Hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8 chuẩn nhất

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8

Việc xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2022 là điều có ý nghĩa quan trọng đảm bảo cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc. Chuyển nhà vào ngày xấu, không đúng giờ có thể dẫn đến nhiều điều xui xẻo trong tương lai. Hãy xem bài viết dưới đây của Taxi tải về cách xem ngày tốt chuyển nhà vào tháng 8 để có thể chọn được ngày chuyển nhà phù hợp nhất nhé!

Đặc điểm phong thủy của tháng 8 năm 2022

Tháng 8/2022 bị nhiều người “e ngại” khi phải đưa ra những quyết định trọng đại. Vì chịu ảnh hưởng của tháng 7 âm lịch. Vì đó là lúc âm phủ mở cổng quỷ môn quan, cho phép ma quỷ trở về trần gian theo dân gian. Do đó mà tháng này sẽ có nhiều âm khí hơn hẳn các tháng khác trong năm. Nếu không cẩn thận sẽ dễ bị quấy nhiễu. Tuy nhiên, tháng 7 âm lịch cũng là tháng Vu Lan báo hiếu. Nó có ý nghĩa nhân sinh cao đẹp.

Phong thủy tháng 8
Phong thủy tháng 8
Do đó, bạn cũng không nên quá lo lắng về việc chuyển nhà trong giai đoạn này. Việc bạn cần làm là tìm ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8. Tránh những ngày không thuận lợi và quan trọng nhất là giữ tâm lý thoải mái. Chuẩn bị chu đáo, làm đúng các nghi thức nhập trạch trong ngày chuyển nhà.

Các bước xác định ngày tốt chuyển nhà tháng 8

Khi bạn chuyển đến một ngôi nhà hoặc căn hộ mới, việc chọn ngày nhập trạch là rất quan trọng. Như cha ông ta thường nói “an cư lạc nghiệp”, gia chủ phải cẩn thận chọn ngày lành tháng tốt nhất cho việc dọn về nhà mới. Sau đây là hướng dẫn bước để xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8 theo tuổi của gia chủ.

 • Bước 1: Chọn ngày tốt trong tháng 8 năm 2022.
 • Bước 2: Tránh những ngày không tốt như Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ, Dương công kỵ nhật.
 • Bước 3: Tránh ngày bị các sao xấu chiếu như Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu hồng xa, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Hoang Vu, Băng Tiêu, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cẩu Giảo, Nguyệt Hình, Tai Sát, Chu Tước, Ly Sàng, Tứ Thời, Cô Thần, Quả Tú
 • Bước 4: Sau khi đã loại trừ những ngày xấu và sao xấu chiếu, chúng ta sẽ so sánh thiên can, địa chi và cung tuổi của bạn với ngày để xác định ngày đẹp để chuyển nhà.
 • Bước 5: Sau khi quyết định được ngày đẹp, bạn phải quyết định giờ đẹp trong ngày để tiến hành chuyển về nhà mới.
Xác định ngày tốt chuyển nhà tháng 8
Xác định ngày tốt chuyển nhà tháng 8

Xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8

Hãy tham khảo danh sách xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8 năm 2022 sau đây để gặp nhiều may mắn, hanh thông, hóa giải vận đen khi chuyển nhà nhé!

Ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8
Ngày tốt chuyển nhà trong tháng 8

Lưu ý khi chuyển nhà vào tháng 8

Sau khi quyết định được xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8. Gia chủ cần phải lưu ý những điều sau để việc chuyển nhà được thuận lợi, suôn sẻ.

 • Đầu tiên là trong khi chuyển đến nhà mới, tất cả đồ đạc phải được chủ nhà hoặc một thành viên trong gia đình dọn đi. Khi cả gia đình chuyển đến ngôi nhà mới của họ, họ không thể đến tay không.
 • Thứ hai, bài vị (bát hương) cúng gia tiên, thần linh phải được gia chủ chuẩn bị trước và vận chuyển đến nơi ở mới. Những người còn lại trong gia đình cũng làm theo, trên tay ai cũng ccầmtieenf tài của cải.
 • Thứ ba: Đến nhà mới vào sáng sớm, giữa trưa hoặc chiều trước khi mặt trời lặn. Tránh đến muộn vào buổi tối. Tốt nhất gia chủ nên dọn về nhà mới vào buổi sáng, từ mùng 1 đến rằm chứ không nên vào cuối tháng.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Taxi tải

Phục vụ tận tâm, trách nhiệm

Với phương châm làm việc “phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình”, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi Tải ưu tiên chăm sóc khách hàng. Đảm bảo thực hiện đúng công việc không để khách hàng gặp phiền toái. Đặc biệt, nếu đồ đạc, sản phẩm của khách hàng bị hư hỏng, mất mát do nhân viên công ty sơ suất trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản.

Dịch vụ nhanh chóng

Đội ngũ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ đến nhà khách hàng đúng thời gian và lịch trình đã thống nhất. Để đóng gói đồ đạc, sản phẩm, chuyển nhà nhanh chóng mà không khiến khách hàng phải chờ đợi lâu.

Đảm bảo an toàn cho tài sản

Taxi Tải là công ty vận tải với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn trong quá trình đóng gói, bốc xếp và vận chuyển.

Chi phí hợp lý

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh và rẻ nhất. Chất lượng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đúng yêu cầu. Giá dịch vụ chuyển nhà của công ty đã bao gồm tất cả các khoản phí. Công ty đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi Tải
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Taxi Tải

Phục vụ 24/24

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24, 7 ngày trong tuần, bất kể cuối tuần, ngày lễ, đêm khuya. Tổ chức của chúng tôi sẽ hỗ trợ và đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hoặc chuyển nhà trọn gói của bạn.

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty chuyển nhà Taxi Tải được thể hiện ở:

 • Thiết bị bốc xếp đồ đạc, hàng hóa, xe chuyên dụng hiện đại.
 • Quy trình làm việc cũng như hợp đồng vận chuyển chuyên nghiệp, minh bạch và khoa học.
 • Dịch vụ của chúng tôi dành riêng cho việc bảo hiểm tài sản. Và bồi hoàn trong trường hợp xảy ra sự cố do nhân viên của chúng tôi phải bồi thường.
 • Nhân viên tư vấn tận tâm và năng động – khảo sát – triển khai

Gia chủ sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi xem ngày tốt chuyển nhà tháng 8. Hãy giữ vững tinh thần và tuân thủ các quy trình nếu bạn phải chuyển nhà vào một ngày không có trong danh sách trên. Tuy nhiên, vì mỗi người có niềm tin riêng nên không nên quá ỷ lại hay máy móc. Vì như vậy sẽ khiến bạn mất đi cơ hội tốt. Taxi Tải chúc bạn có một ngày chuyển nhà thuận lợi.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách xem ngày tốt sửa nhà năm 2022

Rate this post