Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận Tân Bình

dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận Tân Bình gia đình của bạn hiện tại đang muốn chuyển đến một ngôi nhà mới mua, đẹp hơn và to hơn hay là bạn đang cần chuyển đồ dùng để sửa lại nhà trọ hay văn phòng….Các bạn hãy để những công việc đó cho chúng tôi làm đến với chúng tôi Taxi Tải với những dịch vụ chuyển nhà trọ, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại quận Tân Bình.

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận Tân Bình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã dần trở thành một cái tên quen thuộc khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ quận Tân Bình của những hộ gia đình trên địa bàn TP.HCM. Chúng tôi luôn mang đến niềm tin cũng như là sự hài lòng cho mọi khách hàng, cùng với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động và rất nghiêm túc với công việc. Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói quận Tân Bình của chúng tôi được đánh giá cao từ khách hàng và luôn hoàn thành mọi yêu cầu của khách hàng.

Taxi Tải - Đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng
Taxi Tải – Đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng
Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn sở hữu nhiều phương tiện vận chuyển phòng trọ tiên tiến như: xe tải hiện đại, nhiều loại xe… Các khâu vận chuyển hàng hóa luôn được đảm toàn độ an toàn, va chúng tôi luôn cam kết với khách hàng như sau:

 • Quy trình vận chuyển thực hiện nhanh chóng, dễ dàng.
 • Mọi vật dụng sẽ được đóng thật gói kỹ và vận chuyển an toàn.
 • Phương tiện vận chuyển đồ dùng phù hợp.
 • Sắp xếp đồ dùng theo ý của khách hàng.
 • Chi phí vận chuyển hợp lý, cạnh tranh

Hỗ trợ dọn nhà, phòng trọ trọn gói Quận Tân Bình cho các gia đình ở chung cư, nhà lầu, nhà trong hẻm…

Tại sao chọn dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận Tân Bình

Sự chuyên nghiệp

Làm việc một cách chuyên nghiệp của dịch vụ tại Taxi Tải luôn được đánh giá qua kỹ năng làm việc cũng là như thái độ của đội ngũ nhân viên đối với mọi khách hàng của dịch vụ chuyển phòng trọ. Một đội vận chuyển phòng trọ quận Tân Bình chuyên nghiệp sẽ biết cách tháo dỡ, và đóng gói đồ đạc cẩn thận, vận chuyển trên xe.
Ngoài ra, đội ngũ tại công ty chúng tôi có ý thức cao tôn trọng từng món đồ dùng của khách hàng, bảo quản một cách cẩn thận và vận chuyển một cách an toàn tuyệt đối.

Chuyển nhà trọ Tân Bình giá rẻ

Giá thành hợp lý, cạnh tranh

Chẳng có một gia đình nào muốn bỏ quá nhiều chi phí cho việc chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng cả. Giá cả cạnh tranh và sẽ tương xứng với chất lượng của từng dịch vụ nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Nếu như bạn chọn một dịch vụ chuyển phòng trọ quận Tân Bình với một mức giá rẻ nhưng đồ đạc, tài sản của công ty bạn không được đảm bảo thì chắc chắn bạn sẽ hối hận với điều đó
Bởi vậy các bạn nên cân nhắc kĩ khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọ, gia đình cần phải có sự ký kết hợp hợp đồng của giữa hai bên để thống nhất về giá và cũng như  điều khoản kèm theo.

Nhanh chóng

Với dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận Tân Bình thời gian là một điều cực kỳ quan trọng đối với mọi gia đình. Một ngày trôi qua sẽ có một khối công việc lớn bị dồn lại và ảnh hưởng trực tiếp các bạn. Vì vậy, các gia đình cần được chuyển trọ một cách nhanh chóng và đảm bảo.
Hiểu được vấn đề đó của khách hàng đối với dịch vụ chuyển phòng trọ, chuyển văn phòng thì công ty vận tải của chúng tôi đã ra đời với dịch vụ chuyển phòng trọ tại quận Tân Bình với quan niệm rằng: “đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu”.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọ tại Taxi Tải

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển phòng trọ tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm quy trình vận chuyển nhà trọ trọn gói an toàn – nhanh chóng.

Bước 1: Tiếp nhận những thông tin khách hàng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ quận Tân Bình của chúng tôi, bạn sẽ phải cung cấp các thông tin cần thiết cho việc chuyển trọ mà chúng tôi đưa ra như (họ tên, địa chỉ nơi mới và cũ, số điện thoại…).

Bước 2: Khảo sát và tư vấn

Những vấn đề mà chúng tôi cần khảo sát:

 • Khối lượng về đồ đạc, thiết bị máy móc,…
 • Xem xét các cửa ra vào của ngôi nhà, tầng lầu (nếu bạn ở chung cư).
 • Và quãng đường vận chuyển hàng hóa.

Sau khi khảo sát xong, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn báo giá và tiến hành ký hợp đồng với bạn.

Bước 3: Tiến hành dịch vụ

Các công việc chính của dịch vụ chuyển trọ quận Tân Bình gồm bước 4:

 • Đồ dùng dễ vỡ được bọc gói kỹ càng và đóng trong thùng carton để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển nhà trọ.
 • Sách, và tài liệu các vật dụng khác sẽ được đóng gói.
 • Đồ gỗ được đóng gói, hoặc tháo dỡ để hạn chế những trầy xước.
 • Tháo dỡ các loại máy điều hòa, máy lạnh, bếp ga, bình nóng lạnh,.. theo đúng yêu cầu kỹ thuật.
 • Tháo dỡ, đóng gói là việc tiến hành phân loại hàng hóa, bốc xếp lên xe tải chuyển nhà trọ và vận chuyển đến địa điểm mới.
 • Sau khi đến được địa điểm mới sẽ tiến hành tháo dỡ, chuyển những đồ dùng và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng .

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ chất lượng đồ đạc và cách bày trí, sắp xếp… sau khi cảm thấy mọi thứ đều ổn thì dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ quận Tân Bình mới tiến hành thanh toán số tiền trong hợp đồng đã ký kết trước đó.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tại khu vực Tân Bình ra, công ty vận tải chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ quận Tân Phú, dịch vụ chuyển phòng trọ quận Phú Nhuận, dịch vụ chuyển phòng trọ quận Gò Vấp, dịch vụ chuyển phòng trọ quận 3, dịch vụ chuyển phòng trọ quận 10, dịch vụ chuyển văn phòng Thủ Đức

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.