuyển rau an toàn khi đi đường xa

Thực phẩm tươi như rau, củ, quả khi vận chuyển quãng đường xa bạn nên bọc cẩn thận bằng các loại giấy gọi chuyên dụng. Đặc biệt nếu cần thiết thì nên bảo quản trong thùng xốp hay thùng nhựa có lỗ thông thoáng khí. Nhằm tránh sự va đập trong vận chuyển rau sạch.

Cách vận chuyển rau sạch đi xa an toàn
Cách vận chuyển rau sạch đi xa an toàn
Bên cạnh đó, khi đóng gói các bạn phải đảm bảo được vật liệu chứa có độ chắc chắn cao. Qua đó để có thể chồng các kiện hàng lên với nhau không bị hư hại. Yêu cầu lớn trong việc đóng gói trong thùng là đảm bảo độ thông thoáng. Các khối lượng rau chồng lên nhau không được vượt quá tải, rau tưới nên hạn chế việc bọc túi nilon tránh bị ủ quá kín khiến lá bị dập, thối nát.
Nhiệt độ bảo quản phải thật phù hợp với từng loại rau không quá nóng làm cho chất lượng rau giảm đi. Đối với các loại rau không cần vận chuyển trong khoang lạnh. Bạn cũng có thể sử dụng nước đá hoặc gel để đóng chung với sản phẩm, khi vận chuyển rau theo cách này không được làm nước trong các thùng chảy ra ngoài sẽ làm hư hỏng các mặt hàng trong thời gian vận chuyển. Nhưng, nếu các loại rau đặc biệt người vận chuyển nên đáp ứng theo các tiêu chuẩn riêng biệt.
Nếu như doanh nghiệp của bạn không thể vận chuyển hàng hóa theo xe cá nhân thì phải làm sao? Để đáp ứng được các những nhu cầu cho khách hàng gần xa. Taxi Tải tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp vận chuyển rau sạch đường xa chuyên nghiệp và an toàn. Nhằm mang đến niềm tin tưởng và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển rau sạch tại Taxi Tải

Cách vận chuyển rau sạch an toàn, hiệu quả

Vận chuyển rau sạch
Vận chuyển rau sạch – Taxi Tải
Cung cấp dịch vụ vận chuyển rau sạch tại đây chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa đi xa. Cũng như được nhiều khách hàng trên tòan quốc tin tưởng sử dụng. Taxi Tải  tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tốt nhất.
Đến với đơn vị vận chuyển chúng tôi các bạn sẽ nhận được:

  • Sự tận tình trong khi làm việc.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa khắp cả nước
  • Uy tín, chất lượng và đúng thời gian.
  • Tâm huyết với mọi công việc, giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn. Không để khách hàng phàn nàn về dịch vụ.
  • Giá thành thấp nhất đối với khách hàng khi sử dụng

Yêu cầu khắt khe trong việc đóng gói khi vận chuyển

Vận chuyển rau sạch an toàn
Vận chuyển rau sạch đi xa
Để đảm bảo rằng rau, củ, quả luôn tươi ngon và bảo quản tốt khi vận chuyển đi xa. Chúng tôi luôn quan tâm và chú trọng đến nhiệt độ trong thùng xe vận tải lạnh. Với một nhiệt độ phù hợp với từng loại rau, củ khách hàng cần phải vận chuyển.
Nếu như rau, củ quả sạch không yêu cầu khoang lạnh, chúng tôi sẽ vận chuyển bằng xe tải thường. Sử dụng nước đá và gel lạnh nhằm để bảo quản sản phẩm. Đặc biệt để bọc rau không bị hư hỏng chúng tôi luôn sử dụng giấy chuyên dụng để gói. Sau đó cho sản phẩm vào hộp đựng có lỗ thông hơi để tránh va đập khi giao hàng nhanh. Vật liệu đóng gói được lựa chọn phải chắc chắn có thể chồng lên nhau mà không bị xẹp.
Rau, củ, quả yêu cầu khoang lạnh xe tải: Khi vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp yêu cầu nhiệt độ bảo quản. Rau khi lấy ra để đóng gói thì Taxi Tải  cho ngay vào thùng và cho kèm theo đá. Thùng xốp sẽ đảm bảo rằng có đủ đá để vận chuyển trong vòng 24h. Và sẽ được đóng kín để đá không bị tan nhanh, nếu như rau sạch vận chuyển trong thời gian lâu hơn thì được đặt vào các thùng có lỗ thoáng trước khi cho vào thùng lạnh của xe.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách vận chuyển rau sạch đi đường xa. Nếu như các bạn còn những thắc mắc hay cần tư vấn về các dịch vụ như vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không an toàn và nhanh nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách vận chuyển hàng đông lạnh đi xa an toàn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.