Băng Keo Dán Thùng Carton Giá Rẻ – Chất Lượng

băng keo dán thùng carton

Thùng giấy carton là loại sản phẩm được làm từ 100% loại giấy Kraft được đúc, ép và dán lại bằng keo chuyên dụng. Việc vận chuyển hàng hóa bằng thùng giấy carton giúp giảm thiểu va chạm, & giúp tránh sốc hàng trong quá trình chuyển vận. Băng keo dán thùng carton – Taxi Tải 24H cung cấp dòng keo dung môi được nghiên cứu & sản xuất với mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm bám dính cực tốt, bảo độ độ dính cao hơn băng keo, giúp tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.
Việc dùng thùng carton giấy không chỉ giảm được sự va chạm hàng hóa trong quá trình chuyển vận, giúp quảng bá thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp. Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn mang tính bảo vệ môi trường vì bản thân của thùng giấy carton được làm từ giấy tái chế & có thể tự phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên.
Tùy thuộc vào yêu cầu của từng loại hàng hóa mà các công ty, doanh nghiệp sử dụng từng loại thùng giấy carton khác nhau như: loại carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp.

Keo dán thùng giấy carton chắc chắn nhất hiện nay?

Trong công đoạn đóng gói hàng hóa, thông thường người ta hay dùng loại băng keo để dán thùng giấy carton vì ưu điểm thao tác nhanh chóng, tiện lợi, thế nhưng chúng lại rất dễ bị bung đáy trong quá trình vận chuyển, và có tính thẩm mỹ không cao nên dễ làm mất uy tín của các doanh nghiệp hay công ty . Đó là lý do vì sao mà hiện nay đa số các công ty, doanh nghiệp,xưởng sản xuất lại ưu tiên dùng keo dán thùng carton của Taxi Tải 24H thay vì dùng băng keo, vì bảo đảm chất lượng bám dính cao hơn, các nhà sản xuất có thể yên tâm hơn về sự chắc chắn của bao bì thùng giấy carton, tự tin chuyển vận sản phẩm mà không lo sợ hàng bên trong bị rơi ra ngoài do keo dán không chặt.

băng keo dán thùng giấy carton
Keo dán thùng giấy carton chắc chắn nhất hiện nay?

Hướng dẫn sử dụng băng keo

  • Bề mặt thùng giấy carton muốn dán cần phải được làm sạch
  • Bôi 1 lớp keo mỏng & đều lên tấm carton
  • Chờ keo khô trong khoảng 5 phút và sau đó dán hai bề mặt lại với nhau
  • Để sản phẩm có thể bám dính một cách tốt nhất nên để sản phẩm qua 12 tiếng để keo chết hoàn toàn.
    Bảo quản keo: Đóng chặt nắp sau khi dùng xong & tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Băng keo giá rẻ uy tín
Băng keo dán thùng carton tại Taxi Tải

>> Xem thêm: Thùng Carton 7 Lớp Và Những Ưu Nhược Điểm Bạn Cần Biết

Một số ưu điểm vượt trội của băng keo dán thùng giấy carton

Keo dán thùng carton – tại Taxi Tải 24H là dòng keo dung môi đã được Công ty chúng tôi đưa vào thị trường từ năm 2007 và đến nay hầu hết công ty, doanh nghiệp hay xưởng sản xuất tin dùng vì là sản phẩm có độ bám dính cao, thời gian khô nhanh, độ nhớt vừa phải và dễ sử dụng , tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp . Sản phẩm keo dán thùng carton của chúng tôi có độ bám dính đến mức khi mở nắp thùng cần phải có sự giúp đỡ của những công cụng như kéo hay dao rọc giấy.
Ngoài ra vỏ lon/vỏ thùng Công ty chúng tôi được thiết kế & sử dụng chất liệu đặc biệt để chất lượng keo dán bên trong luôn được bảo đảm không bị suy giảm thậm chí bi hư hại trong quá trình sử dụng & vận chuyển.

Băng keo  24H
Taxi Tải 24H chuyên bán băng keo giá rẻ – chất lượng

Mua băng keo dán thùng giấy carton ở đâu?

Công ty Taxi Tải 24H chuyên sản xuất keo với những dòng keo chuyên dụng đáp ứng đúng từng như cầu của bạn. Để mua sản phẩm keo dán thùng giấy carton quý khách hàng có thể tìm mua các dòng keo P60, P65 & P66.
Hiện tại các sản phẩm keo dán của Taxi Tải 24H được phân phối toàn quốc. Quý khách hàng muốn được tư vấn mua hàng hay hỗ trợ đại lý gần nhất vui lòng liên hệ đến số hotline 0969696980 |0939999370 | 0982959370 | 02862657726 | 0989157500. Taxi Tải 24H với đội ngũ tư vấn hết mình và tận tâm luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách.

>> Xem thêm: Bán thùng Carton chuyển nhà TPHCM

Taxi Tải 24H đại lý hay cửa hàng bán băng keo dán thùng carton giá rẻ, chất lượng? Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn cách mua & đặt hàng một cách nhanh chóng và cũng như tiện lợi nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.