Bảng giá cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ TPHCM

gia cho thue xe tai nho

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ 500kg để vận chuyển chở hàng hóa, chuyển nhà ở, hay chuyển văn phòng tại khu vực TPHCM đang được cung cấp bởi Công ty vận tải Taxi Tải chúng tôi. Với nhiều tiện ích mà giá cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ mang lại đến cho khách hàng sẽ giúp bạn mỗi khi chuyển dọn hàng hóa, tài sản của mình từ đường lớn vào các con hẻm nhỏ nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi tài sản – hàng hóa.

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng – Taxi Tải

Với nhu cầu việc vận chuyển hàng hóa mỗi ngày đang ngày phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc cho ra đời những dịch vụ như cho thuê xe tải nhỏ chở hàng đang là một trong những nhu cầu thị hiếu của nhiều doanh nghiệp cung cấp xe tải như chúng tôi. Vậy đối với nhiều khách hàng thì họ cần lưy ý đến những điều gì khi lựa chọn cho mình một nhà cung cấp hiệu quả, cũng như có một mức giá cho thuê xe phù hợp.
Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại công ty vận tải Taxi Tải luôn ổn định kể cả vào những ngày cuối tuần, các dịp lễ, tết… luôn bình ổn giá. Đặc biệt luôn lấy chữ tín và lòng tin của khách hàng là nguồn động lực lớn mạnh để thúc đẩy cho việc cho thuê xe tải nhỏ của chúng tôi ngày một phát triển hơn qua đó để có thể dễ dàng đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng đủ kích thước
Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng đủ kích thước

>> Xem thêm: Báo giá dịch vụ giá cho thuê xe tải 2 tấn

Bảng giá cho thuê xe tải nhỏ chở hàng

Bảng giá cho thuê xe tải nhỏ 500kg

 • Kích thước xe: Dài x Rộng x Cao (2m x 1,4m x 1,4m)
 • Có tải trọng: 1 Tấn
 • Loại thùng xe: Thùng kín, thùng lửng, thùng lạnh, thùng bạt

(Lưu ý: Mỗi hãng xe tải thì sẽ có những thông số khác nhau nhưng độ chênh lệch rất nhỏ)

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA – 5KM ĐẦU TỪ KM THỨ 6 ĐẾN 44 TỪ KM THỨ 45
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km

Với những dòng xe tải 500kg là một dòng xe tải nhỏ nhất nhưng lại di chuyển rất linh hoạt trong nội thành và vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn hơn so với các loại xe lôi, xe ba gác…

Các loại xe tải nhỏ 500kg

Xe tải nhỏ là những loại xe tải được rất nhiều những nhãn hãng, thương hiệu xe chú trọng đến hiện nay. Vì vậy với cùng một trọng tải thì sẽ có rất nhiều hãng và mỗi hãng lại có rất nhiều dòng cho thuê xe tải chở hàng 500kg khác nhau như:

Kích thước cho thuê xe tải nhỏ
Kích thước cho thuê xe tải nhỏ
 • Xe tải Suzuki: Xe 500kg Suzuki trắng (2014), xe 500kg Suzuki Carry Truck  (2017)
 • Xe tải 500kg Tata Super Ace 500kg
 • Xe tải Thaco 500kg
 • Xe Ben Vinaxuki 500kg

Những cam kết của dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng

Để khẳng được định chất lượng cung cấp giá cho thuê xe tải nhỏ tại TPHCM có một mức giá rẻ, uy tín, chất lượng và hợp lí chúng tôi xin gửi đến khách hàng những cam kết mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng của công ty vận tải chúng tôi bao gồm:

 • Hoàn tiền 100% hợp đồng cho khách hàng nếu như sau khi các bạn sử dụng dịch vụ nếu như không hài lòng với những chất lượng cung cấp dịch vụ.
 • Đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa cho khách hàng nếu như trong quá trình bốc xếp, vận chuyển hàng hóa nếu như có xảy ra hư hại, hay thất thoát đồ đạc của khách hàng.
 • Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại Taxi Tải sẽ nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất về bốc xếp hàng hóa từ nhân viên tài xế, phụ xe miễn phí.
 • Sẽ không có thêm những chi phí phát sinh nào thêm khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ của chúng tôi ngay cả khi phát sinh thêm đồ.

Trên đây là chi tiết toàn bộ giá xe tải nhỏ chở hàng chuyên nghiệp khách hàng muốn nhận báo giá dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ hãy liên hệ đến số hotline của công ty vận tải chúng tôi để kịp thời hỗ trợ nhanh nhất. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây sẽ có thể giúp bạn lựa chọn một dịch vụ giá rẻ, uy tín, và an toàn nhất.

>> Tham khảo thêm: Bảng giá thuê xe tải chở hàng đi tỉnh uy tín, giá rẻ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.