Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 10

dich vu chuyen nha tron goi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 10 nhắc đến quận 10 thì đây là một quận nội thành của TP.HCM có rất nhiều điều kiện thuận lợi trong việc giao lưu văn hóa xã hội, kinh tế cùng với các quận trung tâm và ngoại thành khác, với vị trí thuận lợi cũng sẽ là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển xã hôi – kinh tế của quận trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa Việt Nam.
Chính vì vậy, đây là một nơi gọi là thuận lợi và hàng đầu để sinh sống. Hàng năm có rất nhiều ồ ạt đến đây để làm việc và sinh sống. Và để đáp ứng những vấn đề đó, dịch vụ chuyển nhà cũng phát triển theo đó. Và Taxi Tải  là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 10

Theo địa lý Việt Nam, Quận 10 được chia thành 5 khu lớn với tổng số 15 Phường lớn nhỏ khác nhau, Phường 12 là phường lớn nhất và phường 3 là phường nhỏ nhất. Quận 10 giáp ranh với:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quận 10
 • Phía Bắc giáp Quận Tân Bình, giới hạn bởi đường Bắc Hải;
 • Phía Đông giáp Quận 3, giới hạn bởi đường Cách mạng tháng 8, Điện Biên Phủ và đường Lý Thái Tổ;
 • Phía Tây giáp Quận 11, giới hạn bởi đường Lý Thường Kiệt.
 • Phía Nam giáp Quận 5, giới hạn bởi đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh;

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng Quận 10, Taxi Tải đang dần nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí vô cùng tiết kiệm. Quy trình Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 10 gồm các bước:
Bước 1: Tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, lên kế hoạch hẹn ngày khảo sát thực tế
Bước 2: Thực hiện việc khảo sát, báo giá và ký hợp đồng, nhân viên Taxi Tải sẽ đến trực tiếp khảo sát các yếu tố liên quan đến việc vận chuyển điển hình như: Khối lượng đồ đạc, máy móc, hàng hóa thiết bị cần vận chuyển, khảo sát lối ra vào, cách thức vận chuyển hợp lý. Cuối cùng báo giá chi tiết và thực hiện việc ký hợp đồng.
Bước 3: Sau khi đã xác định đúng địa điểm và thời gian đã quy định thực hiện triển khai việc chuyển nhà trọn gói. Nhân viên sẽ có mặt để phân loại, sắp xếp và đóng gói tài sản theo từng chủng loại hoặc yêu cầu cụ thể từ quý khách hàng.
Bước 4: Tiến hành khuâng vác vận chuyển ra xe chuyên dụng của công ty và chuyển đến nơi mới một cách an toàn.
Bước 5: Sau khi đến nơi mới, chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp đồ đạc, lắp đặt máy móc theo yêu cầu của quý khách hàng sau đó hoàn thành mọi công việc sẽ nghiệm thu, thanh lý hợp đồng như quy định đã được ký trong hợp đồng.
Bước 6:Tiến hành tiếp nhận ý kiến khách hàng chăm sóc để hoàn thiện hơn, chiết khấu sau khi hoàn thành dịch vụ

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà quận 10 -Taxi Tải

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quận 10
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 10 bạn sẽ được:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm lành nghề giúp quá trình vận chuyển một cách an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.
 • Chi phí chuyển nhà của Taxi Tải có mức giá cạnh tranh, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ từ TPHCM đi Quận 10 bởi chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, giảm chí phí, mang lại một mức giá tối ưu nhất cho bạn, giảm sức nhân lực.

Bạn được gì khi đến với dịch vụ của chuyển nhà của chúng tôi

 • Nhân viên tư vấn tận tình, trách nhiệm với mọi loại dịch vụ.
 • Báo giá minh bạch, cụ thể những gì đã có trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi của hai bên.
 • Nhân viên sẽ cung cấp đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ tháo dở, đóng gói, chèn xốp để đảm bảo đồ đạc máy móc không bị hư hỏng đổ vỡ khi vận chuyển.
 • Thời gian, tiến độ vận chuyển được đáp ứng đầy đủ và nghiêm túc.
 • Phục vụ mọi lúc mọi nơi, chỉ cần 30 phút xe tải sẽ có mặt để đáp ứng nhu cầu Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 10. Chủ động trong vận chuyển, liên hệ trước với khách hàng khi xe đến vận chuyển.
 • Hệ thống công nghệ tiên tiến, khách hàng có thể theo dõi định vị tài sản của mình trong quá trình vận chuyển. Vấn đề về thời gian bạn cần chuyển nhà gấp đúng giờ tốt thì chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng. Với đa dạng nhiều loại xe tải, với nhiều trọng tải, xe tải được bảo dưỡng định kỳ, cải thiện, đảm bảo xe không bị hỏng hóc khi di chuyển.
 • Cam kết bồi thường hoàn toàn 100% thiệt hại nếu trong khi vận chuyển tài sản, đồ dùng, hàng hóa có xảy ra mất mát, đổ vỡ hay hư hỏng.

Chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh đó, Taxi Tải  chuyên phục vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển chung cư, chuyển phòng trọ cho sinh viên ,vận chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải vận chuyển nhà ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh như: Chuyển nhà trọn gói Quận 1, Chuyển nhà trọn gói Quận 2, Chuyển nhà trọn gói Quận 3, Chuyển nhà trọn gói Quận 4, Chuyển nhà trọn gói Quận 5, Chuyển nhà trọn gói Quận 6, Chuyển nhà trọn gói Quận 7, Chuyển nhà trọn gói Quận 8, Chuyển nhà trọn gói Quận 9, Chuyển nhà trọn gói Quận 11, Chuyển nhà trọn gói Quận 12, Chuyển nhà trọn gói Huyện Bình Chánh, Chuyển nhà trọn gói Huyện Cần Giờ, Chuyển nhà trọn gói Huyện Nhà Bè, Chuyển nhà trọn gói Quận Bình Thạnh, Chuyển nhà trọn gói Quận Bình Tân, Chuyển nhà trọn gói Quận Phú Nhuận, Chuyển nhà trọn gói Huyện Củ Chi, Chuyển nhà trọn gói Quận Thủ Đức, Chuyển nhà trọn gói Quận Tân Phú, Chuyển nhà trọn gói Quận Gò Vấp, Chuyển nhà trọn gói Quận Tân Bình, Chuyển nhà trọn gói Huyện Hóc Môn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.