Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 3

hoan tra mat bang van phong quan 3

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 3 chúng tôi chuyên tháo dỡ và thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng, tòa nhà, nhà xưởng thuộc một trong các hạng mục thi công của công ty Taxi Tải  ở quận 3 và khắp thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những công việc khá phức tạp và phải đòi hỏi tính kỹ thuật cao, am hiểu tính chất đặc thù công việc và tính chuyên nghiệp cao. Cũng như biết nắm rõ những nội quy của toà nhà mới có thể đảm nhiệm tốt được công việc này.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 3 uy tín

Công ty chúng tôi chuyên về cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng sẽ giải quyết vấn đề về hoàn trả văn phòng mặt bằng, các tòa nhà… Cùng với đội ngũ công nhân, và kỹ sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực hiện các hạng mục như: sơn, làm trần nhà, sửa chữa nhà, làm trần, lợp vách ngăn, hệ thống lạnh….
Ngoài ra, Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 3 còn kết hợp các hình thức đi kèm như: sửa chữa hệ thống điện, vận chuyển, khoan phá bê tông và sàn gỗ

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 3
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 3

Quy trình dịch vụ hoàn trả mặt bằng quận 3

Với nhiều năm làm việc và đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau tại quận 3 Tp.HCM cùng với các tỉnh thành phố lân cận khác như: Bình Dương, Long An, Biên Hòa… Công ty Taxi Tải  chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho mọi khách hàng một sự hài lòng tuyệt đối nhất, với những quy trình làm việc:
Bước 1: Tiếp nhận những thông tin từ phía khách hàng
Bước 2: khảo sát diện tích mặt bằng của văn phòng cần phá dỡ
Bước 3: Ký kết hợp đồng và triển khai công việc hoàn trả mặt bằng
Bước 4: Nghiệm thu, và thanh toán hợp đồng và hoàn trả mặt bằng
Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau thi công hoàn tất.

Những hạng mục thi công của dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 3

Các hạng mục hoàn trả mặt bằng cung cấp:

 • Tháo dỡ cửa kính, và vách kính
 • Thi công tháo dỡ trần thạch cao
 • Vệ sinh công nghiệp mặt sàn, và lát gạch sàn
 • Đi lại toàn bộ hệ thống như: điện trần, điện sàn, điều hòa, các dây mạng…
 • Thi công hoàn thiện sửa chửa sàn nhà, trần nhà, trả lại hiện trạng ban đầu cho tòa nhà
 • Thi công và vận chuyển tháo dỡ vách ngăn thạch cao
 • Khoan đục bê tông, tường, và sơn lại vách tường…
 • Thi công tháo gỡ các công trình lớn nhỏ, trả lại hiện trạng mặt bằng ban đầu tại các tòa nhà.
Dịch vụ hoàn trả mặt bằng quận 3
Các hạng mục tháo dỡ như:

 • háo bỏ vách kính, cửa kính
 • Tháo bỏ hệ đèn trần
 • Tháo dỡ hệ điều hòa âm trần
 • Khoan đục tường
 • Vận chuyển những chất thải xây dựng ra khỏi tòa nhà.

Tại sao chọn dịch vụ hoàn trả mặt bằng quận 3 của Taxi Tải

Nhiều năm kinh nghiệm làm việc

Tại Dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 3 chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án thi công hoàn trả mặt bằng văn phòng ở quận 3, và khắp 24 quận huyện trên khắp Tp.HCM. Cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và thông thạo công việc, đáp ứng mọi yêu cầu và cũng như tính chất công việc thi công hoàn trả mặt bằng, vận chuyển phế thải, chuyển nhà ở, chuyển văn phòng, hay chuyển đồ đạc hàng hóa …
Chúng tôi cam kết chất lượng, cũng như sự uy tín và độ an toàn hiệu quả cho quý khách, giá cả trọn gói và rẻ nhất Tp.HCM, đưa ra nhiều giải pháp thi công hoàn trả mặt bằng chất lượng đảm bảo sự an toàn, tiết kiệm chi phí, sức lao động và rút ngắn tiến độ thi công.

Công cụ làm việc hiện đại, tiên tiến

Taxi Tải  chúng tôi có nhiều phương tiện hỗ trợ cũng như là trang thiết bị và nhân lực chất lượng cao sẽ giúp thi công tháo dỡ giải phóng mặt bằng, đồ đạc, các thiết bị trong văn phòng, nhà ở, công ty, mặt bằng cho thuê (dọn dẹp đồ đạc, phá dỡ trần thạch cao, phá dỡ tường gạch …) sẽ trả lại mặt bằng nguyên vẹn lúc trước khi chưa thuê, phá dỡ công trình cũ để xây dựng công trình mới.

Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp

Việc tháo dỡ hoàn trả mặt bằng văn phòng, các tòa nhà, công ty… đòi hỏi phải có một đội ngũ làm việc đa dạng ngành nghề cũng như phải am hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau để hỗ trợ qua lại. Với dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 3 sở hữu một đội ngũ những nhân viên, kỹ thuật là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực như: xây dựng, điện, nước, mộc, thi công, tháo dỡ… và sẽ đảm bảo đúng các tiến độ công việc cho phía quý khách.
Ngoài cung cấp dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng tại khu vực quận 3 ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 10, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 11, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận 5, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Bình, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Phú Nhuận, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng quận Tân Phú

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.