Cách di chuyển tủ quần áo hiệu quả bạn phải biết đến

cách di chuyen tu quan áo

Bạn đang khó khăn trong việc tìm cho mình cách di chuyển tủ quần áo sao cho ít tốn công sức, an toàn và hiệu quả. Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc phải di chuyển những đồ vật cồng kềnh, nặng trĩu… Bạn muốn tiết kiệm được thời gian mỗi khi di chuyển tủ quần áo của mình nhưng lại chưa tìm được cách nào để vận chuyển phù hợp. Đừng lo lắng, bài viết ngay sau đây của Taxi Tải sẽ hướng dẫn thật chi tiết đến cho các bạn về cách di chuyển tủ áo quần sao cho an toàn nhé.

Hướng dẫn cách di chuyển tủ quần áo an toàn

Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết

Đầu tiên bạn nên lấy hết những đồ vật dụng có bên trong tủ quần áo của mình ra. Vì trong quá trình vận chuyển tủ để an toàn hơn mình cần phải tháo ra thành từng mảnh nhỏ để tiện di chuyển tủ hơn. Tiếp theo là để di chuyển tủ quần áo được diễn ra một cách nhanh chóng là bạn nên chuẩn bị sẵn những dụng cụ cần thiết cho việc tháo lắp cũng như đóng gói tủ quần áo như:

  • Tua vít.
  • Búa đóng đinh.
  • Màng PE, màng xốp nổ.
  • Bìa carton.
  • Bút lông dầu.
Tháo lắp tủ một cách cẩn thận
Tháo lắp tủ một cách cẩn thận

>> Xem thêm: Cách vận chuyển giường đúng cách khi chuyển nhà

Tháo và đóng gói tủ quần áo

Khi mọi thứ các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng, bạn hãy tiến hành tháo từng chiếc vít có trong tủ quần áo ra. Nên đánh dấu số thứ tự các vị trí tháo, với mục đích để khi bạn lắp lại dựa vào số thứ tự đã đánh dấu từ trước có thể lắp ráp chúng vào chính xác và nhanh chóng hơn. Khi tháo ốc vít thì vặn một cách cẩn thận, có thể nhờ một người khác hỗ trợ các bạn để đỡ những thành tủ tránh cho việc rơi dẫn đến hư hại.
Sau khi đã tháo xong để đúng cách di chuyển tủ quần áo sao cho an toàn tiếp theo đến bước đóng gói chúng lại. Hãy đóng gói tủ lại một cách cẩn thận các thành tủ đã tháo ra bằng 4 lớp lần lượt: Màng PE, màng xốp nổ, thùng giấy carton và cuối cùng là một lớp màng PE.

Vận chuyển tủ quần áo

Sau khi việc đóng gói đã hoàn thành, bạn chỉ cần đem những miếng tủ đã đóng gói từ trước lên xe tải để vận chuyển chúng đi, bạn cũng có thể chở chúng bằng xe máy hoặc có thể thuê xe tải vận chuyển.
Lúc này bạn sẽ không còn gặp phải những khó khăn trong việc mỗi khi đi lên hay xuống cầu thang cũng như cửa ra vào nữa. Các bạn cần phải lưu ý là khi vận chuyển tủ quần áo lên xe tải vận chuyển bạn cần chèn thêm chăn, vải dầy vào xung quanh chúng để trong quá trình di chuyển được dễ dàng tránh va chạm.

Đơn vị vận chuyển hàng đầu
Taxi Tải – Đơn vị vận chuyển hàng đầu

Lắp tủ tại điểm đến

Sau khi đã vận chuyển được tủ quần áo đến nơi mới, việc tiếp theo là bạn hãy chọn một nơi phù hợp để lắp chiếc tủ quần áo của mình lại. Lúc này nếu như bạn đã đánh dấu số thứ tự từ trước thì việc lắp hết sức dễ dàng. Bạn chỉ cần lắp đặt chúng ngược lại theo đánh dấu và chiếc tủ sẽ trở lại với hình dáng ban đầu.

Chuyển dọn nhà đơn giản hơn với Taxi Tải

Thay vì bạn phải đau đầu suy nghĩ ra những cách di chuyển tủ quần áo mỗi khi chuyển đến nhà mới sao cho an toàn làm mất nhiều công sức tháo lắp, đóng gói thì hãy giao những công việc đó cho công ty chuyển nhà trọn gói chúng tôi sẽ làm thay bạn. Bạn sẽ không còn phải mất nhiều công sức, thời gian vận chuyển những vật dụng cồng kềnh đó nữa. Tất cả mọi đồ đạc có trong gia đình của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi ở mới một cách an toàn.
Taxi Tải chúng tôi có đầy đủ nhân viên kĩ thuật, sức khỏe tốt, kinh nghiệm vận chuyển lâu năm sẽ thực hiện mọi công việc như tháo lắp, đóng gói, vận chuyển mọi đồ đạc diễn ra đơn giản, nhanh chóng. Có sẵn xe tải vận chuyển, nhân công khuân vác; sẽ giúp cho việc di chuyển tủ quần áo của gia đình bạn được diễn ra một an toàn và sắp xếp chu đáo ở nhà mới.

>> Tham khảo thêm: Xe máy chuyên dùng là gì và bao gồm những loại nào

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.