Cách chở tủ quần áo bằng xe máy an toàn và hiệu quả

chở tủ quần áo bằng xe máy

Việc chở tủ quần áo bằng xe máy liệu đó là một cách an toàn dễ dàng mỗi khi di chuyển bằng xe máy? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang có nhu cầu cần phải di chuyển tủ quần áo của mình sang một vị trí mới bằng xe máy. Với ưu điểm tiết kiệm chi phí vận chuyển và nhanh chóng, xe máy là một phương tiện vận chuyển mà mọi người đều có nên việc để chở tủ quần áo thì trong sẽ tiện lợi và linh hoạt hơn.
Bài viết dưới đây của Taxi Tải  sẽ hướng dẫn đến các bạn những cách chở tủ quần áo vận chuyển bằng xe máy sao cho dễ dàng và thuận tiện qua đó để các bạn tham khảo thêm nhé.

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy sao cho an toàn

Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết

Để việc vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy mỗi khi chuyển nhà được diễn ra suôn sẻ bạn cần phải chuyển bị sẵn sàng những dụng cụ cần thiết cho việc đóng gói cũng như vận chuyển như:

Tháo lắp tủ quần áo một cách cẩn thận
Tháo lắp tủ quần áo một cách cẩn thận
  • Thùng giấy carton
  • Màng PE.
  • Màng xốp hơi.
  • Tua vít.
  • Bút lông.

Tiến hành công việc tháo gỡ tủ quần quần áo

Khi mọi thứ đã chuẩn bị xong hết sẽ tiến hành tháo từng chiếc vít có trong tủ quần áo ra. Nên đánh dấu những vị trí tháo, để khi lắp lại dựa vào số thứ tự đã đánh dấu mới có thể lắp ráp chính xác và nhanh chóng hơn. Khi vặn vít thì vặn một cách cẩn thận, vừa tay và có thể nhờ một người khác hỗ trợ bạn để đỡ các thành tủ tránh cho việc rơi dẫn đến hư hại.
Theo đúng cách chở tủ quần áo bằng xe máy sao khi đã tháo gỡ xong sẽ đến bước đóng gói chúng lại. Hãy đóng gói tủ quần áo một cách cẩn thận các thành tủ đã tháo ra bằng 4 lớp lần lượt: Màng PE, màng xốp nổ, thùng carton và cuối cùng là một lớp màng PE.

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy sao cho hiệu quả
Cách chở tủ quần áo bằng xe máy sao cho hiệu quả

Xếp tủ quần áo lên xe máy

Bạn cần tìm một chỗ mặt bằng phẳng để cố định xe máy chắc chắn. Tiếp theo nhẹ nhàng xếp từng mảnh tủ lên xe một cách khéo léo. Lưu ý là việc giữa những mảnh tủ bạn nên lót thêm vào đó những lớp vải dày mục đích để giảm thiểu những hư hại nếu xảy ra va chạm.
Nên lựa chọn những tuyến đường di chuyển bằng phẳng, không có ổ gà, giao thông thoáng thuận tiện để việc vận chuyển dễ dàng hơn. Vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy trên những tuyến đường đông đúc sẽ tiềm ẩn nhiều rủ ro không mong muốn có thể xảy ra. Tốc độ di chuyển cũng rất là quan trọng, bạn cần phải di chuyển từ từ tránh việc có thể xử lý được những tình huống bất ngờ trên đường.

Lắp tủ quần áo tại điểm đến

Bước cuối cùng trong cách chở tủ quần áo bằng xe máy đó chính là lắp lại tủ khi đến địa điểm mới. Nếu như ngay từ trước bạn đã đánh dấu kỹ số thứ tự thì việc lắp ráp này vào lại hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần lắp đặt theo đúng dấu đã đánh từ trước và chiếc tủ quần áo đã trở lại hình dáng như lúc đầu.
Trong trường hợp với những tủ quần áo khá to và khó tháo lắp vào lại thì tốt nhất bạn nên thuê thợ tháo lắp để đảm bảo an toàn cho công việc này. Khi bạn không có kinh nghiệm lắp vào chỉ có thể tháo ra được mà không lắp lại được nếu không có thể làm hỏng tủ.

Taxi Tải  - Đơn vị vận chuyển hàng đầu
Taxi Tải – Đơn vị vận chuyển hàng đầu

Chuyển dọn nhà ở đơn giản hơn với Taxi Tải

Thay vì bạn phải đau đầu suy nghĩ tìm ra cách chở tủ quần áo đến chỗ mới bằng xe máy thì sẽ mất nhiều công sức tháo lắp, đóng gói thì hãy giao những việc đó cho đơn vị chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ làm thay bạn. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức, thời gian vận chuyển… Tất cả mọi đồ đạc có trong gia đình bạn sẽ được di chuyển đến nơi mới một cách an toàn.
Taxi Tải  có đầy đủ nhân viên kĩ thuật, sức khỏe tốt, kinh nghiệm vận chuyển lâu năm sẽ thực hiện việc những công việc như tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc rất đơn giản, nhanh chóng. Xe tải vận chuyển có sẵn, nhân công khuân vác; sẽ giúp cho bản giải quết được cách chở tủ quần áo bằng xe máy được diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

>> Xem thêm: Cách di chuyển tủ quần áo hiệu quả bạn phải biết đến

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.