Dịch vụ vận chuyển, di dời két sắt chuyên nghiệp, giá rẻ

van chuyen ket sat

Két sắt là một trong những vật dụng rất nặng và khó di dời. Do đó, việc vận chuyển két sắt là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn và chứa nhiều rủi ro, có khả năng gây hư hỏng nội thất (văn phòng, ngân hàng, nhà ở,…) và có thể làm bị thương người vận chuyển nếu như thiếu kĩ năng chuyên môn và trang bị những dụng cần thiết hỗ trợ.
Nắm được nhu cầu đó Taxi Tải đã cung cấp dịch vụ vận chuyển di dời két sắt đến cho khách hàng sẽ luôn bảo đảm dịch vụ tiết kiệm và nhanh chóng và an toàn nhất với mọi địa hình và kích thước của két sắt.

Tại sao bạn nên chọn Taxi Tải ?

Bởi két sắt sẽ có nhiều kích thước khác nhau, trọng lượng nặng nên việc vận chuyển, di dời két sắt là công việc vô cùng khó khăn, thậm chí cũng có nhiều nguy hiểm. Trong trường hợp này, cách tốt nhất là bạn nên tìm thuê các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển két sắt chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Vừa đỡ mất công sức, tiết kiệm được thời gian mà còn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho tài sản và sức khỏe của bạn.
Đương nhiên là khi chúng ta thuê dịch vụ sẽ thuận tiện hơn nhiều cho việc di dời két sắt, và nhanh chóng hơn. Cũng như ở Taxi Tải , công ty chúng tôi sở hữu cho mình nhiều nhân lực khỏe mạnh, dẻo dai, họ có đầy đủ kinh nghiệm, năng lực trong việc thực hiện việc di dời két sắt một cách dễ dàng, an toàn. Nhân viên chúng tôi có thể xử lý được nhiều tình huống khó khăn và sử dụng thành thạo nhiều công cụ hỗ trợ khác.

Taxi Tải  - đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển két sắt chuyên nghiệp
Taxi Tải – đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển két sắt chuyên nghiệp

Có nhiều công cụ hỗ trợ vận chuyển két sắt

Một trong những điều mà khách hàng kỳ vọng vào đội ngũ vận của chúng tôi là có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để chuyển két sắt sao cho đảm bảo an toàn, hiệu quả nhất. Ngoài những thiết bị máy móc cần thiết, đơn vị vận chuyển còn có đủ nhiều vật dụng bao gói như bao xốp, thùng carton,,. Để có thể bảo vệ két sắt an toàn nhất khi di chuyển.
Được trang bị đầy đủ những công cụ chuyên dụng giúp cho việc nâng đỡ, di dời két sắt nặng hàng trăm ký dễ dàng. Cùng với một hệ thống xe nâng, xe đẩy, ba lăng, xe cẩu…có khả năng di dời két sắt qua những địa hình khó khăn, giúp việc vận chuyển được an toàn và giảm bớt sức người.

Có kinh nghiệm xử lý đối với những tình huống khó

Khi vận chuyển di dời két sắt, luôn có mọi tình huống có thể xảy ra. Chúng tôi sẽ biết cách giải quyết những tình huống khó khăn, nan giải trong khi vận chuyển két sắt. Đã có một số những trường hợp gặp địa hình khó khăn, cần có cách di chuyển hợp lý; chúng tôi luôn có cách khắc phục. Chính vì vậy sẽ đảm bảo độ an toàn hơn hẳn, tránh được những rủi ro về tài sản như hư hỏng đồ đạc, két sắt hay ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của con người khi vận chuyển.
Công ty vận chuyển Taxi Tải có thể giải quyết nhanh chóng với mọi tình huống vận chuyển dù là khó nhất. Nhân viên công ty có kỹ năng vận trong việc chuyển mọi hàng hóa trong nhiều năm, với những kích thước lớn qua những cầu thang cao hẹp, lối đi nhỏ, cửa hẹp, không gian chật chội,…

Taxi Tải chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển két sắt

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ một cách chi tiết. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ với một quy trình cụ thể, rõ ràng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Tính chuyên nghiệp là mục tiêu cao nhất mà công ty chúng tôi luôn hướng đến. Sự chuyên nghiệp không chỉ đến từ trong cách làm việc mà còn trong cách vận chuyển sẽ đảm bảo một quy trình vận chuyển an toàn, hiệu quả nhất.

an toàn, nhanh chóng và hiệu quả
an toàn, nhanh chóng và hiệu quả
Taxi Tải có kinh nghiệm nhiều năm trong vận chuyển nhiều loại két sắt với nhiều kích thước và trọng lượng khách nhau từ 100kg cho đến thùng két sắt 2 tấn cho nhiều đối tượng khách hàng. Một số két sắt thường được chúng tôi vận chuyển như:

  • Két sắt gia đình
  • Két sát Văn phòng công ty
  • Két sắt tiệm vàng
  • Két sét các ngân hàng lớn
  • Két sắt nặng kho bạc (cửa két sắt lớn)
  • Két sắt siêu nặng các đơn vị sản xuất kim cương, đá quý…

Quy trình dịch vụ chuyển két sắt chuyên nghiệp

Để sẽ bạn có được môt cái nhìn tổng quát hơn về những gì công ty chúng tôi sẽ thực hiện trong việc di dời, Taxi Tải xin được phép chia sẽ quy trình cơ bản của dịch vụ như sau:
Bước 1: Tiếp nhận những yêu cầu dịch vụ chuyển kết sắt từ khách hàng
Bước 2: Sắp xếp lịch hẹn đến khảo sát thực qua đó đưa ra những phương pháp vận chuyển hợp lý. Chi tiết cụ thể như: hình dáng, trọng lượng của két; địa hình và quãng đường di chuyển; bố trí nội thất; kích thước cửa chính có đủ độ rộng và chiều cao để két lọt qua không; có cần đi lên, xuống cầu thang hay không?…
Bước 3: Từ những thông tin có được, chúng tôi lên kế hoạch vận chuyển phù hợp (Dự phòng thêm những phương án khác có thể linh động trong mọi trường hợp có thể xảy ra bất cứ khi nào)
Bước 4: Báo giá chi tiết dịch vụ vận chuyển két sắt
Bước 5: Tiến hành thực hiện dịch vụ
Bước 6: Thanh toán và thanh lý hợp đồng

một quy trình làm việc chuyên nghiệp
một quy trình làm việc chuyên nghiệp
Dịch vụ vận chuyển, di dời két sắt chuyên nghiệp trọn gói của Taxi Tải là dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng, an toàn mang lại sự an tâm thật sự dành cho khách hàng. Chúng tôi trao sự chuyên nghiệp, sự uy tín, quý khách sẽ nhận lại được một dịch vụ tối ưu nhất.

Rate this post