Quy Trình Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Chuyên Nghiệp, An Toàn

Taxi Tải đơn vị chuyển kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp

Kho xưởng là một không gian rộng lớn nơi đây chứa đựng nhiều vật tư, nguyên vật liệu sản xuất và máy móc có kích cỡ lớn,…. Do đó việc vận chuyển kho xưởng là một vấn đề vô cùng phức tạp và khó khăn nếu như cá nhân, công ty, doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm. Để giúp cho suốt quá trình chuyển kho xưởng luôn được an toàn và thật nhanh chóng doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói để giúp bạn. Dưới đây chính là quy trình thực hiện vận chuyển kho xưởng mà đơn vị Taxi Tải muốn giới thiệu đến bạn đọc, cùng theo dõi nhé.

Chuyển kho xưởng trọn gói là gì?

Chuyển kho xưởng trọn gói là một dịch vụ cung cấp cho bạn tất cả những công việc như: tháo lắp, đóng gói, chuyển toàn bộ đồ đạc, thiết bị, máy móc từ kho xưởng cũ đến kho xưởng mới sao cho đảm bảo việc vận chuyển kho xưởng luôn được nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn.

chuyển kho xưởng trọn gói là như thế nào?
chuyển kho xưởng trọn gói là như thế nào?
Khách hàng chỉ cần ký kết hợp đồng với đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển dọn nhà xưởng và mọi việc còn lại sẽ được đội ngũ nhân viên của chính đơn vị này hoàn thành giúp bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý là cần phải giám sát cũng như đưa ra các yêu cầu của mình về cách sắp xếp những thiết bị, máy móc với nhân viên để đảm bảo công việc sắp xếp chuyển kho xưởng mới đúng theo ý muốn của bạn.

Quy trình vận chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp tại Taxi Tải

Khi sử dụng một dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm vì sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn thành tất cả những công đoạn như sau:

Khảo sát thực tế và lên phương án di dời

Khảo sát chính là bước quan trọng đầu tiên và không thể nào bỏ qua trong việc thực hiện di dời một nhà xưởng nhằm luôn đảm bảo tính an toàn cho việc di dời được thực hiện chuẩn xác và hiệu quả. Nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát thực địa của nhà xưởng cũ và nhà xưởng mới đến để có thể đưa ra những phương án vận chuyển phù hợp, làm cơ sở báo giá chính xác nhất đến cho các bạn.
Trên cơ sở khảo sát thực địa, đội ngũ nhân viên sẽ tính toán và có thể đưa ra những phương án di dời hợp lý bao gồm: thời gian tiến hành di dời, số lượng của nhân viên tham gia, phương tiện sử dụng hỗ trợ trong quá trình di dời và công cụ chuyên dụng để hỗ trợ di dời…

Tiến hành báo giá và ký kết hợp đồng

Dựa trên những khảo sát thực tế, tính toán và đưa những phương án phù hợp chúng tôi sẽ tính toán chi phí cụ thể của từng công đoạn và đưa ra bảng báo giá chi tiết cho khách hàng nắm. Khách hàng có thể dựa vào đó để có thể đề xuất hay là thỏa thuận thêm những dịch vụ mà mình mong muốn. Từ đây hai bên sẽ trao đổi, thương lượng để đi đến một mức giá chung và tiến hành ký kết hợp đồng chuyển kho xưởng.

Hai bên sẽ trao đổi, thương lượng để đưa ra mức giá thống nhất
Hai bên sẽ trao đổi, thương lượng để đưa ra mức giá thống nhất

Triển khai di dời

Sau khi 2 bên đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng đội ngũ nhân viên của công ty cung cấp dịch vụ sẽ bắt đầu tiến hành phân loại các loại máy móc, thiết bị, tháo lắp và đóng gói. Trước khi tiến hành di dời, nhân viên sẽ thực hiện công việc kiểm tra và phân loại máy móc, thiết bị, hàng hóa trong nhà xưởng.
Tiếp theo, tháo lắp những trang thiết bị, phân loại và đóng gói chúng, tiếp theo sẽ tiếp hành công việc bốc xếp lên các phương tiện vận chuyển và chuyển đến kho xưởng mới để lắp ráp và sắp xếp lại theo yêu cầu  của khách hàng.

Kiểm tra toàn diện, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất xong công việc di dời kho xưởng, nhân viên của cả hai bên sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần cuối. Nếu như không có bất kỳ sai sót nào hay còn ý kiến chỉnh sửa nào nữa từ khách hàng thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành bàn giao lại kho xưởng mới, đồng thời thực hiện công việc thanh toán và thanh lý hợp đồng.

bàn giao là thanh toán hợp đồng
bàn giao là thanh toán hợp đồng
Chuyển kho xưởng là một công việc khá vất vả, đòi hỏi tính chính xác về kỹ thuật và kinh nghiệm vận chuyển. Do đó ngày càng có nhiều cơ sở cung ứng dịch vụ chuyển kho xưởng ra đời để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu như bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín thì Taxi Tải sẽ là một gợi ý đáng để bạn tham khảo. Với một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, phương tiện hỗ trợ hiện đại đơn vị chúng tôi sẽ cam kết thời gian vận chuyển đúng tiến độ, luôn đảm bảo được chất lượng hàng hóa, máy móc thiết bị an toàn trong suốt quá trình bốc dỡ và vận chuyển vào kho.
Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này các bạn có thể liên hệ với đơn vị Taxi Tải chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ thêm cho bân những thông tin cần thiết cũng như báo giá chi tiết cho dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói nhé!

>> tham khảo thêm: Những khó khăn khi vận chuyển, di dời nhà xưởng là gì?

Rate this post